Tăng Thanh Hà có thực sự sung sướng như ai nấy nghĩ?

Làm một người vợ, người mẹ, đặc biệt là đang nuôi con nhỏ, Tăng Thanh Hà cũng phải trải qua những vất vả như bao người phụ nữ.

Nhắc đến Tăng Thanh Hà, người ta nghĩ ngay đến cụm từ "nàng dâu hào môn". Số đông mọi người đều cho rằng khi gả vào gia đình siêu giàu, được chồng yêu thương, cuộc sống của Tăng Thanh Hà "sướng như tiên".

Tuy nhiên, thực tế là nữ diễn viên cũng phải trải qua những vất vả khi chăm sóc gia đình như bao người phụ nữ, đặc biệt là trong thời điểm chăm con nhỏ. 

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân chuyện khi trời còn chưa sáng, con trai út của cô đã dậy nói chuyện líu lo, vì thế mà Hà Tăng cũng không được ngủ tròn giấc.

Kể từ khi bé Mason chào đời, 2 mẹ con phải ngủ ở phòng riêng. Ban ngày Tăng Thanh Hà bận rộn với việc ở công ty, chăm sóc các thành viên khác trong gia đình, ban đêm lại dành hết thời gian cho cậu út.

Tăng Thanh Hà có thực sự sung sướng như ai nấy nghĩ?-1Tăng Thanh Hà có thực sự sung sướng như ai nấy nghĩ?-2Tăng Thanh Hà có thực sự sung sướng như ai nấy nghĩ?-3Tăng Thanh Hà có thực sự sung sướng như ai nấy nghĩ?-4
"Nhật ký mẹ bỉm" của Tăng Thanh Hà, mỗi đêm cô đều thức rất khuya để trông con nhỏ

Tăng Thanh Hà thông báo đã sinh con thứ 3 vào cuối năm 2021. Chỉ vài tháng sau sinh, nữ diễn viên nhanh chóng trở lại với công việc. Hiện cô đang điều hành một số thương hiệu trong lĩnh vực F&B và thời trang.

Bên cạnh đó, Hà Tăng vẫn dành thời gian để đích thân vào bếp làm những món ngon chiêu đãi chồng con. Dù bận rộn nhưng cô cũng không quên đưa hai nhóc tỳ Richard và Chloe đi chơi.

Tăng Thanh Hà có thực sự sung sướng như ai nấy nghĩ?-5Tăng Thanh Hà có thực sự sung sướng như ai nấy nghĩ?-6

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phia-sau-canh-cong-hao-mon-tang-thanh-ha-co-thuc-su-sung-suong-nhu-moi-nguoi-nghi-222022144105818361.htm

Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất