Tá hoả phát hiện 2 thi thể chỉ còn xương trên võng trong rừng

Người dân đi hái măng, tá hoả phát hiện 2 thi thể chỉ còn phần xương trên hai chiếc võng ở cánh rừng giáp ranh giữa 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

Ngày 23/8, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra vụ 2 thi thể đã phân huỷ hoàn toàn được phát hiện ở khu rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang).

Tá hoả phát hiện 2 thi thể chỉ còn xương trên võng trong rừng-1
Một chiếc võng và nạn nhân tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/8, trong khi đi hái măng, một số người dân đã phát hiện 2 thi thể (chưa xác định được danh tính) nằm trên hai chiếc võng đã phân huỷ hoàn toàn, chỉ còn phần xương, quần áo mục nát.

Vị trí phát hiện thuộc khu vực rừng giáp ranh giữa xã Đak Rong (huyện Kbang, Gia Lai) với xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum)... Quanh hai thi thể còn lại các vật dụng như: ba lô, đèn pin, bật lửa cùng tư trang cá nhân.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, hai nạn nhân tử vong khoảng 8 tháng trước. Các thi thể trên có khả năng là người ở địa phương khác đến, bởi trong thời gian dài huyện Kbang không có gia đình thông báo tìm người mất tích.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ta-hoa-phat-hien-2-thi-the-chi-con-xuong-tren-vong-trong-rung-post1464013.tpo?fbclid=IwAR05JHKHxD7OBF3Fu3vWfZFBybAJEiqDU8mqhVgR0LlidXZm072iaZ8jXEM

thi thể

Tin tức mới nhất