Tết đến xuân về, 6 ngày sinh âm lịch phát tài phát lộc

Chúc mừng 6 ngày sinh âm lịch được trời phú cho may mắn hơn người, thần tài gõ cửa, tiền tài vào như nước trong dịp Tết tới đây.

Ngày 2 và ngày 22 Âm lịch 

Những người may mắn được sinh vào ngày 2 hay ngày 22 Âm lịch thường là những người có dung mạo tuấn tú hoặc mĩ lệ hơn người, được thừa hưởng phúc khí sâu dày từ Tổ Tiên để lại. 

Tết đến xuân về, 6 ngày sinh âm lịch phát tài phát lộc-1

Thậm chí ngay từ khi sinh ra, người sinh ngày này đã được Thần Tài chọn làm con cưng mà ban tài, tiếp lộc, phù hộ độ trì cho được đời an nhàn, hạnh phúc, sở hữu trí tuệ hơn người, đi đến đâu cũng trở thành điểm nhấn ở đấy. 

Về tính cách người này vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán, biết kính trên nhường dưới, hiếu thảo với mẹ cha, lớn lên trở thành điểm tựa vững chắc cho gia đình. 

Theo tử vi, bước sang Tết Nguyên Đán năm 2023, người sinh 2 ngày này thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa đất trời, đón một năm may mắn hơn người, tài lộc đua nhau về kho; nếu là những người còn đang đi học đạt được kết quả thi cử như ý nguyện, công danh sáng chói. 

Ngày 5 và 18 Âm lịch 

Bói ngày sinh Âm lịch cho thấy những người sinh vào ngày 5 và ngày 18 Âm lịch là những người có vóc dáng cao ráo, gương mặt hài hòa, ưa nhìn, rất thu hút và được lòng mọi người xung quanh khi nhìn vào. 

Tết đến xuân về, 6 ngày sinh âm lịch phát tài phát lộc-2

Về tính cách thì đây là những người liêm chính, chính trực, đa tài đa nghệ, đặc biệt nhất đây là những người giàu tham vọng và ý chí. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì chỉ có thể thành công chứ nhất quyết không chịu thất bại. 

Bên cạnh đó còn có đôi phần hoạt náo, lạc quan, biết cách mang lại tiếng cười cho người khác mà đây thường là nhân vật chủ chốt trong một tập thể. 

Bước sang Tết Nguyên Đán, người sinh ngày này được Thần Tài nghênh đón từ xa, mang đến tài lộc tấn tới, hạnh phúc trào dâng, tiến một bước Phật Bà che chở, tiến hai bước Nam Tào chở che. 

Ngày 9 và ngày 24 Âm lịch 

Những người sinh vào ngày 9 và ngày 24 Âm lịch là những người có vẻ bề ngoài điềm đạm, thông minh, hiếu thảo với cha mẹ. Đó là người có trách nhiệm trong sự nghiệp, xu hướng phát huy quyền lực, bởi họ sinh ra đã có số định sẵn trở thành một nhà lãnh đạo. 

Tết đến xuân về, 6 ngày sinh âm lịch phát tài phát lộc-3

Đầu óc của người sinh ngày này luôn chứa đựng những ý tưởng mới lạ, tuy vậy nhưng lại luôn biết cách khiêm tốn không bao giờ khoe khoang tài năng với những người khác. 

Sang năm mới 2023, người sinh ngày này được Trời phú vận mệnh cát tường, một bước lên tiên, của nả bộn nhà mà tình duyên thì phơi phới. 

Nếu đang có bất cứ dự tính kinh doanh hay thành lập trung tâm, cơ quan thì bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch từ bây giờ và thực hiện càng sớm càng tốt. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo 

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tet-den-xuan-ve-6-ngay-sinh-am-lich-phat-tai-phat-loc-n-328960.html

xem tử vi Bói Ngày Sinh Âm Lịch