Táo Quân 2018

Táo Quân 2018 tung trailer cực hot: 'Cô Đẩu' Công Lý đăng quang Hoa hậu

Bình luận0

"Cô Đẩu" Công Lý khiến nhiều người tò mò khi xuất hiện với tạo hình Hoa hậu, mặc váy dạ hội, đầu đội vương miện. Không biết năm nay "cô" sẽ hóa thân thành mỹ nhân đình đám nào của showbiz?

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân là một chương trình truyền hình được mong đợi nhất mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Nhiều khán giả cho rằng Táo Quân đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu, thậm chí còn coi đây là dấu hiệu của một năm mới bởi "chưa có Táo thì chưa đến Tết".

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018 sẽ chính thức lên sóng. Chương trình năm nay có rất nhiều điều đặc biệt để kỷ niệm 15 năm Táo Quân đồng hành cùng khán giả truyền hình.

Trong đoạn trailer của Táo Quân 2018, nhiều hình ảnh cực hot đã được tiết lộ với khán giả. Tạo hình của các "Táo" trong buổi chầu cuối năm đều rất lộng lẫy.

Đặc biệt "cô Đẩu" Công Lý khiến nhiều người tò mò khi xuất hiện với tạo hình Hoa hậu, mặc váy dạ hội, đầu đội vương miện. Không biết năm nay "cô" sẽ hóa thân thành mỹ nhân đình đám nào của showbiz?

Táo Quân 2018 tung trailer cực hot: Cô Đẩu Công Lý đăng quang Hoa hậu-1

Táo Quân 2018 tung trailer cực hot: Cô Đẩu Công Lý đăng quang Hoa hậu-2

Táo Quân 2018 tung trailer cực hot: Cô Đẩu Công Lý đăng quang Hoa hậu-3

Suốt 15 năm qua, cách tạo tiếng cười rất đặc trưng của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đã tạo nên thương hiệu cho Táo Quân và giúp chương trình trở nên vô cùng gần gũi với khán giả. Chính vì vậy, khán giả truyền hình đang rất chờ đợi đến tối 30 Tết để xem trọn vẹn Táo Quân 2018.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Táo quân 2018 gặp nhau cuối năm Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Táo Quân 2018