Sự thật nồi cháo gà nguyên lông các ông chồng đem ra chê vợ, các bà vợ nhận vơ do chồng mình nấu

Nồi cháo gà kinh dị nổi tiếng nhất ngày hôm nay là đây.Sự thật chuyện "đánh ghen" đang sốt: Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ lạnh lùng trút giận lên cá Koi trăm triệu

Cách đây không lâu, mạng xã hội từng xôn xao ầm ĩ vì một chảo cá rán. Chỉ một status ngắn ngủn kèm 2 bức ảnh minh họa chân thực chuyện đem rán đàn cá cảnh đắt tiền dằn mặt ông chồng mải chơi, mà vừa xuất hiện đã có cả "tập đoàn" các bà vợ khuân về trang cá nhân, ai cũng nhận là chiêu độc trị chồng của mình!


Sự thật nồi cháo gà nguyên lông các ông chồng đem ra chê vợ, các bà vợ nhận vơ do chồng mình nấu-1
Một chảo cá, hàng chục bà vợ đều nhận mình là "thủ phạm"!
 

Hệ lụy của trào lưu sống ảo này là cư dân mạng gạch đá khá dữ dội, bởi nhìn qua ai cũng biết là dựng chuyện câu like. Mới xuất hiện nhưng mấy chú cá chép tội nghiệp còn nổi tiếng hơn cả ngôi sao quốc tế, khắp nơi đâu đâu cũng thấy chúng nằm chình ình trên chảo.

Và giờ đây, chúng đã có thêm "nạn nhân" đồng cảnh ngộ, đó là chú gà bị đem đi nấu cháo, gặp chủ nhân tốt bụng nên cho chú nằm trong nồi "toàn thây", đến cả lông, móng, mỏ cũng không thèm làm sạch.
 

Sự thật nồi cháo gà nguyên lông các ông chồng đem ra chê vợ, các bà vợ nhận vơ do chồng mình nấu-2
 

Rất nhiều bà nội trợ phát hoảng khi nhìn thấy "thanh niên gà" sấp ngửa trong nồi cháo, chẳng ai thèm lột lông da, trông như thể chú gà tội nghiệp nhảy nhót tập thể dục nhầm vào nồi lúc nước đang sôi.

Chị Hồng Phúc tỏ ra sợ sệt: "Nhìn mắc ói, bẩn quá đi, ai lại nấu cháo nguyên con tống vào nồi như thế". Mẹ Đinh Hà thì bình tĩnh hơn, dí dỏm nhận xét: "Chị vợ này khéo tay thật, sáng tạo hơn người, cả nghìn năm nay chẳng ai dám ăn gà nguyên lông nguyên móng, mỗi mình chị dám, lại còn tẩm bổ cho chồng thì chịu rồi". Bạn Thúy Nga thì mếu máo: "Thôi nhìn bức ảnh này xong từ giờ về sau hết muốn ăn cháo gà, ám ảnh kinh dị".


Sự thật nồi cháo gà nguyên lông các ông chồng đem ra chê vợ, các bà vợ nhận vơ do chồng mình nấu-3
Cận cảnh nồi cháo lõng bõng nước với "em gà" vẹn nguyên y như lúc còn gáy được.
 

Hội các đức lang quân lại thi nhau nhảy vào chê bôi, cho rằng cô vợ trên bị "ngã cây", có bị dở hơi cũng biết là ăn gà thì phải làm sạch sẽ từ trong ra ngoài. "Anh nào cưới được chị này phúc phải biết"; "Chị này học nhầm sách lậu dạy nấu ăn rồi"... Hàng trăm lời bình lầy lội cười bể bụng được các anh đăng lên, khiến chị em bưng miệng cười không ngớt.


Sự thật nồi cháo gà nguyên lông các ông chồng đem ra chê vợ, các bà vợ nhận vơ do chồng mình nấu-4
Một nồi cháo gà, lại mọc đâu ra cả chục bà vợ nhận là "tác phẩm" của mình.


Sự thật nồi cháo gà nguyên lông các ông chồng đem ra chê vợ, các bà vợ nhận vơ do chồng mình nấu-5
Đến các ông chồng cũng chạy theo trào lưu "sống ảo cùng chú gà".
 

Tuy nhiên, sự thật thì đó có phải là nồi cháo bà vợ hồn nhiên nào nấu cho chồng ăn hay không? Bởi nếu lên Facebook gõ từ khóa "cháo gà", ngay lập tức một loạt status kể lể đùa vui với 2 tấm ảnh cháo gà nguyên con y hệt sẽ hiện ra dài ngoằng.

Cuối cùng, hội chị em cũng phát hiện ra, đây lại là trào lưu sống ảo mới để mua vui cho mọi người. Vô số phân tích chí lý được nêu ra: người thì bảo "nhìn biết gà chết nấu cho lợn", người tức giận bóc mẽ "cháo này cho chó ăn còn bẩn, ở quê vặt lông sạch sẽ mới mang đi nấu cơ"...


Sự thật nồi cháo gà nguyên lông các ông chồng đem ra chê vợ, các bà vợ nhận vơ do chồng mình nấu-6
Chỉ là nồi cháo gà cũng đủ gây nên 1 trận sóng gió.
 

Không chỉ hội chị em bê lên trang cá nhân của mình, bịa ra câu chuyện hài hước nào đó để trêu ông xã, mà các anh cũng thích "sống ảo", vác đi khắp nơi nhận là món ăn "thảm họa" do vợ mình chế ra. Chẳng biết nói thế nào, để giải trí xả hơi thì được, chứ bịa quá thì không nên chị em ạ.

 


Theo Thời đại


vào bếp Mạng xã hội

Tin tức mới nhất