Tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu khẳng định: 'Bằng tốt nghiệp cấp ba của tôi rất minh bạch'

Bên cạnh việc nói rõ về bằng cấp, tân hoa hậu Kim Ngọc cũng đưa ra lời giải thích về màn trả lời ứng xử khiến nhiều khán giả chưa tâm phục khẩu phục.

Tối 21/4, người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngọc chính thức trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Ngay sau khi đăng quang, người đẹp gốc Tiền Giang cùng hai Á hậu đã có cuộc gặp gỡ báo chí để chia sẻ về những vấn đề liên quan tới cuộc thi này. 


Top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Được truyền thông quan tâm nhất - không ai khác ngoài nhan sắc được vinh danh hoa hậu. Trong cuộc gặp gỡ báo chí, Kim Ngọc trả lời câu hỏi liên quan tới nguồn tin bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của cô chưa được minh bạch. 

Khẳng định đó là nguồn tin sai, tân hoa hậu thẳng thắn cho biết: "Bằng tốt nghiệp của tôi là minh bạch. Tôi học tại trường THPT Đốc Binh Kiều ở Tiền Giang". Nói thêm về vấn đề này, đại diện BTC khẳng định có trách nhiệm, sẵn sàng giải thích và chứng minh sự thật nếu công chúng thắc mắc. Kim Ngọc khẳng định bằng tốt nghiệp cấp ba của cô là minh bạch. 


Clip: Tân hoa hậu nói về bằng cấp và phần thi ứng xử.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Kim Ngọc cũng phải đón nhận những bình luận trái chiều về phần thi ứng xử. Nhận được câu hỏi "Kể tên một số huyện đảo ở Việt Nam mà em biết?", người đẹp chỉ nêu tên được một số huyện đảo trong tình trạng nói ngắt quãng, lúng túng. 

Chia sẻ về màn ứng xử thiếu hoàn thiện, Kim Ngọc giải thích do hồi hộp nên chưa thể trả lời tròn vành rõ chữ. Đại diện ban giám khảo nói thêm: "Chúng tôi chỉ yêu cầu em kể tên một số huyện đảo mà thôi. Nhưng trong đáp án bắt buộc phải có 3 huyện đảo là Trường Sa, Hoàng Sa và Phú Quốc.

Nếu thí sinh kể được tới 9 huyện đảo chăng nữa mà thiếu tên 3 huyện đảo trên thì chúng tôi vẫn coi là lệch. Trong những huyện đảo mà em Ngọc kể có 3 cái tên này nên chúng tôi chấp nhận".


Phần trả lời ứng xử của Kim Ngọc trước đó.

Về phía hai Á hậu, được hỏi có cảm thấy thiệt thòi khi trả lời ứng xử tốt hơn hoa hậu nhưng không được đăng quang, Ngọc Huyền và Phương Khánh đều cho biết tự hào với vị trí của mình. 

Á hậu 1 Ngọc Huyền nói: "Trải qua suốt một quá trình, chúng em đã được ban tổ chức đánh giá. Cho tới hôm nay, dù câu trả lời của hoa hậu có hơi kém một chút so với chúng em nhưng đến với cuộc thi, ngoài nhân cách - trí tuệ - sắc đẹp thì vẫn còn cần một chút may mắn".

"Em hài lòng với kết quả của mình. Kim Ngọc là một cô gái chịu khó học hỏi và em tin cô ấy sẽ tỏa sáng hơn nữa", Á hậu 2 Phương Khánh chia sẻ thêm. 


Á hậu 1 - Nguyễn Ngọc Huyền

 
Á hậu 2 - Nguyễn Phương Khánh
 

Tuấn Kỳ
Ảnh, clip: Hòa Phạm


Kim Ngọc Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Tin tức mới nhất