Thanh niên đi giao bia bị chém vỡ sọ vì đi xe máy quá ồn

Cho rằng tiếng xe quá ồn khiến cháu của mình không ngủ được, Hải đã ra tay chém vỡ sọ một nam thanh niên đang chở bia đi giao cho khách.

Sáng 4/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ dùng hung khí chém người xảy ra tại phường Tấn Tài, TP.Phan Rang-Tháp Chàm.

2 đối tượng bị tạm giữ gồm Phạm Văn Hải (SN 2002) và Nguyễn Đình Lũy (SN 2000), cùng trú tại khu phố 8, phường Tấn Tài.

Thanh niên đi giao bia bị chém vỡ sọ vì đi xe máy quá ồn-1
Phạm Văn Hải - nghi phạm ra tay chém vỡ sọ anh Đặng Duy T. (Ảnh: CA PRTC)

Theo Dân Việt cho biết ngày 30/7, anh là Đặng Duy T (SN 2001) đi giao bia cho người quen tại khu vực đường đê thuộc khu phố 8, phường Tấn Tài nhưng mãi không thấy về nên gia đình tổ chức tìm kiếm.

Khi đến đoạn đường đê thuộc khu phố 8, phường Tấn Tài thì phát hiện anh Đặng Duy T đang nằm bên đường nên đưa vào bệnh viện trong tình trạng vỡ sọ, chấn thương não, phần đầu có 1 vết thương hở dài khoảng 20cm.

Nhận được tin báo, Công an phường Tấn Tài đã phối hợp với Đội Hình sự-Kinh tế-Ma túy, Đội Kỹ thuật hình sự, Công an TP.Phan Rang-Tháp Chàm khẩn trương điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Thanh niên đi giao bia bị chém vỡ sọ vì đi xe máy quá ồn-2
Hung khí mà công an thu giữ. (Ảnh: CA PRTC)

Theo An Ninh Thu Đô, ghi can gây thương tích cho anh T là Phạm Văn Hải và Nguyễn Đình Lũy. Trong đó, Hải là nghi phạm trực tiếp gây thương tích cho anh T.

Tại đồn công an, 2 đối tượng khai nhận nguyên nhân dẫn đến chém vỡ sọ anh T là do xe anh T chạy quá ồn nên cháu mình ngủ không được và khóc, tức mình mang rựa ra chém làm anh T bị thương. 

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

MT (T/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thanh-nien-di-giao-bia-bi-chem-vo-so-vi-di-xe-may-qua-on-n-315750.html

chém người

Tin tức mới nhất