Tăng Thanh Hà có động thái khi bị nói 'máy đẻ, ăn bám chồng'

Vừa mới sáng sớm, Tăng Thanh Hà đã có động thái trên trang cá nhân.

Mới đây, Hà Tăng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hai chú cún cưng Molly và April với biểu cảm lè lưỡi vô cùng tinh nghịch. Đây là hai đứa “con cưng” được nàng “ngọc nữ” vô cùng cưng chiều.

Bà mẹ bỉm sữa đăng hình hai chú cún vào lúc sáng sớm thế này, còn ngay sau khi vô duyên vô cớ bị “đá xéo” khiến dân tình không khỏi tò mò.

Tuy nhiên, dường như Tăng Thanh Hà không mấy bận tâm đến thị phi, động thái này cũng là cách cho thấy cuộc sống của cô vẫn vui vẻ như vậy.

Tăng Thanh Hà có động thái khi bị nói máy đẻ, ăn bám chồng-1

Tối 28/1, cộng đồng mạng một phen xôn xao với bài đăng đầy mỉa mai của Phan Thị Trà My. Nữ diễn viên Thương Nhớ Ở Ai bỗng dưng công kích một nàng “ngọc nữ” là “máy đẻ” sau khi lấy chồng đại gia. 

Tuy cô không “chỉ mặt gọi tên” nhưng netizen nhanh chóng suy đoán ra nhân vật được nhắc đến là Tăng Thanh Hà. Sau khi đăng tải, Trà My nhận vô số gạch đá từ khán giả bởi phát ngôn kém duyên của mình.

Tăng Thanh Hà có động thái khi bị nói máy đẻ, ăn bám chồng-2Tăng Thanh Hà có động thái khi bị nói máy đẻ, ăn bám chồng-3

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tang-thanh-ha-da-co-dong-thai-khi-bi-noi-may-de-an-bam-chong-162222901082229779.htm

Trà My Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất