Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào kể về quá khứ nghèo, nhổ lông gà kiếm sống

Sau chiến thắng đáng kinh ngạc, người đẹp hé lộ về tuổi thơ nghèo, chặng đường thành công gian nan.

Ngày 19/11 (giờ Việt Nam), Sheynnis Palacios đã vượt qua 83 người đẹp trên khắp thế giới để giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Cô làm nên lịch sử khi trở thành đại diện đầu tiên của Nicaragua giành vương miện danh giá này. 

Sau khi đăng quang, những thông tin về cuộc sống cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios nhận được sự quan tâm của người hâm mộ thế giới. Trong đó, tinh thần vượt khó và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của cô gái sinh năm 2000 khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Để có được ngoại hình gợi cảm và thành công như hôm nay, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã nỗ lực trau dồi bản thân và không khuất phục trước hoàn cảnh gia đình.

Sheynnis Palacios sinh ra trong một gia đình nghèo ở Nicaragua. Mẹ cô là một phụ nữ đơn thân. Sheynnis Palacios phải trải qua nhiều công việc chân tay vất vả như nhổ lông gà, làm bánh để phụ mẹ kiếm sống.

Mẹ của Sheynnis Palacios đã nuôi sống các con bằng việc bán bánh rán, khoai tây chiên. Hiện tại, bà vẫn duy trì công việc này. Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên mẹ của Sheynnis Palacios không thể sang El Salvador để cổ vũ con gái dự thi.

Khi mới 16 tuổi, Sheynnis Palacios đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc tại quê nhà với khát khao thay đổi cuộc sống khó khăn của gia đình và lan tỏa năng lượng tích cực tới những người xung quanh.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2023, Sheynnis Palacios từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 và lọt top 40 chung cuộc. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào kể về quá khứ nghèo, nhổ lông gà kiếm sống-1
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Sheynnis Palacios từng trải qua tuổi thơ nghèo khó (Ảnh: News).

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023, nhiều người đẹp trên thế giới đã chúc mừng Sheynnis Palacios. Trong đó, đương kim Hoa hậu Thế giới - Karolina Bielawska - đã đăng bài ủng hộ tân Hoa hậu Hoàn vũ: "Xin chúc mừng tình yêu đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2023" cùng bức ảnh 2 người chụp cùng nhau khi tham dự Hoa hậu Thế giới 2021.

Ở mùa giải Hoa hậu Thế giới 2021, Sheynnis Palacios từng bại trận trước "búp bê sống" Karolina Bielawska. Không bỏ cuộc, người đẹp Nicaragua quyết tâm rèn luyện và trở lại với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ để chinh phục giấc mơ vương miện.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, Hoa hậu Sheynnis Palacios thừa nhận, cô thực sự kinh ngạc và xúc động khi được gọi tên vào top 3. "Tôi không thể ngờ, mình có thể mang vinh quang về cho quê hương và cộng đồng người Mỹ Latin", cô nói. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào kể về quá khứ nghèo, nhổ lông gà kiếm sống-2
Sheynnis Palacios tin rằng, chiến thắng của mỗi phụ nữ luôn có sự đồng hành, cổ vũ của những người thân yêu (Ảnh: News).

Mỹ nhân 23 tuổi cũng nói thêm rằng, vào giây phút chiến thắng, cô nghĩ đến nhiều nhất chính là gia đình. Cô đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn anh trai, người đã cùng cô bán những chiếc bánh những năm qua, tiếp lửa cho cô tin tưởng vào tương lai tốt đẹp, không bỏ cuộc trước mọi khó khăn. 

"Tôi muốn cảm ơn anh tôi. Anh là người tôi yêu thương, ngưỡng mộ và trên hết, anh ấy là động lực to lớn với tôi. Tôi muốn nói với các bạn rằng, sau thành công của mỗi phụ nữ luôn có sự cổ vũ, ủng hộ mạnh mẽ từ chính gia đình. Hãy kiên trì theo đuổi và giấc mơ sẽ thành hiện thực", Sheynnis Palacios nghẹn ngào chia sẻ. 

Bên cạnh những lời ngợi khen, công chúng vẫn băn khoăn về tân hoa hậu. Người đẹp phải sử dụng phiên dịch trong đêm chung kết bởi vốn tiếng Anh của cô còn hạn chế.

Trong các cuộc phỏng vấn, mỹ nhân Nicaragua đều sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng cho một năm đương nhiệm của người đẹp. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào kể về quá khứ nghèo, nhổ lông gà kiếm sống-3
Sheynnis Palacios gây tranh cãi vì không thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, cô thường phải có phiên dịch hỗ trợ (Ảnh: Missosology).

Thậm chí, việc tân Hoa hậu Sheynnis Palacios không nói được tiếng Anh trôi chảy còn khiến một bộ phận khán giả của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tẩy chay, phản đối cô. Một số ý kiến cho rằng, mỹ nhân Nicaragua nhận được sự thiên vị của Ban Tổ chức trong phần thi ứng xử. 

Tuy nhiên, phía Ban Tổ chức giải thích, trong một năm đương nhiệm, Sheynnis Palacios hoàn toàn có thể cải thiện và trau dồi vốn ngoại ngữ để thực hiện tốt nhiệm vụ của một Hoa hậu Hoàn vũ và là đại diện cho tiếng nói của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. 

Đối mặt với những lời chỉ trích về việc không biết nói tiếng Anh, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Sheynnis Palacios nói: "Tôi biết nói tiếng Anh nhưng tôi thích trả lời bằng tiếng mẹ đẻ hơn. Việc chứng minh nguồn gốc của mình đâu có xấu. Hơn nữa, tôi không dại liều lĩnh ở khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình. Hoa hậu Hoàn vũ là một người Mỹ Latin". 

Hiện tại, Hoa hậu Sheynnis Palacios bận rộn với lịch phỏng vấn, chụp hình sau cuộc thi. Trong một năm tới, người đẹp 23 tuổi sẽ làm việc theo sự hướng dẫn của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào kể về quá khứ nghèo, nhổ lông gà kiếm sống-4
Tân Hoa hậu Sheynnis Palacios (giữa) đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tham dự các sự kiện ở Mexico, tháng 11 (Ảnh: Miss Universe).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào kể về quá khứ nghèo, nhổ lông gà kiếm sống-5
Sheynnis Palacios đang nỗ lực thể hiện để chứng minh, cô xứng đáng với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ (Ảnh: Miss Universe).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào kể về quá khứ nghèo, nhổ lông gà kiếm sống-6
Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Hoàn vũ Sheynnis Palacios (Ảnh; Miss Universe).

Theo Dân Trí 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/tan-hoa-hau-hoan-vu-nghen-ngao-ke-ve-qua-khu-ngheo-nho-long-ga-kiem-song-20231126095508350.htm?fbclid=IwAR1MlOVAUdVg0SyjY37L8GbOx0IwmDqybfp2foFpxgMliM3lFEat-k6zMRM

Sheynnis Palacios

Tin tức mới nhất