Á hậu Thạch Thu Thảo tiết lộ một chuyện, truyền kinh nghiệm xương máu cho mỹ nhân Việt này đi thi quốc tế

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh đã có buổi gặp gỡ thú vị với Á hậu Thạch Thu Thảo, từng có kinh nghiệm chinh chiến quốc tế. Cô đã truyền cho Lan Anh những bài học vô cùng quý giá và bổ ích.

Trong cuộc trò chuyện, Lan Anh đã có những câu hỏi về kinh nghiệm cũng như sự chuẩn bị của Thu Thảo khi nhập cuộc.

Chia sẻ về vấn đề cần tập trung vào phần nào trong cuộc thi Miss Earth để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia, Thạch Thu Thảo cho biết: “Đối với phương diện nào thì mình cũng nên tập trung cao độ, để khi đối mặt với bất kỳ phần thi nào, mình cũng luôn có sẵn tinh thần sẵn sàng chiến đấu”.

Á hậu Thạch Thu Thảo tiết lộ một chuyện, truyền kinh nghiệm xương máu cho mỹ nhân Việt này đi thi quốc tế-1

Đặc biệt, Thu Thảo còn lưu ý Lan Anh nên thể hiện sự tự tin, máu lửa của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, phải thể hiện cho mọi người thấy mình là một người mang trong mình vẻ đẹp và nguồn năng lượng đặc biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Á hậu Thạch Thu Thảo tiết lộ một chuyện, truyền kinh nghiệm xương máu cho mỹ nhân Việt này đi thi quốc tế-2

Khi được Lan Anh thắc mắc về sự khác biệt của cuộc thi Miss Earth với các cuộc thi nhan sắc khác, Thạch Thu Thảo nhanh chóng giãi bày.

Cô cho rằng, sự khác biệt rõ rệt và lớn nhất đó là mục đích về tình yêu môi trường và thiên nhiên của cuộc thi. Ngoài ra, hình thức của các vòng thi cũng có sự khác biệt. Các thí sinh sẽ được chia làm 4 team và thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Cho đến ngày chung kết, tất cả mọi người mới có thể gặp lại nhau.

Á hậu Thạch Thu Thảo tiết lộ một chuyện, truyền kinh nghiệm xương máu cho mỹ nhân Việt này đi thi quốc tế-3

Nói về Lan Anh, Thu Thảo cho biết, trước đây, cô nghĩ Lan Anh là một người sinh sống từ nhỏ ở nước ngoài nên sẽ rất sành điệu và phá cách. Nhưng khi tiếp xúc, Lan Anh lại khiến cô bất ngờ khi là một cô gái dịu dàng và “rất Việt Nam”. Với nhiều ưu thế và nỗ lực, cô nghĩ rằng Lan Anh sẽ một đại diện mạnh của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc năm nay.

Á hậu Thạch Thu Thảo tiết lộ một chuyện, truyền kinh nghiệm xương máu cho mỹ nhân Việt này đi thi quốc tế-4

Cuối buổi trò chuyện, Lan Anh cảm ơn những chia sẻ bổ ích đến từ Á hậu Thạch Thu Thảo. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và mong sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người trên chặng hành trình chinh phục chiếc vương miện thứ hai cho Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023.

Với những lời chia sẻ chân thành từ Á hậu Thạch Thu Thảo, hy vọng Lan Anh sẽ có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho hành trình sắp tới.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://svvn.tienphong.vn/a-hau-thach-thu-thao-tiet-lo-mot-chuyen-truyen-kinh-nghiem-xuong-mau-cho-my-nhan-viet-nay-di-thi-quoc-te-post1590662.tpo

Hoa hậu Lan Anh Thạch Thu Thảo Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất