Thanh Bạch bật khóc khi nói về chuyện bị chỉ trích vì kết hôn giả quá nhiều

Khi đối mặt thẳng thắn với những câu hỏi xoay quanh đám cưới giả cùng nữ đại gia Thúy Nga, Thanh Bạch đã rưng rưng nước mắt.

Chương trình Chuyện của sao số phát sóng tuần này tiếp nối những tâm sự lần đầu kể của nghệ sĩ Thanh Bạch. Nhà báo Minh Đức tiếp tục đảm nhận vai trò MC kết nối, giao lưu cùng Thanh Bạch.

Nhắc đến Thanh Bạch khán giả nhớ ngay đến hình ảnh một MC gạo cội chiếm lĩnh hầu hết các sân khấu, chương trình truyền hình trong một thời gian dài.

Thanh Bạch bật khóc khi nói về chuyện bị chỉ trích vì kết hôn giả quá nhiều-1
Thanh Bạch và Minh Đức.

Tuy năng động, nhiệt huyết trên sân khấu nhưng Thanh Bạch lại kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh hiếm khi chia sẻ chuyện cá nhân cũng như cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương, và càng thận trọng hơn khi tiết lộ về nữ đại gia danh tiếng Thúy Nga – người đã cùng anh tổ chức đám cưới hơn 9 lần vì mục đích từ thiện.

Thanh Bạch bật khóc khi nói về chuyện bị chỉ trích vì kết hôn giả quá nhiều-2
Nhà báo Minh Đức.

Thanh Bạch bật khóc khi nói về chuyện bị chỉ trích vì kết hôn giả quá nhiều-3
Thanh Bạch.

Thường xuyên làm việc chung và tiếp xúc với Thanh Bạch nên Minh Đức hiểu rõ và cảm nhận được những trăn trở của nam nghệ sĩ. Trước những câu hỏi của Minh Đức, Thanh Bạch bật khóc và không ngại bày tỏ nhiều câu chuyện về cuộc đời mình.

Đây cũng là lần đầu anh tiết lộ số tuổi của mình trước công chúng. Theo chia sẻ của Thanh Bạch năm nay anh đã 59 tuổi, trong đó với hơn 30 năm theo nghề.

Thanh Bạch bật khóc khi nói về chuyện bị chỉ trích vì kết hôn giả quá nhiều-4

Nói đến nét diễn của Thanh Bạch, nhiều khán giả cho rằng dù ở tuổi nào anh cũng toát lên sự duyên dáng và yêu đời.
Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm thấy nam nghệ sĩ có phần làm quá và không phù hợp với nhiều chương trình. Trả lời xung quanh những ý kiến trái chiều về mình, Thanh Bạch thẳng thắn thừa nhận ý kiến khen chê của khán giả thì anh luôn tôn trọng.

"Chúng ta có khán giả ở sân khấu và khán giả trên truyền hình. Đôi khi chính khán giả tại sân khấu khiến cho người nghệ sĩ thăng hoa và họ cảm nhận được rõ nét không khí ở đó. Trong khi khán giả khi trên truyền hình không cảm nhận hết 100% thì họ thấy mình lố là đúng", Thanh Bạch nói.

Nói về những chỉ trích xoay quanh chuyện làm đám cưới với bà Thúy Nga hơn 9 lần, Thanh Bạch nói: "Trong cuộc đời tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình.

Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt. Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại.

Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người".

Thanh Bạch bật khóc khi nói về chuyện bị chỉ trích vì kết hôn giả quá nhiều-5

Tuy là người mạnh mẽ nhưng Thanh Bạch nhiều lần chạnh lòng và rưng rưng nước mắt khi nhắc về những sóng gió cuộc đời.

Anh kể về câu chuyện một con khỉ bị thương, vì sự quan tâm không đúng cách của đồng loại nên vết thương ấy ngày càng lan rộng hơn: "Mỗi con khỉ khi đến thăm đồng loại đều mở vết thương ra xem. Đến lần thứ mười thì vết thương bị nhiễm độc và con khỉ đó chết.

Chết vì tình thương chứ không phải vì sự ghét bỏ. Cho nên khi người khác đau, hãy để nỗi đau đó tự lành, đừng khiến vết thương đó ngày càng lớn".

Thanh Bạch bật khóc khi nói về chuyện bị chỉ trích vì kết hôn giả quá nhiều-6
Thanh Bạch rưng rưng nước mắt khi nói về chuyện bị chỉ trích vì đám cưới quá nhiều lần.

Nam nghệ sĩ cũng cho rằng ai chê đúng thì anh xem đó như lời nói của người thầy, người khen thật lòng anh sẽ xem là bạn, nhưng khen giả dối thì là kẻ thù.

Thanh Bạch thổ lộ mình và Thúy Nga cũng có tư cách làm người, nên sau những lùm xùm vừa qua họ sẽ kín tiếng hơn để càng ít người biết càng tốt.

"Chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều lần đám cưới cưới nữa nhưng thay vì làm rầm rộ thì sẽ làm nhỏ hơn, ít khách mời hơn. Chúng tôi không muốn người khác lấy chuyện đám cưới của mình để làm đầu môi câu chuyện".
 

Theo Helino


Thanh Bạch

Tin tức mới nhất