Sự thật đằng sau bức ảnh chàng công an đẹp như hot boy Hàn Quốc khiến các cô gái ráo riết 'truy tìm'

Nhiều cô nàng vẫn đang mơ mộng về anh chàng điển trai này mà không biết đây là "hoa đã có chủ" mà "chủ" còn rất xinh.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh chụp chàng công an trẻ đang đứng trước cửa ngân hàng. Sở dĩ chàng trai thu hút sự chú ý vì có ngoại hình thư sinh, vóc dáng cao ráo và có gương mặt hao hao giống... hot boy Hàn Quốc. Anh chàng nhận được nhiều bình luận khen ngợi và tò mò muốn biết info.

Sự thật đằng sau bức ảnh chàng công an đẹp như hot boy Hàn Quốc khiến các cô gái ráo riết truy tìm-1Sự thật đằng sau bức ảnh chàng công an đẹp như hot boy Hàn Quốc khiến các cô gái ráo riết truy tìm-2Sự thật đằng sau bức ảnh chàng công an đẹp như hot boy Hàn Quốc khiến các cô gái ráo riết truy tìm-3
Anh chàng công an khiến các cô gái "rung rinh"

"Đường thẳng thì không đi, rẽ trái đâm cái rầm vào tim tôi là thế nào!", một cô nàng xuýt xoa.

"Nhan sắc hoàn hảo này khiến tôi ngẩn ngơ mất mấy giây", một người khác bày tỏ.

Và rất nhanh chóng, biệt đội chuyên "săn" thông tin trai đẹp đã tìm ra Facebook cá nhân của anh chàng.

Nhưng thật đáng tiếc vì "soái ca" mà các nàng ngưỡng mộ đã có... bạn gái. Thậm chí, bạn gái của anh chàng chính là người đăng loạt ảnh trên.

Đúng là trai đẹp hay thích gái xinh. Nhan sắc của bạn gái chàng công an cũng "không phải dạng vừa". Sự thật này càng khiến hội chị em tiếc nuối, ghen tị.

Theo Thế Giới Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/su-that-dang-sau-buc-anh-chang-cong-an-dep-nhu-hot-boy-han-quoc-khien-cac-co-gai-rao-riet-truy-tim-20200218212612751.htm

hiện tượng mạng xã hội Hot Boy

Tin tức mới nhất