Tài tử TVB Dương Minh được ra tù sớm

Dương Minh vừa được thả sau khi chịu án phạt 18 ngày tù giam cho hành vi lái xe khi say rượu và gây tai nạn.

Ngày 7/1, HK01 đưa tin nam diễn viên Dương Minh kết thúc thời gian thi hành án phạt tù cho hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ Hong Kong, chống đối người thi hành công vụ. Anh được trả tự do sớm hơn một ngày so với bản án 18 ngày được tuyên tại tòa. Dương Minh được đặc xá vì ngày ra tù trùng với cuối tuần ở Hong Kong, cơ quan chính phủ không làm việc.

On cho biết giới truyền thông có mặt từ 6h để tranh chỗ đưa tin Dương Minh ra tù. Cảnh sát vất vả giữ trật tự, phải thiết lập rào chắn ngăn tình trạng chen lấn.

Theo HK01, Dương Minh rời trại giam lúc 9h30, đeo khẩu trang che kín mặt. Anh được quản lý hộ tống thoát khỏi vòng vây truyền thông, sau đó lên xe của bạn gái Trang Tư Minh rời đi. Trong quá trình di chuyển, nam diễn viên nhận được vô số câu hỏi từ phóng viên nhưng anh cúi đầu và giữ im lặng.

Tài tử TVB Dương Minh được ra tù sớm-1

Tài tử TVB Dương Minh được ra tù sớm-2Tài tử TVB Dương Minh được ra tù sớm-3Tài tử TVB Dương Minh được ra tù sớm-4

Ngày 23/12/2022, tòa án Hong Kong bác đơn kháng cáo của Dương Minh. Thẩm phán giữ nguyên phán quyết phạt ngôi sao TVB ngồi tù 18 ngày, chịu hai năm tù treo, tước bằng lái xe hai năm và nộp phạt 385 USD cho hành vi lái xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn. Anh được áp giải về trại giam ngay sau phiên xử.

Tháng 8/2020, Dương Minh bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn giao thông. Chiếc Mercedes-Benz do anh cầm lái lao qua làn đường ngược chiều, húc đổ gần 60 m dãy phân cách và tông vào vệ đá bên đường. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ nhìn thấy Dương Minh nằm bất động trong xe, người nồng nặc mùi rượu. Hai nhân viên cảnh sát phải đưa anh đến bệnh viện cấp cứu. Khi tỉnh táo, Dương Minh từ chối kiểm tra nồng độ cồn.

HK01 cho biết vụ bê bối và án phạt ngồi tù giáng đòn nặng nề đến danh tiếng của nam nghệ sĩ. Anh bị TVB hạn chế hoạt động nghệ thuật suốt 2 năm qua. Trong thời gian vướng lao lý, Dương Minh liên tục nộp đơn kháng cáo. Việc lý lịch có tiền án tiền sự khiến nam diễn viên khó có thể tiếp tục làm việc trong ngành nghệ thuật.

Dương Minh sinh năm 1981, là diễn viên dưới trướng TVB. Nam diễn viên thường xuyên đảm nhận các vai cảnh sát có hình tượng chính trực trên sóng truyền hình. Các bộ phim tiêu biểu của anh có thể kể đến Nhân chứng, Ván bài định mệnh, Sức mạnh tình thân, Đặc cảnh sân bay... Anh từng sang Việt Nam đóng bộ phim Bí mật đảo Linh Xà.

Ngoài đời, Dương Minh lại là người nghiện rượu và thường xuyên gặp rắc rối vì thói quen xấu này. Anh được liệt vào danh sách đen của cảnh sát Hong Kong do có tiền sử lái xe, gây rối trật tự công cộng trong tình trạng say xỉn.

Năm 2005, nam diễn viên bị phạt 900 USD, tước giấy phép lái xe một năm vì lỗi đỗ xe sai quy định và nồng độ cồn vượt mức giới hạn. Một năm sau, anh bị kết án lao động công ích 150 giờ vì tấn công nhân viên bảo vệ ở hộp đêm. Cùng năm, anh tiếp tục bị bắt do đập phá đồ đạc của một cửa hàng tiện lợi khi uống say.

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tai-tu-tvb-duong-minh-duoc-ra-tu-som-post1391740.html?fbclid=IwAR2cK6xSq5kDYF3ZBRTZ6l4JlcjySYJvgZSTjVK54xiGcFcPws-CrM1ZfEY

Dương Minh

Tin tức mới nhất