Tháng 2 âm, 3 con giáp thoát kiếp FA, tình duyên phơi phới

Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn và lo lắng tình trạng ế dài thì hãy yên tâm đi, bạn đã có tên trong danh sách 3 con giáp thoát kiếp FA tháng 2 âm này rồi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ tính tình vui vẻ, giỏi giang, ăn nói dễ nghe, hài hước nên luôn gây thương nhớ cho người khác. Bạn có khá nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa chọn được người như ý. Trong tháng 2 âm này bạn chắc chắn sẽ tìm được một nửa thực sự của cuộc đời mình, yêu thương và trân trọng hết mình.

Tháng 2 âm, 3 con giáp thoát kiếp FA, tình duyên phơi phới-1

Nếu bạn thực sự có tình cảm chân tình và muốn tiến xa hơn với người ấy thì hãy giữ thật chặt nhé, chắc chắn người ấy sẽ là quý nhân của cuộc đời bạn trong tương lai. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có ngoại hình khá ưa nhìn nhưng nhiều khi hay ngại nói chuyện chỗ đông người. Bạn luôn khiến người khác cảm thấy bạn thực sự khó gần gũi. Thế nên các mối quan hệ của bạn cũng vì thế mà bị hạn chế. Nhưng có vẻ thời gian gần đây Tuất đã được góp ý nhiều và bắt đầu mở mang hơn, chịu khó giao lưu, gặp gỡ bạn. 

Tháng 2 âm, 3 con giáp thoát kiếp FA, tình duyên phơi phới-2

Bạn ăn nói cũng mạnh mẽ, vui vẻ, thoải mái hơn khi tiếp xúc với người khác giới. Hơn nữa, kinh tế có phần ổn định giúp bạn tự tin mình có thể lo cho người thân, gia đình, cũng đến lúc phải có một ai đó để chăm sóc cũng như nương tựa. Tháng 2 âm này là thời điểm tình duyên khởi sắc, hãy cứ yên tâm vì đây chính là người mà bạn mơ ước bấy lâu nay, là người hợp với tiêu chí của bạn. Có tình yêu rồi thì hãy vui vẻ, hết lòng với người ấy nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân vốn lo lắng rằng mình sẽ khó lòng tìm được một nửa như ý của mình nhưng tin vui cho bạn sắp đến rồi đó. Kể từ khi bước sang tháng 2 âm lịch, con đường tình duyên của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Bạn tự ý thức được bản thân mình cần chỉn chu hơn từ cách ăn mặc đến nói chuyện. Bạn cũng chịu khó gặp gỡ người này người khác làm cho mối quan hệ của bạn được mở rộng hơn.

Tháng 2 âm, 3 con giáp thoát kiếp FA, tình duyên phơi phới-3

Cũng từ đó, cơ hội gặp được ý trung nhân sẽ càng nhiều hơn. Là một người gây được ấn tượng mạnh nhưng bạn sớm không muốn nhận ra hoặc còn quá tự ti vào bản thân mình thế nên luôn khép mình trong các mối quan hệ. Và hôm nay bạn đã bùng nổ, chứng minh được ưu thế của bản thân. Tháng 2 âm này chắc chắn tìm được một nửa như ý, biết đâu lại là người gắn bó cả đời. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Ngọ Tuổi Thân 12 con giáp
Báo 2Sao coi tử vi là chuẩn đúng luôn. Tôi thường theo dõi và thấy chính xác gần như tuyệt đối. I love U so much. Mong báo 2Sao luôn là chính mình, để đem lại niềm vui và niềm tin với hy vọng tích cực nhất.

Tin tức mới nhất