Thân phận 2 người đẹp trong ổ mại dâm cao cấp ở Sài Gòn

Giang và Trang có chung niềm đam mê nghệ thuật nhưng đều không thành công sau nhiều năm lăn lộn. Họ dấn thân vào con đường "đi khách" và cùng chuyển qua môi giới bán dâm.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP.HCM) đang tạm giữ 4 phụ nữ liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp do Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi, quê Bạc Liêu) cầm đầu.

Ngoài Giang, trong số 3 cô gái đang bị tạm giữ, Mai Thiên Trang (25 tuổi, ở quận Bình Thạnh) có lý lịch gây chú ý vì từng đoạt 2 giải phụ trong cuộc thi sắc đẹp năm 2012. Sau cuộc thi đó, Trang nuôi mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhưng hiếm khi có lời mời tham gia. Nữ 9X gặp Giang và đồng ý bán thân rồi trở thành người môi giới mại dâm.

Bước sa chân của nữ ca sĩ thích nhạc Bolero
Chuyên án điều tra đường dây mại dâm cao cấp hoạt động trên địa bàn TP.HCM được Đội 5 (PC45) xác lập từ tháng 9, với nghi phạm chính là Nguyễn Thị Cẩm Giang.

Sau hơn một tháng đeo bám, chiều 13/10, cảnh sát biết tin Giang đang chờ nhận tiền công môi giới của khách làng chơi ở một khách sạn bên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM) nên mật phục, bắt quả tang.

Theo báo Công an TP.HCM, “tú bà” sinh năm 1991 bị điều tra hành vi Môi giới mại dâm, chia sẻ từ nhỏ đã đam mê nghiệp cầm ca và ước có ngày trở thành ca sĩ.

 
Các cô gái trong đường dây gái gọi cao cấp. Ảnh: CA.

Giang kể từng tham gia một cuộc thi tiếng hát truyền hình với dòng nhạc Bolero ưa thích nhưng không đoạt giải. Để nuôi đam mê, cô gái quê Bạc Liêu quyết định “rèn nghề” tại một số quán karaoke trên địa bàn quận 1.

Hoạt động trong môi trường nhạy cảm, Giang có cơ hội quen biết nhiều đại gia thích săn phụ nữ đẹp. Nắm được thị hiếu cung cầu, cô gái 25 tuổi quyết định đi khách từ giữa năm 2015.

Dấn thân vào chốn “hồng trần”, người đẹp nhận thấy việc giới thiệu cho bạn bè kiếm tiền bằng nghề bán phấn, buôn son không khó, lại dễ kiếm tiền triệu. Giang quyết định kiêm luôn việc môi giới.

Bắt tay vào lĩnh vực mới, ngoài việc khai thác các mối quan hệ bạn bè tại các quán karaoke, Giang còn nhờ những người quen biết cô trong các đợt thi hát từng tham dự giới thiệu thêm.

Giang khai với cảnh sát, đường dây do cô ta cầm đầu hoạt động mạnh trong 3 tháng trở lại đây. Ban đầu, Giang thiết lập được dây gái gọi với giá từ 200 đến 500 USD/người/lượt. Số này, Giang hưởng tiền hoa hồng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Hoạt động chỉ trong thời gian ngắn, đường dây của Giang có đủ các thành phần tham gia như diễn viên, người mẫu và sinh viên đại học…

Khi đường dây mạnh, Giang đẩy giá đi khách từ 15 đến 20 triệu đồng. Số tiền trên, "tú bà" lấy 5-7 triệu. Ngoài ra, mỗi khách chi thêm cho cô ta 1-2 triệu đồng/lần.

Ngày 13/10, khi Giang môi giới cho 2 cặp nam nữ mua bán dâm tại khách sạn thì bị bắt quả tang.

 9X bán dâm đoạt 2 giải phụ cuộc thi người đẹp

Một trong những kiều nữ trước đây hoạt động trong đường dây mại dâm của Giang là Mai Thiên Trang - người từng đoạt 2 giải phụ trong cuộc thi sắc đẹp tổ chức năm 2011. Hợp tác với Giang một thời gian, Trang tách ra làm ăn riêng và cũng tham gia môi giới bán dâm.

Cùng trong ngày 13/10, khi Trang giới thiệu cho 2 cặp nam nữ mua vui tại khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) để nhận hoa hồng 14 triệu đồng, cô bị cảnh sát bắt quả tang. Quá trình đấu tranh, thân phận “người đẹp” 25 tuổi được hé lộ.

Vẫn theo tờ Công an TP.HCM, cuộc thi “Người đẹp Phụ nữ thời đại” qua ảnh diễn ra năm 2011 thu hút nhiều thí sinh tham dự. Trang đoạt cùng lúc hai giải phụ và là đại diện cho thương hiệu nhà tài trợ cuộc thi. Thí sinh này được cho là xuất thân từ một trường đại học danh tiếng tại TP.HCM.

Trang quen biết với Giang từ vài năm trước và cùng hoạt động mại dâm trong đường dây do nữ ca sĩ phòng karaoke điều hành. Cũng như đàn chị, sau khi "vui vẻ", Trang để lại thông tin cá nhân cho khách để họ tự liên lạc lại nếu có nhu cầu mà không thông qua người giới thiệu.

Hơn tháng trước, người đẹp quyết định lấn sân sang môi giới và đã giới thiệu cho một số đồng nghiệp, bạn bè đi khách với giá 300 USD/người/lần. Trang hưởng hoa hồng từ 2 đến 3 triệu đồng và nhận thêm tiền khách cho.

 

theo Zing.vn


Mại dâm người đẹp

Tin tức mới nhất