Tăng Thanh Hà để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay

Đây là hình xăm mà cô con gái Chloe đã thiết kế cho Hà Tăng và mới xuất hiện từ đầu năm mới.

Sau dịp Tết Nguyên đán, Tăng Thanh Hà vừa cập nhật hình ảnh mới với dòng trạng thái: "Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Ta…Huệ lên 2 ký". Dù bà xã Louis Nguyễn than thở vì việc tăng cân sau chuỗi nghỉ lễ nhưng nhiều người lại dồn sự chú ý vào cánh tay của cô.

Tăng Thanh Hà để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay-1
Dù tăng 2kg nhưng vóc dáng mẹ 3 con vẫn vô cùng mảnh mai trong set đồ trắng - nâu thời thượng.

Tăng Thanh Hà để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay-2
Tuy nhiên, netizen dành sự quan tâm cho cánh tay của mỹ nhân 8X. Người thì tưởng Hà Tăng bị thương, người đã tinh mắt nhận ra hình xăm khá lớn trên tay của nữ diễn viên.

Tăng Thanh Hà để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay-3
Hình xăm trên tay của Tăng Thanh Hà gồm có nhiều hình nhỏ như phi hành gia lướt ván, ngôi sao, tàu vũ trụ và xuất hiện lần đầu tiên vào ngày mùng 4 Tết. Khi đó, nàng ngọc nữ điện ảnh tự chụp ảnh trên xe nên chỉ thấy được 1 phần cánh tay.

Tăng Thanh Hà để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay-4
Trong bộ ảnh áo dài Hà Tăng chụp cùng nhóm bạn thân gồm Bùi Việt Hà, Thân Thúy Hà... dịp trước Tết, hình xăm này chưa xuất hiện nên nhiều người cho rằng đây chỉ là hình xăm dán tạm thời.

Tăng Thanh Hà để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay-5
Tác giả của hình xăm này là bé Chloe - con gái thứ 2 của Hà Tăng và doanh nhân Louis Nguyễn. Vốn là một bà mẹ rất thương con, tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng các thiên thần nhỏ từ bữa ăn, giấc ngủ nhưng việc cô xăm hình theo sở thích của con vẫn khiến fan bất ngờ.

Tăng Thanh Hà để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay-6
Tổ ấm hiện tại của Tăng Thanh Hà hiện có 5 người. Ngoài con trai đầu lòng là Richard sinh năm 2015, Chloe sinh năm 2017, cô mới hạ sinh nhóc tỳ thứ ba cuối năm 2021, là Mason.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/tang-thanh-ha-de-lo-hinh-xam-cuc-lon-o-canh-tay-n-334843.html

hình xăm Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất