Thái Hòa tham gia dự án điện ảnh khủng của vợ chồng Xuân Lan

Phim điện ảnh "Vũ trụ tiểu tam" của diễn viên Thái Hòa sẽ công chiếu cùng thời điểm với "Lật mặt" 7 của Lý Hải vào đúng dịp lễ 30/4.

Sau 2 tháng kể từ buổi casting diễn viên, dự án điện ảnh Vũ Trụ Tiểu Tam của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm đã hé lộ dàn diễn viên trong lễ khai máy: Thái Hoà, Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Bé Quyên… Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Quang Minh và những diễn viên khác.

Thái Hòa tham gia dự án điện ảnh khủng của vợ chồng Xuân Lan-1
Vợ chồng đạo diễn Ngọc Lâm - Xuân Lan và diễn viên Thái Hòa. 

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết đây là một chuỗi các phim điện ảnh và series. Dự án đầu tiên có tên gọi Sắc & tình, có chủ đề xoay quanh những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, với những tình tiết kịch tính, hấp dẫn nhưng không kém phần xúc động. 

Diễn viên Thái Hòa - người được mệnh danh "Ông hoàng phòng vé" lần đầu hoá thân vào vai diễn với hình ảnh và tính cách mới, khác hẳn so với hình tượng trong các phim điện ảnh trước đây. 

Thái Hòa cho biết nhận lời tham gia phim vì nhiều lý do, trong đó kịch bản chất lượng, nhân vật do mình thể hiện có nét độc đáo. 

Thái Hòa tham gia dự án điện ảnh khủng của vợ chồng Xuân Lan-2
Thái Hòa được mệnh danh 'Vua phòng vé'. 

Trong năm qua, nam diễn viên liên tiếp đạt nhiều thành tựu nghề. Anh thắng giải nam chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, với vai người cha trong phim Con Nhót mót chồng. Tại giải Cánh diều vàng 2023, anh cũng thắng 2 giải nam chính xuất sắc, với vai trong phim Con Nhót mót chồng (điện ảnh) và phim Mẹ Rơm (truyền hình).

Trả lời câu hỏi Thắng nhiều giải có là áp lực với anh cho các dự án sau này? Thái Hòa cho biết không riêng năm 2023 mà trước đó anh cũng từng đạt nhiều thành tích nghề. 

"Với tôi áp lực nằm ở vai diễn. Dù đạt giải thưởng hay không áp lực công việc vốn dĩ nó cũng đã có rồi. Tôi đang cố gắng hướng đến mục tiêu là làm việc không phải bị áp lực mà có cảm giác tận hưởng dự án, tận hưởng từng vai diễn của mình", anh nói. 

Dự án dự kiến ra mắt dịp lễ 30/4. Điều này đồng nghĩa phim của Thái Hòa và đạo diễn Ngọc Lâm sẽ cạnh tranh trực tiếp với tác phẩm Lật mặt - Series ăn khách của Lý Hải. 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/phim-moi-cua-thai-hoa-doi-dau-lat-mat-7-cua-ly-hai-2228543.html

thái hòa

Tin tức mới nhất