Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án 'dao kéo' khi gương mặt ngày càng khác lạ

Vẫn xinh đẹp, gợi cảm như trước nhưng đường nét trên gương mặt Thanh Bi có phần khác lạ so với trước.

Thanh Bi từng gây được chú ý khi đóng vai Vân Điệp - bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) trong phim Người phán xử. Trên màn ảnh, Thanh Bi chẳng ngại đóng những cảnh nóng bỏng với Việt Anh.

Ngoài đời, Thanh Bi cũng gợi cảm và có chuyện tình cảm ồn ào không kém. Khi còn yêu Quang Lê, cả hai chẳng ngại đăng những hình ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội. Đến khi chia tay, nam ca sĩ và Thanh Bi vẫn là bạn bè của nhau.

Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án dao kéo khi gương mặt ngày càng khác lạ-1
Thanh Bi được biết đến khi đóng vai phản diện trong phim "Người phán xử".

Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án dao kéo khi gương mặt ngày càng khác lạ-2
Thanh Bi và Quang Lê khi còn mặn nồng.

Trên trang cá nhân, Thanh Bi vẫn đều đặn cập nhật những hình ảnh mới của bản thân. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc, Thanh Bi khiến nhiều người tò mò bởi gương mặt của cô có phần khác trước. Trước đây, gương mặt của Thanh Bi khá sắc nét và có dấu ấn riêng nhưng giờ đây lại trông phổ biến như nhiều người đẹp khác. Bởi vậy, bạn gái cũ Quang Lê vướng nghi án "dao kéo". Nhưng cũng có ý kiến cho rằng có khi dung mạo của cô nàng trông khác do lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà.

Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án dao kéo khi gương mặt ngày càng khác lạ-3Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án dao kéo khi gương mặt ngày càng khác lạ-4Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án dao kéo khi gương mặt ngày càng khác lạ-5Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án dao kéo khi gương mặt ngày càng khác lạ-6Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án dao kéo khi gương mặt ngày càng khác lạ-7
Những hình ảnh mới nhất của Thanh Bi khiến nhiều người khó nhận ra.

Theo Conglyxahoi

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-bi-tinh-cu-nong-bong-mot-thoi-cua-quang-le-vuong-nghi-an-dao-keo-khi-guong-mat-ngay-cang-khac-la-46200.html

Thanh Bi

Tin tức mới nhất