Tạm giữ thanh niên bạo hành bé 3 tuổi, nhốt vào tủ đông

Công an huyện Lý Nhân đã bắt giữ và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam điều tra nghi phạm nhốt bé trai hơn 3 tuổi trong tủ cấp đông.

Trưa ngày 14/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam xác nhận với Dân Trí, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã tạm giữ đối tượng nghi có hành vi nghi bị bạo hành dùng dây giày thít cổ một bé trai 3 tuổi, sau đó nhốt nạn nhân vào tủ cấp đông.

Với lý do vụ án đang trong quá trình điều tra, vị lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam chưa thông tin cụ thể.

Tạm giữ thanh niên bạo hành bé 3 tuổi, nhốt vào tủ đông-1 

Bé 3 tuổi bị nhốt trong tủ cấp đông, nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt khi vào cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Theo VTC, vào khoảng 15h ngày 13/8, cháu bé 3 tuổi ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, nghi bị một nam thanh niên 26 tuổi, là người thuê nhà gần nhà bé trai, dùng dây giày thít cổ, sau đó nhốt cháu bé vào tủ đông. Gia đình cháu bé tìm được con qua việc kiểm tra camera an ninh, vội đưa bé ra khỏi tủ, đi cấp cứu trong đêm.

Sáng 14/8, Bệnh viện Nhi Trung ương cũng xác nhận với Vietnamnet, các bác sĩ vừa cấp cứu trường hợp bé trai nghi bị bạo hành. Em bé bị cho vào thùng giấy, đặt trong tủ cấp đông.

Tạm giữ thanh niên bạo hành bé 3 tuổi, nhốt vào tủ đông-2
Đến nay, trẻ hiện ổn định sức khỏe nhưng vẫn sưng nề vùng lưỡi, đầu mặt, ăn uống khó. Ảnh: bác sĩ cung cấp

Trước đó, 23h15 ngày 13/8, khoa Cấp cứu chống độc của bệnh viện tiếp nhận bé trai 3,5 tuổi, được chuyển đến từ Bệnh viện Sản nhi Hà Nam với chẩn đoán suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương vùng đầu, mặt, cổ.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã xử lý cấp cứu, làm thêm các xét nghiệm để xác định tổn thương về sọ não, cột sống, cổ... đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh.

Lãnh đạo khoa Cấp cứu chống độc cho biết, rất may các tổn thương thực thể hiện tại của cháu bé không nặng nề, sức khỏe toàn trạng của cháu bé đã ổn định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Hà Nam tiến hành điều tra làm rõ.

MT (t/h)
Theo Vietnamet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tam-giu-thanh-nien-bao-hanh-be-3-tuoi-nhot-vao-tu-dong-n-316905.html

Hà Nam bạo hành trẻ em