Tăng Thanh Hà nhận 'điểm 10' tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân

Mới đây, trong khoảnh khắc chung khung hình với ông xã, Tăng Thanh Hà được đánh giá lên đồ tinh tế.

Dù rút lui khỏi showbiz từ lâu, song cuộc sống "dâu hào môn" của Tăng Thanh Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. 

Trong hoạt động mới đây nhất, Tăng Thanh Hà chia sẻ về chuyến công tác tại trời Tây. Hình ảnh "ngọc nữ" sánh đôi cùng ông xã doanh nhân - Louis Nguyễn nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan.

Trong khoảnh khắc chung khung hình với ông xã, Tăng Thanh Hà gây chú ý với cách lên đồ tinh tế. Nữ diễn viên diện mẫu váy đen dài, ôm sát cơ thể, không để lộ chút da thịt. Thiết kế này giúp tôn trọn thân hình thon gọn, chuẩn chỉnh của Tăng Thanh Hà.

Không những vậy, Tăng Thanh Hà còn khéo léo búi cao tóc gọn gàng, phối thêm phụ kiện khuyên tai ánh vàng lấp lánh.

Tăng Thanh Hà nhận điểm 10 tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân-1
Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn lựa màu đen huyền bí quyền lực, ghi điểm bằng sự lịch thiệp nhưng không kém phần sang trọng.

Tăng Thanh Hà nhận điểm 10 tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân-2
"Điểm 10" cho sự tinh tế là khi Tăng Thanh Hà chọn đi giày đế thấp thay vì những mẫu cao gót, khiến cô không quá lấn át ông xã Louis Nguyễn.

Tạo hình của nữ diễn viên toát lên khí chất sang chảnh, quyền quý của "nàng dâu hào môn". Tuy nhiên, điểm khiến dân tình dành "mưa lời khen" chính là việc Tăng Thanh Hà chọn đi giày đế thấp thay vì những mẫu cao gót nhằm gia tăng thêm chiều cao.

Cách phối đồ này khiến cô hoàn toàn vừa vặn, không quá lấn át ông xã Louis Nguyễn.

Gu thời trang của Tăng Thanh Hà từ xưa đến nay vẫn được đánh giá tinh tế, sang trọng. Dù là "dâu hào môn", sống trong cơ ngơi sang chảnh nhưng nữ diễn viên hầu như không sắm sửa hay dát lên người hàng hiệu đắt tiền.

Tăng Thanh Hà ưa chuộng những váy áo đến từ những NTK hay thương hiệu trong nước. Đa phần, trang phục được nữ diễn viên diện thường đơn giản, không quá nhiều hoạ tiết và đơn sắc.

Tăng Thanh Hà nhận điểm 10 tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân-3
Mẫu váy đen dài, ôm sát cơ thể, dù không sexy nhưng giúp Tăng Thanh Hà toát lên khí chất sang trọng, chuẩn "dâu hào môn". Để không tạo cảm giác đơn điệu, "ngọc nữ" còn khoác thêm chiếc khăn hoa cổ điển.

Tăng Thanh Hà nhận điểm 10 tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân-4
Không những vậy, Tăng Thanh Hà còn khéo léo búi cao tóc gọn gàng, phối thêm phụ kiện khuyên tai ánh vàng lấp lánh.

Trong những lần xuất hiện chung với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà thường diện váy áo đồng màu cùng ông xã. Không những vậy, cặp đôi còn khéo léo hâm nóng tình cảm thông qua việc diện đồ đôi trong những hoạt động đời thường.

Tăng Thanh Hà nhận điểm 10 tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân-5
Mỗi lần xuất hiện, gu thời trang của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn luôn khiến công chúng dành lời khen ngợi. Đôi vợ chồng son này chỉ diện những món thời trang đơn giản, không quá cầu kỳ hay đắt đỏ về giá cả nhưng vẫn sang trọng ngút ngàn.

Tăng Thanh Hà nhận điểm 10 tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân-6
Không ít lần, vợ chồng Tăng Thanh Hà còn diện đồ đôi hoặc trang phục đồng màu.

Tăng Thanh Hà nhận điểm 10 tinh tế khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân-7
Trong những hoạt động đời thường, Tăng Thanh Hà cùng ông xã lại diện trang phục đơn giản, thoải mái, theo tông màu đơn sắc và không có quá nhiều hoạ tiết. Sự hoà hợp trong phong cách thời trang của cả hai khiến công chúng hết lời khen ngợi.

 

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tang-thanh-ha-nhan-diem-10-tinh-te-khi-sanh-doi-cung-ong-xa-doanh-nhan-172240622135634028.htm

Louis Nguyễn Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất