Taeyang (BIGBANG) hợp tác với Jimin (BTS) trong album mới

Ngoài Jimin, Taeyang cũng liên tục có những màn tương tác thân thiết với các thành viên BTS như j-hope và RM trong vài tháng qua.

Sáng 9/12, JTBC đưa tin độc quyền rằng Jimin sẽ góp mặt trong album trở lại của Taeyang, dự kiến phát hành tháng 1/2023. Đây sẽ là lần đầu tiên hai idol nam hàng đầu Kpop cùng hợp tác trong lĩnh vực âm nhạc.

Đây cũng là album solo đầu tiên của Taeyang sau 5 năm từ White Night được phát hành vào tháng 8 năm 2017.

Taeyang (BIGBANG) hợp tác với Jimin (BTS) trong album mới-1Taeyang (BIGBANG) hợp tác với Jimin (BTS) trong album mới-2

Là giọng ca chính của BTS, Jimin cũng có nhiều dự án solo trong vài năm vừa qua và đã chứng tỏ khả năng ở nhiều thể loại khác nhau. Theo JTBC, các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop đang chờ đợi xem giọng hát của Jimin sẽ thể hiện ra sao khi kết hợp với phong cách R&B mà Taeyang theo đuổi.

Hai công ty quản lý YG Entertainment và Big Hit Music chưa lên tiếng về báo cáo từ JTBC. 

Taeyang có rất nhiều tương tác với các thành viên BTS trong vài tháng trở lại đây. Anh là khách mời trong buổi tiệc nghe trước album solo của j-hope hồi giữa tháng 7. Đến tháng 8, RM lại đăng ảnh chụp chung cùng tiền bối nhà BIGBANG trong một buổi tiệc khác. 

Taeyang (BIGBANG) hợp tác với Jimin (BTS) trong album mới-3
Taeyang có lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng trong tiệc ra mắt album của j-hope

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/taeyang-bigbang-hop-tac-voi-jimin-bts-trong-album-moi-n-329995.html

Jimin Taeyang

Tin tức mới nhất