Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!

Bình luận1

Hành động thờ ơ của tài xế sau khi gây tai nạn khiến dư luận phẫn nộ. Ngoài ra, rất nhiều người đi đường thấy cô gái nằm bất động trên vỉa hè cũng "bỏ qua" không giúp đỡ.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 3h sáng ngày 25/6 tại giao lộ đường Tân Hương - Võ Công Tồn (phường Tân Quý, quận Tân Phú).

Theo clip chia sẻ, chiếc taxi và xe máy chạy cùng chiều, đến đoạn giao lộ trên, xe taxi bất ngờ sang đường thì va chạm với xe máy do đôi nam nữ cầm lái. Cú đâm khá mạnh khiến đôi nam nữ bay lên vỉa hè. Cô gái nằm bất động ngay tại chỗ, còn thanh niên nằm co giật bên cạnh đầy đau đớn.

Xe taxi chạy lại gần chỗ nạn nhân rồi dừng lại. Tài xế mở cửa xuống nhưng nhìn nạn nhân khoảng 20 giây rồi leo lên xe, bỏ đi khỏi hiện trường.

Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!-1

Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!-2
Tài xế taxi xuống nhìn rồi bỏ lại nạn nhân nằm bất động bên đường

Khi tài xế bỏ đi, vài phút sau nam thanh niên một lúc sau đã cố gắng gượng dậy, còn cô gái vẫn nằm bất động trên vỉa hè.

Trong một clip dài 11 phút lan truyền trên mạng xã hội có 5 ô tô con (kể cả 1 chiếc taxi liên quan trực tiếp vụ tai nạn), 1 chiếc xe tải, hơn 32 chiếc xe máy, 1 chiếc xe đạp đi qua vị trí cô gái trẻ nằm bất động... nhưng tất cả đều “bỏ qua”. Không một ai dừng lại hay đến để giúp đỡ nạn nhân...

Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!-3

Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!-4
Nạn nhân nam cố gắng gượng chồm dậy... 

Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!-5
... Cố tiến ra đường cầu cứu

Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!-6Nạn nhân nam đi về hướng chiếc xe máy bị nạn 

Rất lâu sau, nghe tiếng kêu la trong đau đớn của nam thanh niên, một người dân đã hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Cô gái khi được kiểm tra đã tử vong.

Lực lượng chức năng sau đó đến nơi xảy ra tai nạn, phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Clip: Tài xế taxi gây tai nạn xong đứng nhìn người tử vong, người giãy đành đạch... rồi bỏ đi!-7

Tại hiện trường, phần đầu xe máy nằm gần với nắp mép cống của vỉa hè. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm chiếc xe taxi và tài xế bỏ trốn sau tai nạn.

Được biết, nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị Mỹ Tiến (25 tuổi, quê Bến Tre). Được biết, chị Tiến hiện đang làm phục vụ tại một nhà hàng ở TP. HCM.

MT
Theo Vietnamnet


Clip hot tai nạn giao thông tai nạn
Mình thấy xe ô tô khi rẽ đã đi chậm lại có xi nhan ( tuy là gần rẽ mới xi nhan), đường buổi tối nên chắc chắn ở xa đã nhìn thấy rõ. xe máy vẫn phóng với tốc độ rất lớn nên tạo ra tai nạn.

Tin tức mới nhất