Ngoại hình đẹp như vẽ 2 nhóc tỳ con lai có mẹ Việt bố Iraq

Theo tìm hiểu, bé trai SN 2016 còn bé gái SN 2018, hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Thụy Điển.

Việc các nhóc tỳ có ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu luôn đốn tim dân mạng. Nhưng nếu các nhóc là con lai thì chắc chắn vẻ đẹp ấy càng thu hút sự chú ý hơn. 

Điển hình mới đây, dân mạng đang phát sốt trước ngoại hình của 2 em bé. Đó là Jayce Nguyen (SN 2016) và Jolie Nguyen (SN 2018) là con của chị Nguyễn Ái Phi (32 tuổi, quê gốc Cà Mau, đang sống ở Thụy Điển ), chồng là anh Michael Tooma (45 tuổi, Quốc tịch Iraq).

Ngoại hình đẹp như vẽ 2 nhóc tỳ con lai có mẹ Việt bố Iraq-1Ngoại hình đẹp như vẽ 2 nhóc tỳ con lai có mẹ Việt bố Iraq-2

Thế nhưng, trước khi có 2 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu thế này bà mẹ trẻ từng sảy thai 1 lần. Nhưng sau mọi khó khăn, cặp đôi đã có một cặp trai gái "đủ nếp đủ tẻ".

Vì quá yêu mến các con nên ông xã của chị Phi đã quyết định xăm hình 2 con lên tay. Nhìn ảnh Jolie Nguyen ai cũng phải tan chảy bởi em sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn, khuôn miệng nhỏ nhắn, sống mũi cao. 

Ngoại hình đẹp như vẽ 2 nhóc tỳ con lai có mẹ Việt bố Iraq-3

9X tiết lộ các con lai bên gia đình nhà nội nhiều nên có nét Tây đặc biệt hơn những đứa trẻ khác. Thời gian đầu khi mới có con, vì cả 2 đều chưa có kinh nghiệm nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau một thời gian làm quen, mọi thứ cũng dần đi vào ổn định.

Nói về chuyện tình của mình, chị Phi tâm sự họ quen nhau trên mạng xã hội. Sau nửa năm trò chuyện, người đàn ông ngoại quốc đã quyết định sang Việt Nam để tìm gặp người thương. 

Ngoại hình đẹp như vẽ 2 nhóc tỳ con lai có mẹ Việt bố Iraq-4

Suốt khoảng thời gian ở dải đất hình chữ S, anh Michael Tooma tỏ ra là người đàn ông mẫu mực khi liên tục thể hiện sự quan tâm dành cho nửa kia. Mỗi khi đi đâu, làm gì anh luôn miệng hỏi bạn gái: “Em có mệt không?”, “Em muốn ăn gì?”,...

Chính sự phong độ, thân thiện của chồng khiến chị Phi xiêu lòng. Cả 2 đăng ký kết hôn và chị Phi theo ông xã sang nước ngoài định cư.

Ngoại hình đẹp như vẽ 2 nhóc tỳ con lai có mẹ Việt bố Iraq-5

Rời quê nhà sang làm dâu tại Thụy Điển - đất nước mà 2 vợ chồng đang làm việc, anh Michael Tooma luôn yêu thương và giúp đỡ vợ. Trong khoản chăm sóc con cái, anh cũng luôn tỏ ra là người cha có trách nhiệm.

"Tôi rất thích xăm hình nên khi vợ sinh 2 bé tôi đều dành chỗ để xăm chân dung 2 con trên người. Xăm xong hầu như ai cũng thích thú.

Tôi nghĩ rằng xăm không phải để thể hiện gì chỉ là muốn khi con cái lớn lên chúng thấy hình của chúng lúc nhỏ, đó cũng là một cách để gia đình lưu giữ những kỷ niệm đẹp”, người chồng ngoại quốc tâm sự về việc xăm hình con lên cánh tay.

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


gia đình Mạng xã hội

Tin tức mới nhất