'Tất tần tật' những dự đoán đường tài lộc năm 2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem trong năm 2018, đường tài lộc của 12 cung hoàng đạo sẽ thăng hoa hay xui xẻo nhé!

Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Ma kết là những người khá tham vọng, và năm nay sẽ là năm vô cùng thành công của Ma Kết nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu của chính bản thân mình.

Lưu ý là có thể bạn sẽ phải tiết kiệm một chút và chiến đấu cho những gì thuộc về mình, đặc biệt là vào cuối tháng Một và tháng Bảy. Song về mặt tài chính, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, chủ yếu bằng cách chịu trách nhiệm cho chính tương lai của bạn.

Cơ hội tuyệt vời có thể sẽ đến với bạn vào khoảng ngày 31/3. Nó sẽ bao gồm mọi điều mà bạn mơ ước.

Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Với việc sao Mộc ở cung Bọ Cạp trong suốt năm 2018, nên bạn sẽ được hưởng lợi từ công việc của mình.

Nhưng thậm chí những người chuyên nghiệp nhất của cung Bảo Bình cũng sẽ phải vượt qua vài trở ngại vào cuối tháng Tư. Đây là thời điểm không được hứa hẹn cho lắm.Sau đó, bạn sẽ dần dần leo lên từng bậc của "chiếc thang thăng tiến" và gặt hái được thành công. Một số sẽ quyết định làm  việc tại nhà trong năm nay, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì tới thu nhập của bạn.

Tất tần tật những dự đoán đường tài lộc năm 2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Thật ra, như thế bạn lại cảm thấy an toàn và có nhiều nguồn lực hơn, đặc biệt là vào cuối tháng Chín.

Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Vào khoảng đầu năm Song Ngư có thể gặp phải một vài khó khăn và mệt mỏi. Tuy nhiên,  vào khoảng 31/1, bạn sẽ quyết định theo đuổi một công việc mới hoặc bắt lấy cơ hội đầu tiên xảy đến với bạn.

Nên nhớ rằng Sao Thổ vừa mới ra khỏi cung Nhân Mã, vì thế bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề trong sự nghiệp. Thay vào đó, bạn sẽ gặt hái được vài thành công, bao gồm cả việc hoàn thành một giấc mơ dang dở vào khoảng ngày 29/5.

Bạn cần phải quản lý tình hình tài chính của mình tốt hơn, dù rằng vẫn phải đáp ứng các nhu cầu chi tiêu.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những người sinh trong cung Bạch Dương cần chuẩn bị tinh thần nhé, vì một bước ngoặt về nghề nghiệp sẽ xảy ra vào khoảng ngày 17/1. Ngoài ra, sao Mộc vẫn ở trong cung Bọ Cạp cho đến tháng 11 nên bạn sẽ gặp vài vận may bất ngờ đấy.

Tất tần tật những dự đoán đường tài lộc năm 2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Tiền bạc có thể sẽ tìm đến bạn một cách tới tấp vào những khoảng thời gian như 15/5, 5/7 hoặc 25/8.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Sau hai năm bất ổn về vấn đề tài chính, năm nay sẽ là thời điểm bạn xây dựng được một tương lai tốt đẹp hơn.

Vào Thời kỳ Trăng non, 15/2, bạn sẽ có một đề nghị việc làm hoặc cơ hội để có được một mức lương cao. Vì thế, thói quen hơi tiết kiệm quá với tiền bạc của bạn sẽ thay đổi, và bạn sẽ "thoáng" hơn trong việc tiêu xài.

Tình hình nhà đất và lợi tức kinh doanh cũng sẽ khởi sắc vào cuối tháng 7. Thật may vì ban sẽ thoát khỏi tình trạng khó khăn nếu đã đầu tư vào nhà đất. Vì thế, đây là thời điểm rất tốt để đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc vào lĩnh vực này và bạn nên cân nhắc nhé.

Cung Song Tử (22/5 – 20/6)

Có thể bạn bắt đầu năm 2018 trong tình trạng kẹt tiền, nhưng những vấn đề tài chính này sẽ nhanh chóng kết thúc.

Bạn yêu công việc của mình, vì thế hãy nắm bắt mọi cơ hội. Sự hỗ trợ bất ngờ  nào đó sẽ đến vào khoảng ngày 17/1. Việc làm ăn sẽ không chỉ khởi sắc, mà một hợp đồng béo bở nào đó sẽ được thực hiện vào ngày 13/3.

Tất tần tật những dự đoán đường tài lộc năm 2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Có một giai đoạn hơi khó khăn vào cuối tháng 6 mà bạn cần lưu ý. Nhưng sau khi vượt qua nó, bạn sẽ gặp những bất ngờ ở nơi làm việc, và vận may của bạn sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 5/7.

May mắn sẽ song hành cùng Song Tử đến hết tháng 11/2018.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Năm nay cũng là thời điểm có những bất ngờ trong sự nghiệp của bạn. Sự khác biệt nằm ở chỗ công việc của bạn sẽ có sự ổn định hơn, và bạn cũng sẽ xây dựng được một điều gì đó cho tương lai của mình. Đặc biệt, Thời kỳ Trăng non ở cung Bảo Bình vào ngày 15/2 cũng như vào thời điểm sau đó 6 tháng, tức ngày 27/7 có thể sẽ giúp bạn "đổi đời" ngay sau một đêm.

Tin tức tuyệt vời nhất là sao Thổ mới rời khỏi cung Nhân Mã, và với sự thận trọng, làm việc chăm chỉ và một chút may mắn, đây có thể là năm thành công nhất trong đời bạn cho tới thời điểm này. Một năm đầy tài lộc đang chờ đợi bạn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu năm có thể là thời điểm bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và thất bại. Thực ra, đây là một cơ hội quan trọng để bạn thay đổi thói quen làm việc của mình. Tuy nhiên, đến thời kỳ Trăng Non vào ngày 17/3, sự ổn định về tương lai của bạn sẽ được bảo  đảm.

Ngoài ra, có thể bạn sẽ có bước ngoặt trong sự nghiệp vào tháng 5. "Tích lũy" nên là khẩu hiệu trong suốt năm 2018 của bạn. Đặc biệt, sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy như mình vừa mới "trúng số".

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể bạn sẽ cảm thấy năm vừa qua là một năm không suôn sẻ về tình hình tài chính. Tuy nhiên xin chúc mừng bạn, tử vi năm 2018, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải làm việc quá vất vả.

Tất tần tật những dự đoán đường tài lộc năm 2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Với những người định chuyển việc, cơ hội sẽ đến vào đầu tháng 2. Tiền không phải là tiêu chí chính, và bạn nên có tất cả những thứ mình mong muốn.

Hãy khoanh vùng ngày 17 và 18/4, theo một cách nào đó, thành công sẽ đến với bạn một cách bất ngờ.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiều áp lực, ít tiền và lo lắng triền miên là những gì bạn phải đối diện trong năm 2018 này.

Tuy nhiên, những tham vọng của bạn sẽ sớm được hiện thực hóa, dù những người khác vẫn tin là bạn sẽ chẳng đạt được điều gì. Có những điều may mắn nhỏ sẽ song hành với bạn.

Bất cứ khi nào sao Mộc chiếu sáng, ví dụ vào ngày 13/3, 5/7, 11/9, nó sẽ có ảnh hưởng lớn nhất tới vận may và tình hình tài chính của bạn, vì thế, hãy tận dụng những cơ hội này nhé.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Vì sao Mộc, hành tinh mang lại sự may mắn, ở cung Bọ Cạp cho đến mùa thu, nên bạn sẽ không gặp phải sự bất ổn nào. Năm nay, các cơ hội của bạn cũng rất dồi dào, có thể chúng sẽ đến rất sớm, vào khoảng ngày 31/1. Sau đó, sự tự tin của bạn sẽ tăng cao.

Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu bạn buộc phải từ bỏ một hợp đồng vào tháng Sáu. Nhưng sẽ có hai dòng doanh thu tới với bạn.

Tất tần tật những dự đoán đường tài lộc năm 2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Chưa kể, có thể bạn sẽ có sự thay đổi trong công việc vào khoảng ngày 25/9. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn và là sự ghi nhận cho việc bạn đã làm việc một cách chăm chỉ.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Có thể bạn đang có một công việc không được như ý và gặp vấn đề tài chính và cảm thấy bi quan. Nhưng một cơ hội tuyệt vời sẽ tự xuất hiện vào cuối tháng Một và bạn nên nắm lấy nó, dù có thể tiền không phải là mục đích.

Không chỉ có vậy, bạn sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn nữa khi tháng Ba bắt đầu. Ngoài ra, các khoảng thời gian như 29/4, 11/5, 25/8 và 11/9 sẽ là thời điểm bạn "phát tài" nhất. Nếu biết chi tiêu một cách hợp lý, bạn sẽ không có gì phải lo lắng trong năm 2018.

Yên Thương/ Tổng hợp
Theo Vietnamnet

 


Ma kết Sư Tử Song Ngư 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất