Thanh niên bị vây đánh hội đồng, bất tỉnh trước nhiều trụ sở huyện

Nạn nhân bị đánh ngay trước trụ sở UBND huyện, gần trụ sở công an huyện và các cơ quan hành chính khác đến khi bất tỉnh.

Ngày 30/8, Công an huyện Đăk Hà (Kon Tum) đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên bị nhóm người vây đánh bất tỉnh ngay cạnh trụ sở cơ quan trên địa bàn.

Theo Dân Trí, trước đó, tối 29/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một nhóm khoảng hơn chục người dùng gậy vây đánh. Lúc này, có rất nhiều người đứng xung quanh la ó, hô hét.

Bị nhiều người tấn công ngay tại chỗ, nam thanh niên đã vùng chạy và chống cự nhưng bất thành. Sau khoảng 20 phút, nam thanh niên bị hành hung đã bất tỉnh, đám đông mới giải tán.

Đáng chú ý, vị trí xảy ra vụ việc ngay trước cổng trụ sở UBND huyện và Công an huyện Đăk Hà và các cơ quan hành chính khác.

Thanh niên bị vây đánh hội đồng, bất tỉnh trước nhiều trụ sở huyện-1
Khu vực xảy ra vụ việc ngay trước trụ sở UBND huyện

Đến chiều 30/8, trao đổi với Pháp luật TP.HCM, một lãnh đạo UBND huyện Đắk Hà (Kon Tum) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, huyện đã chỉ đạo, yêu cầu cơ quan công an vào cuộc làm rõ ngay trong đêm.

Theo vị lãnh đạo này, công an huyện đã xác định được người bị đánh và nhóm người tham gia vụ hành hung.

Nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, trầy xước nên phía gia đình bị hại không khiếu nại yêu cầu xử lý theo quy định pháp luật. Do đây là “việc của trẻ con” nên gia đình không muốn làm lớn chuyện.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thanh-nien-bi-vay-danh-hoi-dong-bat-tinh-truoc-nhieu-tru-so-huyen-n-318876.html

đánh người tấn công hành hung

Tin tức mới nhất