Super Junior Kang In bị buộc ngừng mọi hoạt động sau khi say xỉn lái xe

(2Sao) - SM Entertainment đã ra thông báo chính thức về việc Super Junior Kang In say xỉn lái xe.

Vào hai giờ sáng đêm qua theo giờ địa phương, thành viên Kang In của nhóm nhạc Super Junior đã lái chiếc Mercedes của mình và gây ra va chạm với cột đèn trước một cửa hàng tiện lợi ở Gangnam, Seoul. Theo báo cáo của chủ cửa hàng cho biết đã có 1 vụ tai nạn xe hơi khiến cột đèn bị hư hỏng nặng, tuy nhiên lúc ông ra kiểm ra thì không có người ở hiện trường, ông đã báo cảnh sát ngay sau đó.


Theo điều tra, chủ chiếc xe chính là thành viên Kang In của nhóm nhạc Super Junior, nam ca sĩ đã tới sở cảnh sát vào sáng hôm sau để khai báo và trình diện vì vụ tai nạn đêm qua, anh chia sẻ: "Tôi nhớ là mình đã đâm vào cái gì đó nhưng lại không biết đó là đèn đường". Cũng theo báo cáo từ phía cảnh sát, nồng độ cồn trong máu của Kang In đã vượt quá 0,05% mức độ cho phép, và anh sẽ bị treo bằng lái vì vụ việc này.

Ngay sau scandal say xỉn và tai nạn, công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng xin lỗi cũng như tạm ngưng mọi hoạt động của anh: "Vụ tai nạn do Kang In gây sau khi sử dụng đồ uống có cồn là sự thật, hiện tại Kang In đã đến văn phòng cảnh sát để điều tra. Kang In rất hối hận về tai nạn không đáng có này. Kang In sẽ tự kiểm điểm bản thân đồng thời ngừng mọi hoạt động liên quan đến giải trí trong thời gian này. Một lần nữa, chúng tôi thật lòng xin lỗi mọi người".


Được biết đây không phải là lần đầu tiên Kang In của Super Junior gây ra tai nạn trong tình trạng say xỉn. Vào năm 2009, Kang In đã vướng vào 2 scandal gây tai nạn xe hơi và ẩu đả tại quán rượu. Anh đã phải tạm ngưng hoạt động và nhập ngũ ngay sau đó. Sự việc say xỉn lái xe được lặp lại một lần nữa khiến anh phải nhận sự chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng.

G
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất