Sulli lại không mặc nội y, hớ hênh vòng một khi livestream

Sulli nhiều lần xuất hiện trước công chúng trong tình trạng không mặc nội y. Mới đây, cô tiếp tục gây tranh cãi khi thả rông vòng một dù đang quay trực tiếp.

Ngày 28/9, Sulli livestream quá trình làm tóc và trang điểm trên Instagram. Đáng chú ý, nữ ca sĩ đã để lộ ra một phần ngực của mình. Có thể thấy cô không hề mặc chiếc áo nào hay nội y bên trong.

Khi quay clip, Sulli mặc áo choàng rộng. Phần cổ của chiếc áo được thiết kế khoét sâu giúp người mặc khoe ra vẻ quyến rũ. Tuy nhiên, item này không khiến cho cựu thành viên f(x) thêm phần cuốn hút, ngược lại nó còn "phản chủ".

Trong toàn bộ quá trình livestream, các fan không ít lần phải đỏ mặt khi nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm. Nhiều người ngay lập tức tỏ ra bất bình bởi Sulli liên tục chuộng mốt thả rông, hớ hênh vòng một.

Sulli lại không mặc nội y, hớ hênh vòng một khi livestream-1
Sulli tự tin để lộ vòng một trong khi đang livestream. Ảnh: Naver.

Những bình luận tiêu cực liên tiếp hiện lên: "Tại sao bạn luôn không mặc áo ngực vậy?", "Đây không phải thả rông, đây là lộ hàng rồi"...

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng đáp trả trước loạt lời lẽ không mấy tốt đẹp dành cho mình. Cô cho biết đây là quyền tự do cá nhân và khẳng định bản thân không có gì sai khi thả rông vòng một như vậy.

Bên cạnh đó, một số fan lại thể hiện sự ủng hộ đối với thần tượng: "Chị hay làm những gì mình thích", "Thả rông thoải mái lắm luôn"...

Cách đây không lâu, Sulli xuất hiện trên show Reply Night của đài JBTC. Chương trình nói về những bình luận ác ý và cách người nổi tiếng đương đầu với chúng.

Tại đây, 9X có cơ hội giải thích cho việc không mặc áo ngực của mình. Cô chia sẻ bản thân không thoải mái khi diện nội y. Hơn nữa, một số trang phục trông đẹp hơn khi không có chiếc áo bảo hộ bên trong.

Sulli lại không mặc nội y, hớ hênh vòng một khi livestream-2Sulli lại không mặc nội y, hớ hênh vòng một khi livestream-3
Sulli nhiều lần bị chỉ trích vì chia sẻ hình ảnh để lộ nhũ hoa lên trang cá nhân. Ảnh: Asian Junkie, Koreaboo.

Theo Zing


Sulli Sao Hàn

Tin tức mới nhất