Sự thật những bức ảnh cổng trời đình đám Đà Lạt, đúng là 'cú lừa'

Trên mạng xã hội, một cô gái đăng tải đoạn clip về hậu trường check-in tại Đà Lạt khiến nhiều người ngã ngửa khi biết sự thật.

Chụp ảnh từ lâu đã trở thành hương vị không thể thiếu với những ai thích "sống ảo". Tuy nhiên ít ai biết được, để có những shoot hình đạt đến "cảnh giới thượng thừa" là sự hy sinh thầm lặng của cả một ekip tận tâm.

Hậu trường tuy có phần phũ phàng, khác xa với thực tại, song không thể phủ nhận sự sáng tạo vô cùng lớn lao của họ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái đăng tải đoạn clip về hậu trường check-in tại Đà Lạt khiến nhiều người ngã ngửa khi biết sự thật.

Trong đoạn clip là địa điểm cổng trời ở Đà Lạt, hình ảnh này được lấy ý tưởng từ cánh cổng thiên đường xẻ dọc nổi tiếng ở Bali. Từ đó, nơi đây bỗng trở thành địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến chụp hình.

Khác với hình ảnh phản chiếu bầu trời như mọi người vẫn hay check-in, du khách đến đây đã hụt hẫng thậm chí có cảm giác bị... lừa vì hoá ra, cảnh tưởng ở đây không hề giống như những tấm ảnh trên mạng.


(Nguồn: Tuyết Đào)

Mọi người đến đây đã nhận ra sự thật, đằng sau những tấm ảnh lung linh trên mạng là công lao to lớn của một bà chị chụp ảnh phản chiếu qua gương. Người ta sẽ dùng một tấm gương rồi kê nó trước ống kính máy ảnh và thế là khiến cả thế giới hiểu nhầm.

Sự thật những bức ảnh cổng trời đình đám Đà Lạt, đúng là cú lừa-1
Người chụp ảnh này còn đeo cả mic để hướng dẫn du khách cách tạo dáng (Ảnh cắt từ clip)

Dịch vụ chụp ảnh "lừa tình" này cũng rất phát triển ở đây, bạn sẽ trả một khoản tiền nhỏ và rồi thoả mãn vì có tấm ảnh ảo diệu như "ảnh nhà người ta".

Thay vì bầu trời phản chiếu đẹp đẽ phía trước cánh cổng thì ở đây chỉ đơn giản là mô hình cánh cổng được dựng lên. Tất cả là nhờ bàn tay của người chụp hình chứ chẳng có cái phản chiếu ảo diệu nào đâu nhé.

Sự thật những bức ảnh cổng trời đình đám Đà Lạt, đúng là cú lừa-2
(Ảnh: Internet)

Sự thật những bức ảnh cổng trời đình đám Đà Lạt, đúng là cú lừa-3
Những bức ảnh lung linh trên mạng khiến dân tình đua nhau đến check-in (Ảnh: Internet)

Sự thật những bức ảnh cổng trời đình đám Đà Lạt, đúng là cú lừa-4
(Ảnh: Internet)

Sự thật những bức ảnh cổng trời đình đám Đà Lạt, đúng là cú lừa-5
(Ảnh: Internet)
Sự thật những bức ảnh cổng trời đình đám Đà Lạt, đúng là cú lừa-6
Chụp ảnh phản chiếu chưa đủ lung linh, nhiều người còn chỉnh hình hơi "lố" như sang tận Disneyland vậy (Ảnh: Internet)

Mase
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/su-that-nhung-buc-anh-cong-troi-dinh-dam-da-lat-dung-la-cu-lua-n-300506.html

check-in Đà Lạt

Tin tức mới nhất