Tháng 10 âm lịch, 4 con giáp vận đỏ như son, 'tiền vào như nước' từ đầu tuần mới 13/11 – 19/11

Tử vi tuần mới từ 13/11 – 19/11, tuần đầu tiên của tháng 10 âm lịch dự báo 4 con giáp này vô cùng may mắn, đón vận đỏ như son, thuận lợi cả về tiền tài và tình duyên.

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những dự báo tử vi tuần mới từ 13/11 -19/11 về top 4 con giáp may mắn trong tuần.

Theo đó, 4 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, vượng tài khí có nguồn tài lộc rủng rỉnh, tình duyên "nở hoa".

1. Tử vi tuần mới từ 13/11 đến 19/11 may mắn với người tuổi Sửu

Tháng 10 âm lịch, 4 con giáp vận đỏ như son, tiền vào như nước từ đầu tuần mới 13/11 – 19/11-1

Tử vi tuần mới từ 13/11 - 19/11 là một tuần may mắn với người tuổi Sửu. Chính Quan bảo vệ, con giáp này không phải lo lắng nhiều.  Con giáp này có cơ hội đạt được nhiều bước tiến quan trọng. Đồng thời, có thể nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể.

Từ đầu tuần Thiên Ấn xuất hiện sẽ đem lại lợi ích với ai muốn cầu quan cầu chức. Bản mệnh có thể tận dụng thời cơ này để thực hiện kế hoạch cá nhân. Song bạn cần chú ý tới sức khỏe vì công việc có thể tốn nhiều năng lượng.

Trong tuần, tình duyên của người tuổi Sửu rất tốt. Dù có ít thời gian dành cho nhau, bạn nên trân trọng mỗi khoảnh khắc chung, tránh cảm xúc đột ngột gây mất hòa. Từ giữa tuần trở đi, tài lộc của người tuổi Sửu tăng cường.

Nắm bắt cơ hội, tình hình tài chính sẽ ổn định, bạn có thể có ngân sách làm việc theo ý muốn của mình. Ngoài ra, có thể bạn sẽ nhận được một khoản thu bất ngờ, là động viên để bạn phấn đấu hơn trong công việc.

2. Tử vi tuần mới từ 13/11 đến 19/11 vượng tài khí với Dần

Tử vi tuần mới từ 13/11 - 19/11 dự báo tuổi Dần vượng tài khí. Nhờ vào sự ảnh hưởng của cả Chính Tài và Thực Thần trong mệnh, tuổi Dần gặp nhiều may mắn.

Các nguồn thu sẽ tăng lên đồng loạt, đặc biệt là đối với những người theo nghiệp kinh doanh. Người buôn bán sẽ diễn ra một cách hanh thông hơn. Tuổi Dần có thể tích luỹ được một khoản tiền để chuẩn bị cho các dự án trong tương lai. 

Người làm công ăn lương, công việc vẫn duy trì định thời và ổn định. Thiên Đức cát tinh giúp bạn đạt được sự tin tưởng, tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng vấn đề tài chính trong năm.

Bạn có thể ít thời gian để quan tâm đến gia đình hoặc một nửa của mình mà ảnh hưởng tình cảm. Với người có đôi cần kiềm chế cơn giận để tránh làm phức tạp thêm tình hình gia đình.

3. Tử vi tuần mới từ 13/11 đến 19/11 may mắn với tuổi Thìn

Trong tuần này, người tuổi Thìn có cơ hội tốt để phát triển sở trường của mình.Là người chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao nên dù lượng công việc lớn bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Thìn tự tin hơn với sự xuất hiện Sao Tử Vi, giúp quyết tâm theo đuổi kế hoạch dài hơi. Về mặt tài chính, tuần này bạn may mắn có một kết quả khá tích cực.

Cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tăng, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần.

Tuần này bạn có thể bận rộn, không dành nhiều thời gian cho gia đình. May mắn, bạn có người thấu hiểu bên cạnh, giúp giảm bớt xung đột và hỗ trợ trong những lúc khó khăn.

4. Tuổi Tuất may mắn theo tử vi tuần mới từ 13/11 đến 19/11

Tháng 10 âm lịch, 4 con giáp vận đỏ như son, tiền vào như nước từ đầu tuần mới 13/11 – 19/11-2

Người tuổi Tuất có những lợi thế tốt trong cuộc sống, đặc biệt là trong sự nghiệp và tài chính. Sự thành công, tiến bộ trong công việc diễn ra như mơ ước của họ nhờ vào Cát tinh trợ mệnh.

Họ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, và được ghi nhận.

Đầu tuần là thời điểm tốt nhất Tuất nên tận dụng cơ hội thực hiện các hoạt động như cầu may mắn, danh vọng. Sự xuất hiện của Thái Dương, người tuổi Tuất có sự hỗ trợ của những quý nhân trong cuộc đời.

Bạn nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình, đừng bỏ lỡ sự giúp đỡ từ những người thân quý trong cuộc sống.

Từ giữa tuần trở đi, tài lộc của Tuất thường đạt đỉnh và có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Điều này có thể làm cho cuộc sống của họ thêm sôi động. Về tình cảm cũng khởi sắc, người độc thân có thể tìm thấy một đối tác thích hợp cho mình.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sang-thang-10-am-lich-4-con-giap-nay-don-van-do-nhu-son-tien-vao-nhu-nuoc-tu-dau-tuan-moi-13-11-19-11-172231112182408663.htm?fbclid=IwAR0dpnvz9w9OIpDDQeX1ijKJybvVBwjvIkNyTkwaoUdlXE99JPJhm8erib0

12 Con Giáp

Tin tức mới nhất