Tha thứ cho con dâu gây tội ác: Chuyện những bà mẹ chồng có tâm hồn cao thượng

Có nhiều cặp mẹ chồng - nàng dâu yêu thương nhau hơn cả mẹ con ruột, bởi họ biết suy nghĩ cho nhau, biết đặt mình vào vị trí của người kia để sống.

Vài tháng nay, khi VTV chiếu bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng, nhiều người coi đây là dịp kể "tội" mẹ chồng, thậm chí coi bà mẹ chồng trong phim là điển hình của xấu tính, là nguyên nhân của mọi mâu thuẫn, bất hoà trong cuộc sống của con dâu.

Có nhiều chị lập tức liên hệ với mẹ chồng mình, dùng chuyện trên phim để cạnh khoé mẹ chồng và gia đình nhà chồng mà không hề nghĩ ngược lại xem mình đã đối xử với mẹ chồng, với gia đình chồng như thế nào. Nói như thế để thấy rằng, chuyện mẹ chồng - nàng dâu đã là câu chuyện muôn thuở, mang sẵn nhiều định kiến.

Trên thực tế, có nhiều cặp mẹ chồng - nàng dâu yêu thương nhau hơn cả mẹ con ruột, bởi họ biết suy nghĩ cho nhau, biết đặt mình vào vị trí của người kia để sống. Khi người con dâu gây tội, đặc biệt là gây tội ác với cháu ruột của mình, theo tâm lí thông thường thì các bà mẹ chồng sẽ căm thù, nguyền rủa con dâu vì khiến gia đình bà mất đi niềm hi vọng, nhưng, cũng có những người mẹ chồng hiểu, thông cảm và sẵn sàng tha thứ cho con dâu, bởi họ biết, con dâu làm như vậy bởi bệnh tật hoặc suy nghĩ nhất thời...

Điển hình là chuyện bà Hoàng Thị Nguyệt, 69 tuổi, ở xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội - là mẹ chồng của Phan Thị Trinh, 19 tuổi - đối tượng vừa gây ra vụ sát hại con trai hơn 1 tháng tuổi gây xôn xao dư luận.

Nguyên nhân của vụ án đã được làm rõ, đó là Trinh bị trầm cảm nặng. Nhiều người lên án Trinh nhẫn tâm giết con trai mình. Bên cạnh đó, một luồng dư luận khác thông cảm, xót thương cho bà mẹ trẻ này bởi họ hiểu rằng, Trinh hành động như vậy vì không ý thức được hành động của mình.

Tha thứ cho con dâu gây tội ác: Chuyện những bà mẹ chồng có tâm hồn cao thượng-1
Bà Hoàng Thị Nguyệt - mẹ chồng Phan Thị Trinh.

Là một trong những người gánh chịu nỗi đau, bởi bà Nguyệt là bà nội của cháu bé, cũng là người hàng ngày chăm chút cho mẹ con Trinh, bế ẵm, nâng niu đứa cháu nội của mình. Lúc phát hiện cháu nội bị sát hại trong chính chiếc chậu hàng ngày mình vẫn tắm cho cháu, bà Nguyệt gần như chết lặng vì đau đớn.

Khi cơ quan làm rõ kẻ gây ra cái chết cho cháu bé lại chính là con dâu bà, mặc dù vô cùng đau đớn nhưng với lòng vị tha của một người mẹ từng trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, bà trải lòng, rằng mình sẵn sàng tha thứ cho con dâu, bởi Trinh là người hiền lành, ngoan ngoãn. Bà hiểu, Trinh hại cháu bé là do bị bệnh chứ chẳng người mẹ nào nỡ làm hại đứa con dứt ruột đẻ ra của mình...

Cách đây ít năm, tôi cũng từng gặp một bà mẹ chồng như thế - một bà mẹ chồng có hoàn cảnh éo le hơn cả bà Nguyệt khi cô con dâu xinh đẹp sát hại đứa cháu lành lặn, phải đi tù, bỏ lại cho vợ chồng bà đứa cháu nội bị bệnh bại não, không thể tự chăm sóc bản thân.

Đó là bà Nguyễn Thị Khoa ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá - là mẹ chồng của Cao Thị Bình, 32 tuổi, trú cùng thôn. Bình với con trai bà Khoa là Lê Vạn Vụ yêu nhau, cưới nhau trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Lúc mới lấy nhau, hai vợ chồng khá hạnh phúc, nhất là sau khi sinh con trai đầu lòng là cháu Lê Vạn Hùng. Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang khi cháu Hùng lớn lên có biểu hiện không bình thường. Gia đình đưa cháu đi khám "chết đứng" khi biết cháu bị bại não bẩm sinh.

Cũng vì con bệnh tật, yếu đuối nên Bình không đi làm được mà ở nhà mở cửa hàng vừa may quần áo, vừa trông con. Bố mẹ chồng Bình ở gần cũng chạy qua chạy lại giúp đỡ con dâu trông cháu nội.


Tha thứ cho con dâu gây tội ác: Chuyện những bà mẹ chồng có tâm hồn cao thượng-2
Bà Nguyễn Thị Khoa - mẹ chồng Cao Thị Bình và đứa cháu bị bại não.

Do kinh tế khó khăn nên chồng Bình phải ra Hà Nội làm thuê, kiếm tiền chữa bệnh cho con. Vài năm sau, Bình có thai rồi sinh cháu thứ 2 đặt tên là Lê Vạn Dũng với mong muốn đứa con thứ 2 sẽ khoẻ mạnh hơn anh trai nó.

Trời không phụ lòng người, cháu Dũng lớn lên khoẻ mạnh, khôi ngô. Dù vậy, kinh tế gia đình Bình vẫn chưa khấm khá hơn, anh Vụ vẫn phải làm thuê ở Hà Nội, còn Bình vừa ở nhà trông con vừa bán hàng tạp hoá.

Do chồng đi vắng, một mình phải chăm sóc 2 đứa con, một đứa còn bé, đứa kia bại não nên Bình thấy vô cùng mệt mỏi, căng thẳng. Không có người chia sẻ khó khăn, Bình gọi điện cho chồng bảo không làm thuê nữa về chăm con nhưng anh Vụ không đồng ý.

Nghi ngờ chồng có người khác càng khiến Bình căng thẳng hơn. Không biết chia sẻ với ai nên Cao Thị Bình tìm đến thầy bói mong giải toả những khúc mắc của mình. Không ngờ, thầy bói "phán" tương lai của Bình mờ mịt khiến cô chán nản, đau khổ hơn.

Về nhà, Bình gửi đứa con trai đầu cho mẹ chồng rồi dùng gối sát hại cháu Lê Vạn Dũng - 5 tháng tuổi. Sau khi cháu Dũng chết, Bình lấy xe đạp bỏ đi lang thang, bất định. Cho đến khi nghe mọi người đồn kháo nhau chuyện có người mẹ giết con rồi bỏ đi, Bình mới sực tỉnh, đạp xe quay về.

Có lẽ, thời điểm đó, Bình cũng bị trầm cảm sau sinh nhưng không ai biết, khiến cô không có lối thoát, vi phạm pháp luật, gây nên tội. Gặp Bình ở Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hoá, cô như tàu lá úa, chả thiết tha gì, Bình bảo, em chỉ muốn chết.

Cán bộ Trại tạm giam cho biết, Bình nhiều lần muốn tự sát. Chính vì vậy, Trại tạm giam Thanh Hoá phải cử hẳn 2 cán bộ thường xuyên gặp gỡ, động viên Bình, cử thêm một phạm nhân có kinh nghiệm sống, có kiến thức vào ở cùng với Bình để động viên, chia sẻ, giúp đỡ Bình để cô dần vượt qua nỗi đau và bệnh tật. Dần dần, Bình nguôi ngoai.

Cô bị kết án 12 năm tù - mức án mà ai cũng cho là quá nặng đối với một người mẹ trong hoàn cảnh như cô. Nhưng Bình không kháng án. Cô chấp nhận hết, chỉ mong sớm trở về nuôi đứa con trai bệnh tật.

Sau khi xét xử, tôi gặp lại người mẹ trẻ này, cô cho biết, bản thân may mắn được gia đình nhà chồng đối xử rất tốt, đặc biệt là mẹ chồng. Bà không giận cô vì đã giết đứa cháu nội lành lặn, khoẻ mạnh của bà, mà bà tha thứ, thương cô như con đẻ mình. Hàng ngày, người bà khắc khổ đó vừa phải làm việc gia đình, đồng áng, vừa phải chăm sóc đứa cháu nội có lớn nhưng chẳng có khôn.


Tha thứ cho con dâu gây tội ác: Chuyện những bà mẹ chồng có tâm hồn cao thượng-3
Cao Thị Bình.

Vài năm sau, tôi gặp Bình khi cô thụ án ở Trại giam số 5. Hôm đó, bà Khoa đưa cháu Hùng lên thăm mẹ. Đứa con trai gần 10 tuổi nhưng chưa biết đứng, chẳng biết đi khiến ai cũng xót lòng.

Gánh nặng đó bà Khoa gánh hết nhưng bà không trách Bình. Bà bảo: "Cái Bình nó là người tốt, giá như lúc đó, tôi chia sẻ hơn, giúp đỡ nhiều hơn, có lẽ cháu đã không gây ra sự việc như vậy". Bây giờ, ông bà đã nhiều tuổi, chỉ mong Bình sớm được trở về để nuôi con.

Nhìn tôi, Cao Thị Bình rưng rưng: "Chị ạ, em cũng là người may mắn, được bố mẹ chồng thương, thông cảm. Tại lúc đó em quẫn quá". Bình bảo, cô chẳng biết gì về bệnh trầm cảm sau sinh, chỉ duy nhất một điều là lúc nào cũng thấy trong người chán nản, mệt mỏi, muốn chết, muốn xa rời cuộc sống.

Chính vì vậy, người đầu tiên mà Bình nghĩ đến là phải "đưa" cháu Dũng đi bởi Bình nghĩ rằng, cháu Dũng chính là nguồn cơn mọi sự đau khổ của mình và cũng nghĩ nếu mình chết đi không ai nuôi con cho mình. Cũng chính vì suy nghĩ lệch lạc đó, lại không biết chia sẻ cùng ai nên khi nghe lời ông thầy bói "phán", Bình đã sát hại con mình...

Những bà mẹ chồng như bà Nguyệt, bà Khoa thực sự là những người có lòng nhân ái, bởi họ đã vượt qua nỗi đau mất cháu, sẵn sàng tha thứ cho đứa con dâu tội lỗi của mình. Bởi họ hiểu, dù thế nào thì sự tha thứ mới giúp cuộc đời này tươi đẹp hơn. Đối với Phan Thị Trinh, dù sau này, bị đi chữa bệnh hay đối mặt với án tù sát hại con mình thì chúng tôi mong rằng, cô hiểu được tình cảm, tấm lòng của mọi người, đặc biệt là mẹ chồng mình để sống tốt hơn...

 

Theo Công an nhân dân

Video highlight bàn thắng Malaysia 2-2 Việt Nam

Hai pha ghi bàn của Huy Hùng và Đức Huy giúp tuyển Việt Nam có được trận hòa 2-2 trên sân Malaysia ở lượt đi chung kết AFF Cup 2018. Kết quả này mang về lợi thế đáng kể cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận lượt về tại Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới.

CĐV Hà Nội đội mưa nhảy múa, hò reo 'nổ tung' Hàng Đẫy sau bàn thắng của đội tuyển Việt Nam

Bất chấp mưa rét, hàng trăm CĐV Hà Nội vẫn tập trung tại Hàng Đẫy để xem trận Malaysia vs Việt Nam qua màn hình lớn.

Điều tra làm rõ trách nhiệm trong vụ 2 vợ chồng thương vong do bị giật

Tối 10/12, hai vợ chồng anh Huy đang lưu thông trên đường Yên Thế (Đà Nẵng) thì không may bị điện giật gây tử vong.

Xông vào VFF đòi vé, xin đừng làm tổn hại đến hình ảnh các thương binh

Hàng trăm người đi xe ba bánh, tự xưng là thương binh đã kéo đến tụ tập trước trụ sở VFF và có nhiều hành động làm phức tạp tình hình.

Nữ sinh mất tích khi đang xem bán kết Việt Nam - Philippines

Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đang xem kết AFF Cup Việt Nam – Philippines để lại mẩu giấy cho gia đình nói về việc chán học. Gia đình nữ sinh nghi vấn con họ mất tích có liên quan đến một thanh niên địa phương.

Bị giật điện tử vong khi vừa cắm sạc vừa đeo tai nghe khi ngủ

Một tai nạn thương tâm vừa xảy ra tại Malaysia khi một thiếu niên chỉ mới 16 tuổi bị giật chết chỉ vì vừa cắm sạc vừa nghe nhạc bằng tai nghe trong lúc ngủ.

Điều tra: Giao ước ngầm trong 'trại' nuôi người lấy thận ở Hà Nội

Mối quan hệ cộng sinh giữa người bán thận và giới cò mồi khiến tất cả đều không muốn phá vỡ những giao ước ngầm.

Trắng đêm chạy đua 'tử thần' cứu 11 nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 11/12, thông tin từ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) vừa tiếp nhận cấp cứu khẩn cấp và điều trị thành công 11 trường hợp bệnh nhân do tai nạn giao thông trong tình trạng đa chấn thương nghiêm trọng.

Đòi mua vé trận chung kết, CĐV phá rào an ninh, ô che của cảnh sát trước trụ sở VFF

Nhiều CĐV tiếp tục kéo về trụ sở VFF gây sức ép đòi VFF bán vé xem chung kết AFF Cup 2018

CĐV Việt Nam bị đuổi đánh khi tới Malaysia xem trận chung kết AFF Cup?

Đêm 10/12, các CĐV Việt Nam tại sân bay Kuala Lumpur cho biết họ bị tấn công bởi một nhóm Ultras Malaya khi vừa đặt chân xuống Malaysia xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Hy hữu: Chủ xe đi trộm ô tô của mình

Sau khi vào cuộc điều tra, công an bất ngờ xác định thủ phạm gây ra vụ trộm ô tô lại chính là chủ sở hữu của chiếc xe này.

Vụ giết người ở Lâm Đồng mang về Bình Thuận phi tang: Gây án trong cơn phê ma túy

Trong số 5 nghi can bị tạm giữ, có 1 nữ giới. Cả nạn nhân và nhóm nghi can đều nghiện ma túy đá.

Nghệ An: Cha ruột dùng kiếm đâm chết con trai rồi ăn lá ngón tự tử

Trong lúc hai vợ chồng con trai về nhà bố đẻ chơi rồi xảy ra mâu thuẫn, ông Hoa đã dùng kiếm đâm con trai gục tại chỗ. Sau đó, người này cũng ăn lá ngón tự tử.

Bà kể phút bế cháu chạy thoát thân khi xe container lao vào

Nghe tiếng "rầm", bà Bảy liền bế cháu chạy thật nhanh, thoát chết trong gang tấc. Tại hiện trường tối qua, người dân hót hàng bao ngô khô rơi vãi từ xe container.

Ngập lụt Đà Nẵng: Điện giật ngã xuống đường, chồng chết, vợ nguy kịch

Hai vợ chồng ngồi trên xe máy qua đoạn đường ngập nước thì bị điện giật ngã xuống đường.

Clip: Trẻ con, người lớn bơi thuyền trên phố Đà Nẵng

Sau 10 tiếng nước rút, đến 15h chiều nay (9/12), nhiều tuyến phố quanh hồ điều tiết Hàm Nghi lại ngập nặng sau trận mưa kéo dài 90 phút.

Cháy căn hộ ở tầng 31 chung cư Linh Đàm: Phát hiện thi thể 1 phụ nữ

Qua khám nghiệm hiện trường vụ cháy trên tầng 31 chung cư Linh Đàm các cơ quan chức năng tìm thấy thi thể 1 người phụ nữ.

Nhiều thương binh đẩy tung cửa, phi xe 3 bánh vào trong trụ sở VFF

Chiều 10/12, bức xúc vì không mua được vé, yêu cầu cử đại diện nói chuyện bất thành, hàng trăm người đẩy tung cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam, phi xe 3 bánh tạo nên cảnh hỗn loạn.

Tai nạn thảm khốc trên cầu Sài Gòn, cha ôm thi thể con trai khóc ngất

Chứng kiến người thân tử vong sau tai nạn, cha và anh ôm thi thể em trai khóc ngất.

Tai nạn ô tô liên hoàn nát xe tại cổng sản nhi Quảng Ninh

Sáng 10/12 tại cổng bệnh viện sản nhi Quảng Ninh đã xảy ra va chạm rất mạnh giữa 3 xe ô tô lưu thông cùng chiều khiến phần đầu, phần thân hư hỏng khá nặng.

Ghen tuông, giết người rồi dùng ô tô chở xác ném xuống đèo

Nạn nhân bị mất tích từ ngày 6/12 vừa được phát hiện bị quấn chặt trong bao nylon ném xuống đèo Đaguri.

Nói điện thoại lớn tiếng, bị bạn cùng phòng đâm gục

Nhắc bạn cùng phòng nói chuyện điện thoại lớn tiếng khi mình đang ngủ rồi bị thách thức đánh nhau, Nghĩa dùng dao đâm đối thủ trọng thương.

Bé gái 15 tuổi ở Thái Bình mất tích: 'Q gọi điện về nói con sợ lắm'

Sau khi biết chuyện con gái 15 tuổi bị người đàn ông 40 tuổi dụ dỗ bỏ nhà đi, mẹ bé đã phải lên trình báo cơ quan chức năng sau hơn nửa tháng con mất tích.

Lừa người yêu dùng thuốc lắc, gã trai gọi bạn bè đến cưỡng bức

Không chỉ cưỡng hiếp, những kẻ biến thái còn sờ soạng, chụp ảnh, thậm chí nhét một chai nước vào vùng kín của nạn nhân.

Quý bà Hà thành giữ chồng bằng món đồ 'lạ'

Theo giải thích của những bà vợ này, việc gửi "cô bé" giả đi theo chồng chính là cách để họ bảo vệ hôn nhân và sức khỏe cho cả gia đình.

Dự báo thời tiết 10/12: Thêm khí lạnh, miền Bắc rét buốt, miền Trung lo ngập

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, miền Bắc sẽ tiếp tục rét buốt, trong khi các tỉnh miền Trung mưa to kéo dài, nguy cơ ngập lụt nhiều nơi.

Hà Nội: Nổ trên vỉa hè đường Phạm Hùng, 3 người nhập viện

Vụ việc xảy ra khoảng 17h30 chiều nay trên đường Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), đoạn trước cổng số 3 của trung tâm Hội nghị quốc gia.

Vé trận chung kết chưa bán, dân phe đã nhận cọc rầm rộ trên mạng

2 ngày nay, dân phe trên chợ mạng đã ráo riết rao bán vé trận chung kết lượt về VN-Malaysia dù VFF chưa mở bán. Nhiều đối tượng còn tìm kiếm đối tác để hoạt động trong đợt này.

Vụ giáo viên đánh học sinh bầm mông: Do mẹ học sinh... nhờ đánh

Chính mẹ của nạn nhân cho biết, đã “nhờ” cô giáo đánh để dạy dỗ đứa con “cứng đầu"...

Cháy lớn kho hàng 2.000 m2 gần chợ Vinh, người dân hoảng sợ tháo chạy

Khu nhà kho chứa hàng diện tích khoảng 2.000 m2 gần chợ Vinh (TP Vinh, Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người dân hoảng sợ tháo chạy.

Cơ sở sang chiết xăng dầu bốc cháy ngùn ngụt, 2 người bỏng nặng

Ngày 9/12, cơ sở sang chiết xăng dầu trên đường Hoàng Hữu Nam (Q.9, TP.HCM) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn làm 2 người bị bỏng nặng.

Đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh bầm tím người

Cô Cái Thị Vui, giáo viên trường Tiểu học Bình Hữu (Đức Hòa, Long An) đánh bầm mông và lưng bé trai 8 tuổi. Nữ giáo viên này thành khẩn nhận khuyết điểm và xin được kỷ luật nhẹ.

Xe khách lật nhào trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Đang chạy tốc độ cao trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, chiếc xe khách tông vào đuôi xe khách khác chạy cùng chiều khiến một chiếc lật nghiêng, nhiều hành khách bị thương.

Xôn xao câu chuyện tài xế GrabBike tắt máy khi khách Hàn Quốc đưa nhầm tiền

Đưa nhầm số tiền gấp hàng chục lần tiền cước di chuyển, nam hành khách nước ngoài ngay sau đó gọi điện cho tài xế GrabBike nhưng không liên lạc được.

Việt Nam vào chung kết AFF Cup: Phó Thủ tướng khản giọng

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines ở trận bán kết lượt về đã làm Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng Giám đốc WB tại Việt Nam khản giọng.

Đà Nẵng mưa cực to, ngập chưa từng có

Cơn mưa rào từ 2h sáng nay khiến nhiều tuyến phố Lý Tự Trọng, Hải Hồ, Nguyễn Văn Linh... (Đà Nẵng) ngập trong biển nước.

Rét đậm, rét hại ở miền Bắc kéo dài đến bao giờ?

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, đợt rét đậm, rét hại ở miền Bắc có khả năng sẽ kéo dài khoảng 2 đến 3 ngày.

Lập hội đồng kỷ luật cô giáo vụ phạt học sinh tát 50 cái ở Hà Nội

Sở GD&ĐT yêu cầu cô Trang nghiêm túc kiểm điểm, giải trình rõ sự việc xảy ra, đồng thời tự nhận hình thức kỷ luật về sai phạm của mình.

Một phụ nữ ở Nghệ An bị phạt 40 triệu đồng vì mua bán 100 USD

Người phụ nữ 54 tuổi mua bán ngoại tệ trái phép và bị nhà chức trách lập biên bản, xử phạt hành chính số tiền 40 triệu đồng.

Long An: Bé trai khuyết tật 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím cả cơ thể

Mặc dù bé K. khuyết tật ở chân, đi lại khó khăn nhưng cô giáo vẫn đánh đập dã man, bầm tím khắp cơ thể.

VFF bán online vé chung kết Việt Nam - Malaysia cao nhất 600 nghìn đồng

Vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia có 4 mệnh giá: 200, 350, 500 và 600 nghìn đồng, phát hành qua mạng internet.

TP Vinh ngập trong biển nước sau cơn mưa kéo dài nhiều giờ

Mưa lớn kéo dài nhiều giờ khiến khu vực trung tâm TP Vinh (Nghệ An) ngập sâu trong nước, có nơi ngập gần 1m. Trung tâm TP xuất hiện "hố tử thần" khiến giao thông đình trệ.

Đại sứ quán Việt Nam thông báo khẩn trước trận Malaysia và Việt Nam

Tối 7/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã phát thông báo khẩn nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho người hâm mộ Việt sang nước bạn cổ vũ bóng đá.

Bác sĩ Hoàng Công Lương bị truy tố và trách nhiệm của Bộ Y tế

VKSND tỉnh Hòa Bình vừa hoàn tất cáo trạng lần hai truy tố BS Hoàng Công Lương và các bị can khác về tội Vô ý làm chết người và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Dự báo thời tiết 8/12: Hà Nội mưa, rét 14 độ

Miền Bắc tiếp tục giảm khoảng 5 độ so với hôm qua, trời mưa rét. Nhiệt độ thấp nhất ở Hà Nội xuống còn 14 độ.

Chó Pitbull cắn, kéo lê người tập thể dục ven hồ

Ông Diểu đang đi tập thể dục tại hồ điều hòa thì bị con chó Pitbull đang ngồi với chủ trên bờ lao xuống tấn công.

'Thầy phong thủy của tuyển Việt Nam’ tiết lộ bí mật về 40 quả cầu đá

“Thầy phong thủy của đội tuyển Việt Nam” Kiều Hữu Thọ đã có cuộc trao đổi riêng với Zing.vn về quá trình di chuyển 40 quả cầu đá tại Mỹ Đình trước trận Việt Nam - Philippines.

Tuyển Việt Nam thiếu nhân vật quan trọng khi đến Malaysia

Chiều 7/12, thầy trò ông Park Hang-seo đặt chân xuống thủ đô Kuala Lumpur ở Malaysia mà không có sự xuất hiện của Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm.

Hưng Yên: Tự thiêu khiến con tử vong, mẹ nguy kịch

Tối 7/12, lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết vừa xảy ra một vụ tự thiêu hết sức đau lòng khiến 2 mẹ con thương vong.

VFF tiết lộ kế hoạch bán vé trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia

ĐT Việt Nam đã giành vé vào chung kết AFF Cup 2018 gặp Malaysia. Ngay lúc này, người hâm đang quan tâm đặc biệt đến vé xem trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới.