Tận dụng trái đào trong phong thủy để 'tiền đẻ ra tiền', sung túc vượng vận

Xuất hiện trong nhiều truyền thuyết về các vị thần của Trung Quốc, quả Đào được quan niệm mang lại sự giàu có, sức khoẻ, gia tài và tuổi thọ.

Đào cũng được biết đến như loại quả đến từ thiên đường bởi xuất hiện trong nhiều truyền thuyết về các vị thần của Trung Quốc. Mỗi một bộ phận của đào đều mang ý nghĩa phong thủy. Cây đào được xưng là “thần thụ tiên mộc”, có thể áp chế tà khí, có tác dụng trấn trạch trừ tà. Quả Đào mang lại sự giàu có, sức khoẻ, gia tài và tuổi thọ.

Ý nghĩa phong thủy của trái đào

Trong phong thủy, quả đào là biểu tượng của sự sung túc, mang đến vượng khí cho nhà cửa, văn phòng. Với những người làm kinh doanh, đầu tư tài chính, những trái đào này được làm từ những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên sẽ giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt.

Quả đào phong thủy làm từ đá thạch anh hồng có tác dụng cải thiện sức khỏe của gia chủ. Nếu không, khi trong nhà có người bị ốm, có thể dùng biểu tượng hoặc tranh hoa đào để thu hút sinh khí và cải thiện tình trạng bệnh tật. Điều này gồm cả việc kích hoạt cung Thiên Y của căn phòng bệnh nhân. Cây đào trong phong thủy thể hiện sự may mắn, trường thọ, công dụng trừ tà nên vẫn thường được các gia đình dùng trang trí vào ngày Tết Nguyên Đán.

Tận dụng trái đào trong phong thủy để tiền đẻ ra tiền, sung túc vượng vận-1

Cách bày trí trái đào phong thủy để khỏe mạnh và vượng vận

- Đặt ở ngay lối đi vào cửa hàng: Đào có tác dụng chiêu tài do vậy nên được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Bên cạnh đó, bạn có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

- Phòng khách: Bày một cành đào bằng ngọc bích hoặc treo tranh vườn đào tiên trong phòng khách sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng trường thọ trong ngôi nhà gia chủ.

- Đặt ở bàn làm việc: Với năng lượng dương có khả năng kích thích sức sáng tạo của đào phong thủy thì bạn có thể trưng bày đào trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông. Tượng trái đào có thể đặt ở bàn tiếp khách.

- Bên cửa sổ: Quả đào đá thạch anh hồng đại lá cẩm thạch còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Tận dụng trái đào trong phong thủy để tiền đẻ ra tiền, sung túc vượng vận-2

- Phía Đông của căn phòng: Hãy để cây đào ở góc hướng Đông của căn phòng phía Đông ngôi nhà nếu muốn cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

- Góc phía Nam của căn phòng: Muốn kích hoạt cung Danh Vọng hãy đặt đào ở góc phía Nam vì hướng Nam thuộc hành Hỏa, giúp khơi gợi năng lượng bên trong của bản mệnh.

- Khu vực hướng Đông - Bắc: Việc học hành của con cái trong nhà cũng có thể cải thiện bằng cách đặt đào ở hướng Đông - Bắc kích hoạt cung Học Thức.

- Khu vực Đông Nam hoặc phía Đông: Đặt đào ở hướng này giúp thu hút vượng khí, may mắn vào nhà hoặc phòng làm việc.

Theo Emdep

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/nha/tan-dung-trai-dao-trong-phong-thuy-de-tien-de-ra-tien-sung-tuc-vuong-van-202005281406579.htm?fbclid=IwAR3dM3cJ5C5psMYv5iKr2rpILaK624luoIT9ToxO3ic1Dm8JbdOelfwYRso

phong thủy

Tin tức mới nhất