Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương

Tzuyu (TWICE) bị khán giả yêu cầu ngừng nói, T.O.P (Big Bang) bị đám đông xô ngã ở sân bay để họ được đứng gần thành viên Dae Sung của nhóm.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-1

Không riêng antifan, đôi khi chính người hâm mộ cũng có những hành động khiến thần tượng của họ tổn thương, theo Newsen. Trong nhiều tình huống, ngôi sao Kpop muốn quên đi những gì họ đã gặp từ khán giả của mình.

Đầu tiên phải kể đến câu chuyện của Tzuyu (TWICE) trong sự kiện giao lưu với người hâm mộ năm 2016. Ngay sau khi gửi lời chào tới khán giả, một người đã hét lên yêu cầu Tzuyu im lặng.

Sau đó, khán giả khác đề nghị thành viên TWICE không được nói gì. Cuối buổi giao lưu, họ cho hay lý do yêu cầu Tzuyu không được nói là để buổi gặp lâu kết thúc. Tuy nhiên, điều này bị cho là hành động kém văn minh. Ảnh: Dispatch.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-2

Thành viên khác của TWICE là Nayeon cũng từng gặp tình huống éo le trong một buổi livestream. Giống đa số nghệ sĩ khác, khi livestream trò chuyện với người hâm mộ, Nayeon đọc to những bình luận của khán giả.

Tuy nhiên, thay vì động viên, hầu hết comment trong buổi giao lưu của Nayeon đều là những câu nói nặng nề, tàn nhẫn và chỉ trích nữ ca sĩ. Nhiều người nói Nayeon ngu ngốc, có gương mặt già nua. Ảnh: Koreaboo.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-3

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-4

Trong sự kiện ký tặng người hâm mộ của Monstar X, nhiều người phẫn nộ khi một khán giả dùng tay che miệng Min Hyuk để yêu cầu nam ca sĩ ngừng nói. Lý do người này đưa ra là muốn được trò chuyện cùng Joo Heon nên yêu cầu Hyuk phải im lặng. Ảnh: Dispatch.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-5

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-6

Sân bay là nơi thần tượng Kpop dễ gặp phải những tình huống khó xử. Năm 2012, T.O.P (Big Bang) phải đối diện với một tình huống khi đến sân bay quốc tế JFK bởi có quá đông khán giả phấn khích đợi sẵn. Trong đó, một người hâm mộ đã xô ngã T.O.P để có thể đứng gần Dae Sung. Ảnh: Dispatch.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-7

Trong buổi họp mặt với người hâm mộ vào năm 2015, Mina (AOA) suýt bật khóc vì câu hỏi mang tính chỉ trích của khán giả. Người này chê bai ngoại hình nữ ca sĩ và hỏi rằng cô đã tập luyện trong bao lâu, tại sao không có kết quả. Ngoài ra, Mina bị chê bai là thành viên hát tệ của AOA. Ảnh: IGNV.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-8

Nhiều thần tượng muốn quên đi kỷ niệm trong những buổi tiếp xúc với khán giả. Joshua (SEVENTEEN) cũng không ngoại lệ. Nam ca sĩ bị người hâm mộ ném đồ vật vào người vì cho rằng Joshua không làm tròn trách nhiệm. Sau đó, người này đã bị bộ phận an ninh mời ra khỏi hội trường. Ảnh: Allkpop.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-9

Eun Seo từng bật khóc khi bị khán giả nói gương mặt của cô có nhiều nét giống với cầu thủ bóng đá người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic. Nhiều người ác ý bình luận rằng nữ ca sĩ và nam cầu thủ giống nhau ở phần mũi kém thon gọn.

Không kìm chế được cảm xúc, Eun Seo đã bước ra khỏi khán phòng khi cả nhóm đang giao lưu với người hâm mộ. Ảnh: Newsen.

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương-10

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/than-tuong-kpop-nhieu-lan-bi-ton-thuong-post1229502.html?fbclid=IwAR3o-r7OMk0ZgDe9g3fy5owVVGrc5YRYLoLQhS2dJ-AugKUWhvvPLXNPu4k

Dae Sung T.O.P Kpop Tzuyu

Tin tức mới nhất