Tâm sự của cô gái có người yêu là cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Yêu một chú công an là điều tuyệt vời nhất mình từng có. Chúc cho anh và đồng đội luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, và càng thất nghiệp nhiều thì càng tốt.

Ai trong chúng ta đều có công việc với đặc thù nghề nghiệp riêng. Vì vậy, việc chúng ta phải thông cảm, thích nghi với nghề nghiệp của nửa kia cũng là điều dễ hiểu.

Mới đây, một cô gái đã kể chuyện tình với chàng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Dòng tâm sự đầy xúc động của cô bạn đã làm lay động cư dân mạng.

Được biết, cô bạn quen biết với người yêu qua mạng. Trong mắt T. Đ, người yêu khá chững chạc, trưởng thành. Vì nghề nghiệp đặc biệt nên anh ít có thời gian để trò chuyện với cô hay dẫn cô đi chơi.

Cũng vì tính chất công việc nên anh và T. Đ hẹn gặp nhau nhưng lại buộc phải hủy hẹn. Trân trọng nghề nghiệp của anh, T.Đ càng thêm yêu anh và càng ước mong cả hai sớm về chung một nhà.

Tâm sự của cô gái có người yêu là cảnh sát phòng cháy chữa cháy-1
(Ảnh chụp màn hình)

Trích tâm sự xúc động của cô gái này:

"5 năm trước mình và anh quen nhau trên một bài confession của trường. Mình nhớ không nhầm thì bài đó là của một chàng trai viết gửi cho người yêu. Mình có vào bình luận là ước gì mình có người yêu tâm lý như thế.

Bạn bè mình chúng nó vào trả lời bình luận và toàn trêu mình. Và tối đó, chính anh đã nhắn tin làm quen với mình. Anh bảo anh vào xem trang cá nhân của mình và ấn tượng với nụ cười của mình.

Mình học đại học xong thì về Quảng Ninh làm việc còn anh công tác ở Hà Nội.

Sau gần 4 tháng nhắn tin nói chuyện với nhau. Anh hẹn gặp mình, cũng chính ngày hôm đó 2/7/ 2017 anh đã tỏ tình với mình và hai đứa yêu nhau.

Anh hơn mình 4 tuổi, chững chạc, trưởng thành. Và thế chúng mình yêu nhau, một tình yêu bình dị, chân thành và hơi khác so với những người khác:

- Có những lần đang nhắn tin với nhau thì anh mất hút, mình biết khi đó là anh đi làm nhiệm vụ.

- Có những ngày kỷ niệm các cặp đôi khác tay trong tay đi chơi, còn hai đứa mình chỉ có thể nói chuyện và nhìn nhau qua điện thoại.

- Có những khi mình ốm không dám nói với anh sợ anh lo lắng và ngược lại anh cũng thế.

- Có những lúc giận hờn anh cũng không thể chạy đến bên mình.

- Có những đêm không thể ngủ nổi vì lo lắng cho anh, sợ anh bị thương.

- Và đếm từng ngày để được gặp nhau nhưng lại vì những sự cố ngoài ý muốn mà không gặp được nhau....

Tâm sự của cô gái có người yêu là cảnh sát phòng cháy chữa cháy-2

Nhiều lắm, nhiều lắm nhưng bù lại mình có một tình yêu của anh. Hai đứa đều là tình đầu của nhau. Anh hay bảo mình yêu anh mình thiệt thòi đủ thứ. Nhưng mình chấp nhận điều đó.

Mấy ngày hôm nay mình đã khóc rất nhiều khi biết được 3 đồng đội của anh đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Nghề của các anh là vậy, có cháy người ta chạy ra thì các anh phải chạy vào. Anh luôn bảo mình anh tự hào vì anh đã thực hiện được ước mơ của anh.

Mình chỉ mong anh và đồng đội của mình thất nghiệp mãi. Đừng có một đám cháy nào cả.

Cuối năm nay 2 đứa mình sẽ về chung một nhà. Mình sẽ được gần anh hơn một chút. 5 năm yêu anh, số lần bên nhau cũng không được nhiều. Số lần cãi vã, giận hờn rồi chia tay nhau nhưng vì nhau lại bỏ qua hết.

Giờ mình chỉ mong trên người anh không có thêm bất cứ một vết sẹo nào nữa. Mình nhớ mãi năm ngoái khi anh đi chữa cháy nhà dân, anh bị một thanh sắt đè vào tay và để lại vết sẹo dài ở bàn tay. Giờ mỗi lần sờ lên vết sẹo đó mình lại thấy sợ. Chẳng mong gì chỉ mong anh mãi bình an.

Nói vậy thôi chứ yêu một chú công an là điều tuyệt vời nhất mà mình từng có. Cho dù là yêu xa, hay tủi thân giận hờn nhưng mình cũng chưa bao giờ hối hận vì ngày đó đã nhận lời yêu anh.

Chúc cho anh và đồng đội của mình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, và càng thất nghiệp nhiều thì càng tốt nha".

Dòng tâm sự của bạn gái này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc yêu và cưới một chàng trai có nghề nghiệp đặc thù như chàng trai làm cảnh sát phòng cháy chữa cháy không hề đơn giản.

Tuy vậy, khi có tình cảm chân thành dành cho nhau thì cả hai sẽ có thể ở bên nhau lâu dài. Việc cặp đôi hiểu và thông cảm cho nghề nghiệp của nhau rất quan trọng. Đó cũng chính là nền tảng để mối quan hệ thêm bền vững. 

"Tâm sự xúc động quá, chúc 2 bạn hạnh phúc nhé! Chúc người yêu bạn luôn thất nghiệp".

"Yêu cảnh sát phòng cháy chữa cháy là vậy! Chúc 2 bạn nhiều sức khỏe nhé!".

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/hong/yeu-chang-trai-lam-canh-sat-phong-chay-chua-chay-la-nhu-the-nao-tam-su-cua-co-gai-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-20220806132800651.htm

Tình yêu

Tin tức mới nhất