Thanh Duy, Võ Hạ Trâm háo hức đón MobiFone Music Contest 2016

(2Sao) - Ngoài thí sinh và các thành viên BGK, nhiều sao Việt như nhạc sỹ Mew Amazing, Thanh Duy, Võ Hạ Trâm, MC Kim Thanh… cũng chia sẻ sự chờ đón MobiFone Music Contest 2016 - cuộc thi âm nhạc online quy mô lớn đầu tiên cho HSSV.

MobiFone Music Contest 2016 (MMC 2016) là cuộc thi tài năng âm nhạc dành cho các bạn trẻ từ 18-24 tuổi trên toàn quốc. Điều thú vị nhất của MMC 2016 nằm ở việc tất cả các vòng thi đều được tổ chức hoàn toàn online. 

Ngoài tổng giải thưởng trị giá lên tới 1,3 tỷ đồng, cơ hội tỏa sáng và được đào tạo bởi những huấn luyện viên đình đám trong làng nhạc Việt cũng đã khiến MMC 2016 trở thành cuộc thi tài năng online hoành tráng nhất từ trước đến nay.
 
Không chỉ thu hút các bạn trẻ, các giám khảo - chính là những huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng cuộc thi - cũng tỏ ra háo hức không kém trước một format cuộc thi vô cùng hiện đại và tiện lợi cho thí sinh.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong,người sẽ giữ ghế Tổng đạo diễn kiêm giám khảo MMC 2016 cho biết anh luôn trăn trở về việc tìm kiếm những tài năng âm nhạc trẻ toàn diện: hát ổn, vũ điệu tốt, phong thái tự tin, ngoại hình lôi cuốn, tinh thần làm việc nghiêm túc và biết chơi nhạc cụ hoặc xướng âm cơ bản. 

MMC 2016 được tổ chức trực tuyến sẽ giúp nhiều thí sinh tiềm năng ở xa có cơ hội thể hiện bản thân một cách dễ dàng, điều mà rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ thông thường đã bỏ qua. Vì vậy, anh đặt hy vọng rất lớn vào việc sẽ tìm được nhiều “tài năng đang chờ khai phá” sau cuộc thi này. 
 Nguyễn Hải Phong chia sẻ sự hào hứng với cách thức tuyển chọn mới lạ của MMC

Cùng với Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Trần Thu Hà và nhà báo Minh Đức cũng sẽ tham gia “cầm cân nảy mực” cho MMC 2016.

Lần đầu tiên nhận lời tham gia làm giám khảo của một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc, Hà Trần coi đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ yêu ca hát trên toàn quốc.
 Hà Trần chia sẻ dòng trạng thái háo hức với cuộc thi tìm kiếm online tài năng hoành tráng

Không chỉ các thành viên Ban giám khảo, các nghệ sỹ nổi tiếng như nhạc sỹ Mew Amazing, ca sỹ Thanh Duy, Võ Hạ Trâm, MC Kim Thanh… cũng lần lượt chia sẻ sự hào hứng với cuộc thi online quy mô lớn đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên.
 
Mew Amazing hồi hộp chờ đón các tài năng được tìm ra nhờ MMC 2016. Được biết nhạc sỹ của “Thật bất ngờ” sẽ đồng hành cùng MMC 2016 trong vai trò nhạc sỹ sáng tác nhạc độc quyền trong vòng thi cuối cùng
 Thanh Duy thì hết lời khen ngợi MMC 2016 có “Format hay quá trời, giải thưởng quá hấp dẫn”
 
Võ Hạ Trâm ước trẻ hơn 5 tuổi chỉ để được vào top 9 MMC 2016 và hát nhạc độc quyền

 MC Kim Thanh của Quà tặng thứ 7 coi tham gia MMC 2016 dễ như … ăn cơm sườn

Đại diện của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone - nhà tài trợ chính của cuộc thi cho biết: “Kết hợp một cuộc thi tài năng với nền tảng công nghệ, MobiFone mong muốn mang đến cho cộng đồng cái nhìn tích cực hơn về internet. Cuộc thi sẽ là nơi các bạn trẻ thể hiện bản thân và được tạo điều kiện để khám phá, phát triển những tài năng đang tiềm ẩn. Đó chính là những giá trị thật được tìm thấy từ thế giới internet. 

Ngoài ra, cuộc thi cũng giúp mang nghệ thuật âm thanh đích thực đến với đông đảo người dùng internet, định hình lại gu âm nhạc của cộng đồng mạng vốn bị gắn mác “ảo” theo một hướng “chất” và thẩm mỹ hơn...”


MobiFone Music Contest 2016 được tổ chức từ ngày 15/07/2016. Cuộc thi sẽ gồm 3 vòng: vòng loại, vòng Live at Studio và vòng thi MV. Từ vòng Live at Studio trở đi, các thí sinh sẽ được ban giám khảo hướng dẫn để vượt qua thử thách ở các dòng nhạc khác nhau. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ sản xuất MV với bài hát độc quyền từ các nhạc sỹ trẻ tài năng Châu Đăng Khoa, Mew Amazing, Đỗ Hiếu, Phạm Toàn Thắng và các đạo diễn Duy Đức, Ngọc Phượng…

Vòng loại của cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng 1,3 tỷ đồng này hiện đang diễn ra tại cộng đồng âm nhạc chất lượng dành riêng cho giới trẻ mang tên www.mtrend.vn đến hết ngày 06/08/2016. 

Để tham gia và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng, các bạn trẻ hãy nhanh tay đăng ký dự thi tại địa chỉ www.mtrend.vn/mmc2016

Anh Vũ - 2Sao
Theo Vietnamnet