Tạm đình chỉ đội trưởng quản lý thị trường quan hệ bất chính với vợ người khác

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) - đã ký quyết định tạm đình chỉ đội trưởng đội quản lý thị trường số 6, thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang.

Ngày 10/8, ông Trần Hữu Linh - tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) trả lời trên báo Tuổi Trẻ - đã ký quyết định tạm đình chỉ sử dụng thẻ kiểm tra thị trường với ông Nguyễn Trung Hiếu (đội trưởng đội quản lý thị trường số 6, thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang) trong 12 tháng, bắt đầu từ ngày 29/7.

Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang cũng ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo với ông Hiếu do có vi phạm theo nội dung đơn tố cáo của một người dân về việc quan hệ nam nữ bất chính.

Tạm đình chỉ đội trưởng quản lý thị trường quan hệ bất chính với vợ người khác-1

Theo quyết định, khi hết thời hạn tạm đình chỉ, Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang trả lại thẻ cho ông Hiếu và báo cáo về Tổng cục Quản lý thị trường hoặc kiến nghị tiếp tục tạm đình chỉ sử dụng thẻ...

Trước đó, theo báo Người Lao Động đưa tin, ông Ng.T. T (công tác ở Công an tỉnh Tiền Giang) có đơn tố cáo gửi đến Cục QLTT tỉnh Tiền Giang và Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc ông Hiếu đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông T. là bà N.T.X.H. Hiện nay, ông T. và bà H. đã ly hôn.

Theo đơn ông T. tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn một năm qua. Việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng, con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn trầm trọng không thể hàn gắn được.

Tạm đình chỉ đội trưởng quản lý thị trường quan hệ bất chính với vợ người khác-2
Đội quản lý thị trường số 6 nơi ông Hiếu công tác

"Sau nhiều lần theo dõi, đến ngày 25/2 tôi phát hiện vợ tôi đi ăn nhậu với ông Hiếu rồi cả 2 đưa nhau vào khách sạn Minh Kiều ở xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho thuê phòng số 208. Sau đó tôi và người thân ập vào bắt quả tang nên tôi đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc", ông T. trả lời trên Tuổi Trẻ.

Ngày 29/5, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã có có văn bản trả lời nội dung đơn tố cáo của ông T. là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.

Ông T. cũng cho biết, việc ông Hiếu là công chức lãnh đạo, là đảng viên nhưng đã vi phạm Luật hôn nhân và gia đình, quy định số 47 của Ban chấp hành trung ương về những điều đảng viên không được làm, chỉ bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng là chưa thỏa đáng.

"Thật tình tôi không hiểu được, một cán bộ lãnh đạo, đảng viên như ông Hiếu mà có lối sống tha hóa, dụ dỗ vợ người khác quan hệ bất chính khiến gia đình tôi phải ly hôn, tan nát, vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy mà chỉ bị cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền như vậy thì sẽ tạo tiền lệ xấu sau này", ông T. bức xúc trên Trí Thức Trẻ.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


quan hệ bất chính

Tin tức mới nhất