Sự thật Kim Duyên học hành bết bát, nợ chồng chất 43 tín chỉ

Kim Duyên đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo nhà trường để giải đáp mọi khúc mắc về lùm xùm nợ tới 43 tín chỉ chưa hoàn thành.

Tối 22/11, tập 5 Road To Miss Universe của Á hậu Kim Duyên chính thức lên sóng.

Trong tập mới phát sóng, chân dài 9X trở về thăm trường cũ - ĐH Nam Cần Thơ - để gặp gỡ thầy hiệu trưởng cũng như được làm rõ nghi vấn nợ 43 tín chỉ trong quá trường học tập tại trường.

Sự thật Kim Duyên học hành bết bát, nợ chồng chất 43 tín chỉ-1
Hiệu trưởng ĐH Nam Cần Thơ - ông Nguyễn Văn Quang.

Theo lãnh đạo nhà trường xác nhận, Kim Duyên (thời điểm đó đang là Hoa Khôi Đại Học Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu để đi du học, và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của nhà trường, đặc biệt là Hiệu trưởng danh dự - Giáo sư - Tiến sĩ Võ Toàng Xuân.

Theo thầy Xuân, việc đi du học sẽ giúp Duyên trau dồi thêm kiến thức, ngoại ngữ và kĩ năng. Từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0 và hoàn toàn không có việc Á hậu Kim Duyên nợ môn tại trường.

Sự thật Kim Duyên học hành bết bát, nợ chồng chất 43 tín chỉ-2
Đính chính từ ban lãnh đạo trường ĐH Nam Cần Thơ, ngôi trường Kim Duyên từng theo học.

Sự thật Kim Duyên học hành bết bát, nợ chồng chất 43 tín chỉ-3
Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 cũng có buổi trò chuyện thân mật với thầy Xuân.

Trước đó, vào tháng 9/2021, trên MXH xuất hiện bài viết tổng hợp quá trình học tập của Kim Duyên. Đáng chú ý, chỉ trong vòng 5 năm, cô đã thay đổi liên tục 3 chuyên ngành với 4 trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Không chỉ vậy, trên MXH còn tiếp tục lan truyền bảng điểm và hình ảnh tốt nghiệp của Kim Duyên tại trường Đại học Nam Cần Thơ.

Đáng chú ý, thành tích học tập của chân dài 9X theo tra cứu trên cổng thông tin của nhà trường vô cùng bết bát, nợ tới 43 tín chỉ, cập nhật trạng thái "thôi học".

Sự thật Kim Duyên học hành bết bát, nợ chồng chất 43 tín chỉ-4
Bảng thông tin của Kim Duyên tại trường ĐH Nam Cần Thơ từng gây xôn xao.

Sự thật Kim Duyên học hành bết bát, nợ chồng chất 43 tín chỉ-5
Hình ảnh Kim Duyên mặc đồng phục và cầm bằng tốt nghiệp cũng gây xôn xao.

Thời điểm đó, trước loạt lùm xùm về ồn ào học vấn, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết, hình ảnh cô mặc trang phục kỷ yếu và cầm bằng tốt nghiệp lan truyền chỉ là quảng bá tuyển sinh theo lời mời từ trường cũ, không phải ảnh tốt nghiệp của mình.

Ngoài ra, Kim Duyên cũng cho biết đã dừng việc học tại trường Đại học Nam Cần Thơ vào cuối năm học đầu tiên, sau đó du học Singapore.

Tại đây, cô học thêm 2 chứng chỉ về Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh, đã hoàn thành và nhận 2 chứng chỉ này.

Sự thật Kim Duyên học hành bết bát, nợ chồng chất 43 tín chỉ-6
Kim Duyên là đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021, diễn ra vào cuối năm nay. Được biết, vào ngày mai (23/11), người đẹp sẽ chính thức khởi hành tới Isarel để chinh phục vương miện danh giá.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/su-that-kim-duyen-hoc-hanh-bet-bat-no-chong-chat-43-tin-chi-n-286067.html

Kim Duyên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Universe

Tin tức mới nhất