Thanh Bùi lúng túng vì bị Hoàng Thùy Linh 'hỏi khó' trước hàng ngàn khán giả

Phần giao lưu gượng gạo của Hoàng Thùy Linh - Thanh Bùi bị khán giả nhận xét giống như thi ứng xử hoa hậu.

Tối 29/9, Vietnamese Concert - liveshow đầu tiên của Hoàng Thùy Linh đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Trong phần giao lưu với khách mời của liveshow, Hoàng Thùy Linh dẫn dắt khá dài dòng: "Em biết bình thường khi gặp khó khăn em cũng đã mạn phép hỏi anh rất nhiều câu hỏi rồi và anh đã giải đáp cho em rất nhiều rồi. Nhưng trước mặt mọi người ở đây, em xin phép hỏi anh Thanh Bùi - 1 nghệ sĩ em vô cùng ngưỡng mộ và trân trọng 1 câu hỏi...".,

Hoàng Thùy Linh quay sang phía khách mời - Thanh Bùi - im lặng một hồi lâu và liên tục ngập ngừng: "Đây là câu hỏi đã theo em rất nhiều năm mà em không biết hỏi ai. Hôm nay, em xin phép hỏi anh và những khán giả ở đây... Theo anh trong đời sống cần phải có những đau khổ và những khó khăn thì mình mới trưởng thành không ạ?... Có luôn luôn phải như vậy không ạ?".

Thanh Bùi lúng túng vì bị Hoàng Thùy Linh hỏi khó trước hàng ngàn khán giả-1
Concert của Hoàng Thùy Linh nhận nhiều sự quan tâm.

Trước câu hỏi bất ngờ của Hoàng Thùy Linh, Thanh Bùi đã khựng lại vài giây rồi sau đó bật cười thừa nhận rằng: "Câu hỏi này đối với anh rất thử thách".

"Anh nghĩ cuộc đời phải có trái phải, có đau và vui. Khi mình không trải qua những khó khăn thì không cách nào thật sự trân trọng những lúc vui. Cuộc sống của một người nghệ sĩ có những trái tim cởi mở, mình phải cảm hết được tất cả cảm xúc của con người. Dù khó khăn thế nào, mình cũng phải chấp nhận và qua những khó khăn đó, anh tin sẽ tạo ra những thử thách cho mình. Sự khác biệt của người thành công một xíu so với người thành công lớn là cách mình đứng dậy và bước tiếp như thế nào. Anh tin là như vậy", ​​​​Thanh Bùi đáp.

Thanh Bùi lúng túng vì bị Hoàng Thùy Linh hỏi khó trước hàng ngàn khán giả-2
Thanh Bùi là khách mời trong concert của Hoàng Thùy Linh. 

Tưởng chừng câu trả lời của Thanh Bùi sẽ thỏa mãn tò mò của Hoàng Thùy Linh, nhưng sau đó nữ ca sĩ lại tiếp tục đặt thêm câu hỏi khác. "Em vẫn biết có khó khăn, đau khổ chúng ta mới trưởng thành. Nhưng chúng ta vẫn có thể trưởng thành bằng một cách khác nữa là lòng tốt, sự yêu thương. Ngay bây giờ em sẽ đi tìm, chắc chắn là sẽ có đúng không?".

Thanh Bùi vẫn bình tĩnh nêu quan điểm của mình: "Em sẽ tìm được thôi. Anh tin mình phải yêu thương bản thân trước. Không ai hoàn hảo cả".


Video Hoàng Thùy Linh hỏi lan man Thanh Bùi.

Phần giao lưu gượng gạo của Hoàng Thùy Linh - Thanh Bùi bị khán giả nhận xét giống như thi ứng xử hoa hậu. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc về đau khổ trong ồn ào trịch thượng vừa qua.

Ngoài ra, đông đảo khán giả còn nhận xét Hoàng Thùy Linh đặt câu hỏi dài dòng, lan man như cách từng trả lời báo chí. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng bênh vực Hoàng Thùy Linh, cho rằng cô chỉ muốn chia sẻ nỗi lòng với khán giả, khuấy động thêm không khí concert.

Thanh Bùi lúng túng vì bị Hoàng Thùy Linh hỏi khó trước hàng ngàn khán giả-3Thanh Bùi lúng túng vì bị Hoàng Thùy Linh hỏi khó trước hàng ngàn khán giả-4
Khán giả tranh cãi về phần hỏi đáp của Hoàng Thùy Linh và Thanh Bùi. 

"Hoàng Thùy Linh rối loạn ngôn từ", "phần trả lời của Thanh Bùi cứu cả câu hỏi", "tưởng đi thi hoa hậu không, hỏi gì mà lòng vòng quá vậy", "sao hay nói đạo lý quá",.. là một số bình luận của khán giả tranh cãi về phần hỏi đáp của Hoàng Thùy Linh và Thanh Bùi. 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/thanh-bui-lung-tung-vi-bi-hoang-thuy-linh-34-hoi-kho-34-truoc-hang-ngan-khan-gia-a629092.html

Thanh Bùi Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất