'Thanh Bi khoe kiếm tiền tỷ sau Người phán xử chỉ là chiêu trò'

Nói về mức cát-xê của các diễn viên sau thành công của bộ phim, nam diễn viên Anh Đức vai Khải "Sở Khanh" thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi đàn em khoe khoang trên báo chí.

Mặc dù là một vai phụ, xuất hiện với thời lượng không nhiều nhưng Khải "Sở Khanh" lại là một trong những nhân vật được yêu thích của phim Người phán xử. Vai diễn này của diễn viên Anh Đức được cho là mang đến sự cân bằng cho phim trước hàng loạt tình huống căng thăng và kịch tính.

Mỗi khi Khải "Sở Khanh" xuất hiện, khán giả cảm thấy thư giãn và biết rằng mình sắp được cười bởi những phát ngôn ngơ ngơ "bá đạo" của nhân vật này. Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc, anh lại khá trầm lắng so với bạn diễn Thanh Hương và dàn diễn viên trong phim. Chia sẻ về sự im ắn của mình sau cơn sốt Người phán xử, Anh Đức nói về những lý do khi không muốn tranh thủ chạy show.

Thanh Bi khoe kiếm tiền tỷ sau Người phán xử chỉ là chiêu trò-1
Vai diễn Khải "Sở Khanh" là một trong những nhân vật để lại nhiều dấu ấn trong Người phán xử.

- Năm vừa qua có thể nói là một năm anh tạo được nhiều dấu ấn nhất từ trước đến nay với bộ phim "Người phán xử", cho tới thời điểm hiện tại khi bộ phim đã không còn nhiều sức nóng công việc của anh có gặp nhiều thuận lợi?

Điều tôi hài lòng nhất trong năm qua chắc chắn là tham gia bộ phim Người phán xử. Bộ phim đem lại thành công cho tất cả các diễn viên trong ê-kíp chứ không chỉ riêng tôi. Cá nhân tôi được khán giả biết đến nhiều hơn và nhiều lời mời hơn.

Cũng nhờ thành công của bộ phim tôi tiếp tục thực hiện series Sắc màu phái đẹp trong vòng 1 năm và đây là mùa thứ 5 của bộ phim. Ngoài ra tôi cũng tham gia một số dự án nhỏ khác. Về hài tết trong năm nay tôi tham gia 2 tác phẩm là Chân dài lắm chiêuHọ Lý tên Thông.

Thanh Bi khoe kiếm tiền tỷ sau Người phán xử chỉ là chiêu trò-2
Anh Đức chọn cho mình cuộc sống an nhàn không bon chen chạy show kiếm tiền.

- Là cặp đôi được yêu mến và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả, có khi nào anh nghĩ mình sẽ thành lập nhóm hài cùng bạn diễn Thanh Hương?

Nghề này đôi khi không biết trước được, có lúc bù đầu bù cổ có khi lại ngồi chơi. Trong năm tới tôi sẽ tham gia vài dự án hài tư nhân để phát YouTube. Tôi và Hương chưa có dự định lập nhóm hài vì cả hai bận với những dự án riêng

- Sau thành công của bộ phim rất nhiều diễn viên có bước đột phá trong sự nghiệp và trở thành gương mặt đắt show quảng cáo sự kiện, còn anh dường như khá trầm lắng?

- Những diễn viên chính của Người phán xử tên tuổi vẫn được đẩy lên nhiều, tôi cũng có thêm nhiều việc nhưng so với bạn diễn Thanh Hương có thể do con gái có những sự năng động hơn nên có nhiều dự án. Tuy nhiên cá nhân tôi thấy vậy đã là nhiều rồi. Cũng có những diễn viên khác trong ê-kíp cũng thành công nhưng lại lùi về sau màn ảnh như Quốc Đam.

Đó là quan điểm, có người tranh thủ sức nóng của bộ phim để chạy show sự kiện có người lại không nhân cơ hội này để đánh bóng tên tuổi. Cá nhân tôi hài lòng với bản thân, từ bộ phim tôi có thu nhập thêm đóng quảng cáo, sự kiện, lộc đến đâu hưởng đến đấy chứ tôi không cố gắng để bon chen.

- Có bạn diễn khoe cát-xê tiền tỷ, còn bản thân anh mức thu nhập thay đổi đến đâu?

Mức cát xê của tôi tăng gấp 3-4 lần. Tính tôi là người sống trầm tĩnh không thích nói nhiều về bản thân và càng không muốn khoe ra những gì mình có được. Tôi chỉ đơn giản sống cuộc sống của mình, tổ nghề cho tới đâu hưởng tới đó.

Việc nói sau bộ phim kiếm được tiền tỷ thì tôi không tin. Là người trong nghề tôi biết không đến mức vậy. Với một số nghệ sĩ như NSND Hoàng Dũng , Hồng Đăng, Việt Anh thì còn có thể nhưng như Thanh Bi lên khoe trên báo thì tôi nghĩ chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

- "Người phán xử" là một bộ phim có sức nặng và được đánh giá cao từ giới chuyên môn và người hâm mộ, sau bộ phim này anh có muốn thử sức với nhiều vai diễn nặng ký và có màu sắc riêng hơn?

Chắc chắc tôi có chuyên tâm vào diễn xuất khi tạo dấu ấn được với khán giả tôi cảm thấy mình cần phải trau dồi hơn, có trách nhiệm hơn với công việc và những vai diễn tiếp theo nếu không khán giả sẽ thấy mình đang thụt lùi.

Thật ra với nghề diễn viên dạng vai nào cũng phải làm được hết. Tôi muốn thử sức ở nhiều dạng vai khác chứ không chỉ đóng đinh với Khải "Sở Khanh". Tuy nhiên, 2 dự án gần đây lại rơi vào kiểu vai hơi na ná với vai này. 

Đạo diễn nhiều khi muốn an toàn nên những dạng vai nào phù hợp thường đã chọn sẵn còn ít khi dám mạo hiểm thử nghiệm những diễn viên mới. Tất nhiên, tôi muốn được thử sức nhưng đôi khi còn nhiều yếu tố phải có kịch bản hay có đạo diễn tốt thì mới có điều kiện để thay đổi. 


Theo Dân Việt


Thanh Bi Người phán xử

Tin tức mới nhất