HOT: Thanh Bình làm rõ cáo buộc lang chạ và tin nhắn 'mây mưa'

Thanh Bình khẳng định chưa bao giờ là người yêu của T.T, đó là chuyện tình cảm một phía.

Chiều 20/1, MXH xôn xao trước bài đăng của một cô gái tên T.T, tố diễn viên Thanh Bình lăng nhăng, bắt cá nhiều tay trong lúc yêu mình.

HOT: Thanh Bình làm rõ cáo buộc lang chạ và tin nhắn mây mưa-1
Thanh Bình bị tố lăng nhăng, quan hệ nhiều người.

Cụ thể, T.T cho biết mình hẹn hò với Thanh Bình, song trong khoảng thời gian sống chung, nam diễn viên nhiều lần lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn.

T.T cũng cho biết thêm, Thanh Bình không chỉ quen mình cô mà còn qua lại với nhiều phụ nữ khác. Tuy nhiên, khi cùng đối chất về vấn đề này, nam diễn viên nổi tiếng lại vội vã chối bay.

Để tăng tính xác thực, cô gái còn đăng ảnh chụp chung với Thanh Bình, cùng loạt tin nhắn được cho là của nam diễn viên nổi tiếng. 

HOT: Thanh Bình làm rõ cáo buộc lang chạ và tin nhắn mây mưa-2
Diễn viên Thanh Bình.

Trước ồn ào không hay, sáng 21/1, chồng cũ Ngọc Lan chính thức đưa ra phản hồi.

Trên Facebook cá nhân, Thanh Bình cho biết không định lên tiếng về ồn ào, song sự việc đã đi quá xa nên anh cần phải làm rõ mọi chuyện. 

"1. Thanh Bình chưa bao giờ là người yêu của T.T, đây là chuyện tình cảm một phía. Tôi sai khi đã không cắt đứt mối quan hệ không rõ ràng này từ sớm. Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết ,nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình, hẹn hò, yêu đương là hoàn toàn sai sự thật!

Tôi chỉ nói việc này một lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn. Tôi có cảm xúc hay yêu ai tôi sẵn sàng thừa nhận, nhưng riêng T.T thì không.

HOT: Thanh Bình làm rõ cáo buộc lang chạ và tin nhắn mây mưa-3
Thanh Bình khẳng định chưa bao giờ là người yêu của T.T.

2. Bạn T.T hack Facebook đọc trộm và phát tán nội dung tin nhắn cá nhân của tôi và bạn tôi lên mạng, điều đó hoàn toàn sai pháp luật. Thanh Bình đang liên lạc với cơ quan chức năng để làm rõ chuyện này.

3. Thanh Bình xin lỗi những người đã vô tình liên lụy đến ồn ào này! Người bạn mà T.T phát tán tin nhắn là người tôi đang tìm hiểu, vì tôi hiện đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai.

4. Gần 2 năm nay, Thanh Bình đang tập trung vào công việc kinh doanh riêng nên tạm thời không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều, và Thanh Bình là người không bao giờ mong muốn những việc ồn ào đáng tiếc này xảy ra".

Thanh Bình cũng cho biết, sau status này, anh sẽ tạm khóa Facebook và Mesenger vì đang bị xâm nhập nghiêm trọng. 

HOT: Thanh Bình làm rõ cáo buộc lang chạ và tin nhắn mây mưa-4
Nguyên văn bài viết của Thanh Bình.

Sin
Theo Vietnamnet


Thanh Bình Ngọc Lan

Tin tức mới nhất