Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết

Bình luận0

Mặc dù là hoa hậu nổi tiếng nhưng khi về nhà Khánh Vân vẫn là người con ngoan. Cô ăn mặc vô cùng giản dị, tự tay lau dọn nhà cửa để đón Tết Canh Tý.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-1
Cách đây ít giờ, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đăng tải loạt ảnh dọn nhà đón Tết trên Instagram. Mặc dù là người đẹp nổi tiếng nhưng Khánh Vân vẫn tự tay làm công việc dọn dẹp. Hoa hậu mặc sơ mi trắng và quần vải giản dị, cột tóc đơn giản để tiện cho việc di chuyển.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-2
Mặc dù là con nhà giàu nhưng Khánh Vân vẫn chăm chỉ với việc nhà. Nhìn loạt ảnh này, thật khó nhận ra đây là hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy, yêu kiều tại các sự kiện giải trí.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-3
Nhiều người không nhận ra Khánh Vân với khoảnh khắc này.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-4
Cũng qua loạt ảnh Khánh Vân chia sẻ, công chúng được chiêm ngưỡng nhiều hơn về không gian sống khang trang của cô. Gia đình hoa hậu mua khá nhiều hoa về trang trí đón Tết Canh Tý.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-5Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-6
Mặc dù phòng ốc không quá rộng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Có thể thấy hoa hậu sống trong một gia đình khá giả. Từ trước khi đăng quang, Khánh Vân đã có cuộc sống đáng mơ ước, tậu cho mình không ít hàng hiệu đắt đỏ, có nhiều chuyến du lịch nước ngoài...

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-7Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-8
Theo chia sẻ của bố mẹ Khánh Vân, con gái khá mạnh mẽ và nam tính, gần như chưa bao giờ khóc trước mặt đấng sinh thành. Tuy nhiên, đây lại là người con có trách nhiệm với những quyết định của mình, có hiếu, nhân hậu và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-9Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-10
Một số hình ảnh khác trong căn nhà sang trọng của Khánh Vân.

Không nhận ra hoa hậu Khánh Vân với hình ảnh dọn nhà đón Tết-11
Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP.HCM, từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với chiến thắng này, Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Lee
Theo Vietnamnet


Nguyễn Trần Khánh Vân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao