Tâm sự của người mẹ bị con trai bất hiếu đánh bất tỉnh giữa đêm khuya
Nghi ngờ mẹ có quan hệ với người đàn ông khác nên con trai cả đã to tiếng và đánh mẹ bất tỉnh, gãy xương hàm và nứt sọ.
Đánh mẹ đẻ giữa đêm khuya
Đêm 23/9, Trần Xuân Chương (SN 1989, trú tại thị trấn Thanh Miện, Hải Dương) do nghi ngờ mẹ đẻ là bà Phạm Thị C (SN 1967) có quan hệ với người đàn ông khác nên đã cãi nhau và đánh bà C bị nứt sọ, gãy xương hàm. Gây án xong, Chương khóa cửa bỏ đi và sau đó bị cơ quan công an bắt giữ tại tỉnh Bắc Ninh.
Người thân bà C đau xót khi thấy người gây ra thương tích chính là con đẻ. Ảnh: Đức Tùy
Từ khi sự việc xảy ra, căn nhà nhỏ của gia đình bà C luôn cửa đóng then cài và không có người ở. Theo lời kể của ông Phạm Văn S (em ruột nạn nhân), khoảng 14h30 ngày 23/9, Chương cùng ông Nguyễn Thế V (59 tuổi, bố nuôi, trú tại phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội) đi xe máy từ Hà Nội về. Đến tối, Chương cùng bố nuôi và một số người bạn uống rượu ở quán gần nhà.
Khoảng 23h cùng ngày, Chương vào nhà thì nghe có tiếng chuông điện thoại của mẹ. Thấy con trai trong phòng nên bà C tắt đi không nghe. Nghi ngờ cuộc điện thoại đó là của người đàn ông khác có quan hệ tình cảm với mẹ mình, Chương vào phòng ngủ hỏi và hai mẹ con đã to tiếng với nhau. Sau đó, Chương dùng tay tát vào mặt bà C khiến nạn nhân ngã ra sàn nhà. Bà C tiếp tục bị Chương cầm quạt cây đập vào đầu, mặt khiến bà bất tỉnh.
Sau đó, Chương lau máu và bế bà C đặt lên giường rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Sáng hôm sau, đối tượng nhắn tin cho em trai về nhà đưa mẹ đi viện. Người con thứ phát hiện mẹ mình nằm bất tỉnh ở trong phòng ngủ nên đã hô hoán những người xung quanh đưa bà C đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
Ông Hoàng Văn Dũng – Trưởng Công an thị trấn Thanh Miện cho biết, nhận được tin bà C bị hành hung bất tỉnh, ông vội đến bảo vệ hiện trường rồi điện báo Công an huyện Thanh Miện đến giải quyết.
Ông Dũng nói: "Tôi có mặt thì thấy hiện trường có sự xáo trộn, trên tường, màn tuyn và nền nhà có vết máu đã khô. Riêng quần áo của bà C được ngâm trong thau nước, còn chăn gối được xếp gọn vào một chỗ nhưng đều dính máu. Năm 2005, Chương từng phạm tội trộm cắp tài sản ở thị trấn Thanh Miện và bị phạt án treo”.
Đớn đau người thân
Đối tượng Trần Xuân Chương tại cơ quan điều tra.
Vợ chồng bà C sinh được 3 người con (2 trai, một gái), trong đó Chương là con cả. Cách đây hơn 10 năm, chồng bà C qua đời vì bạo bênh. Từ đó, bà làm đủ mọi nghề kiếm sống để nuôi các con. Trước khi bị con trai đánh, bà C làm giúp việc, nấu cơm và trông con cho một cửa hàng kinh doanh tại thị trấn Thanh Miện.
Về phần Chương, học hết THCS, đối tượng này đi bộ đội và đến lúc ra quân thì lên Hà Nội làm tại quán karaoke. Làm được một thời gian, Chương chuyển sang làm thuê cho một xưởng bê tông ở huyện Thuận Thành (Bắc Ninh).
“Lẽ ra khi đã lớn, Chương phải hiểu và cảm thông với mẹ vì hoàn cảnh gia đình nhưng ngược lại mỗi khi uống rượu về, nó lại chửi mẹ. Khi chị tôi góp ý không được và trách mắng thì Chương cãi nhau và đánh mẹ. Nhiều lần chị tôi bị đánh được hàng xóm can ngăn, cũng có lần khi bà C chạy sang hàng xóm lánh nạn thì Chương cầm dao đuổi theo và thách thức khiến ai cũng sợ”, ông Phạm Văn S cho biết.
Theo người nhà bà C, đây không phải lần đầu Chương cãi và đánh mẹ. Mọi người ai cũng biết và có khuyên can nhưng không được. Thậm chí, có lần về quê xin tiền bà C không được, Chương quay ra chửi bới mẹ đẻ của mình. Cho nên đến lúc này, người thân càng thương xót cho số phận hẩm hiu của bà C bao nhiêu thì càng muốn pháp luật trừng trị nghiêm đứa con “trời đánh” bấy nhiêu để giúp y tỉnh ngộ.
Ông Đỗ Xuân Vàng, Trưởng khu dân cư nơi bà C sinh sống cho biết: “Từ trước đến nay, trong khu chúng tôi chưa bao giờ xảy ra chuyện con cái ngược đãi và đánh cha mẹ mình. Trong sự việc này, ai cũng đau xót và lên án mạnh mẽ hành động của Chương. Chương cần phải chịu sự trừng trị theo pháp luật”.
Theo Gia Đình & Xã Hội
- Mới nhất
- Nổi bật
- 13 phút trướcCú đâm mạnh khiến cụ già ngã văng ra đường, bị thương rất nặng còn tài xế lái chiếc xe ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường.
- 3 giờ trướcKhi chạy xe máy đến giữa cầu Bến Thủy, chị N. để lại tư trang phía trên rồi lao qua lan can nhảy xuống sông tự tử.
- 3 giờ trướcCông an tỉnh Bình Thuận đang thu thập dấu vết, trích xuất camera an ninh để điều tra vụ thi thể người đàn ông bị xe container kéo đi 60 km.
- 3 giờ trướcSau cú va chạm mạnh, 2 xe máy vỡ nát, 5 người ngã văng ra đường, 2 người tử vong tại chỗ.
- 4 giờ trướcBản thân Hồ Văn Khoa từng có một tiền án về tội danh "Cưỡng đoạt tài sản", bị xử phạt 17 tháng tù giam.
- 5 giờ trướcChính quyền địa phương cho biết, do mâu thuẫn trong việc cho vay nợ nên giữa chị T. và gia đình chị P. xảy ra cãi vã. Chồng chị P. và người thân đã đến hành hung chị T.
- 6 giờ trướcKhông cần có bằng đại học, sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp vẫn tự tin tham gia thị trường lao động với vị trí và mức lương ngang bằng, thậm chí cao hơn các cử nhân đại học.
- 6 giờ trướcKhi trẻ được đưa vào viện tay, chân, cơ thể có nhiều vết bầm xuất huyết dưới da, khi hỏi gia đình nhưng không được giải thích rõ nguyên nhân. Bệnh nhi sau đó tử vong vì phù não quá nặng.
- 7 giờ trướcÔng Hồ Minh Triều, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa cho biết, khi người dân phát hiện chị T., chị đang nằm trên vũng máu bên cạnh có chiếc búa, nghi chị T. bị hung thủ dùng chiếc búa này đánh vào đầu.
- 7 giờ trướcLiên quan đến vụ 3 bố con tử vong trên giường ở thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo xã này cho biết, mẹ của người bố trước đây cũng đã tự tử khi anh này mới lên 6 tuổi.
- 9 giờ trướcTheo bác sĩ Vũ Thái Hoàng, khoa Ngoại Tiết niệu cho biết, qua thăm khám và siêu âm, các bác sĩ chẩn đoán L. bị vỡ bao trắng thể hang, cần được phẫu thuật gấp.
- 18 giờ trướcSau 14 ngày nổ súng vào xe của Dương Minh Tuyền, Hồ Văn Khoa đã ra đầu thú tại Công an Hà Nội.
- 20 giờ trướcTrước khi giải ngân, Trang và đồng bọn yêu cầu gái mại dâm phải gửi hình ảnh hoặc clip khỏa thân để được vay tiền. Tùy vào gói vay, nhóm sẽ áp dụng mức lãi suất dao động từ 20% đến 40%/ tháng.
- 20 giờ trướcQua kiểm tra, bác sĩ xác định phần bụng trên của người bệnh có khối u lớn, nhiều thùy, mật độ không đồng nhất, di động kém, cảm giác đau tức, khó chịu.
- 20 giờ trướcDù va vào người đi xe máy nhưng xe container vẫn không chịu dừng lại, tiếp tục chạy đến 60km khi nạn nhân bị kẹt dưới gầm. Cảnh tượng kinh hoàng được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người ám ảnh.
- 23 giờ trướcH. vừa sạc điện thoại vừa chơi game thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến em bị thương nặng.
- 1 ngày trướcVào dịp Tết, do nhu cầu sắm sửa và tiêu dùng tăng nên việc người lao động muốn ứng trước tiền lương cũng là điều cần thiết. Vậy có được ứng trước lương tháng 2 để nghỉ Tết Nguyên đán?
- 1 ngày trướcMột nữ sinh đang điều khiển xe máy trên đường với tốc độ bình thường thì bất ngờ bị chiếc ô tô Vios màu bạc (không rõ BKS) đâm trúng.
- 1 ngày trướcTheo vị lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, bước đầu nhận định ai đó nạo phá thai tại cơ sở nào đó rồi mang tới thùng rác trên đường Lê Duẩn vứt bỏ.
- 1 ngày trướcCông an TP Việt Trì ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nữ tài xế đạp nhầm chân ga khiến xe ô tô đâm tử vong người đàn ông đi bộ rồi lao vào showroom ô tô.
Tin tức mới nhất
- 35 phút trước