Thanh niên 'không sinh con trai thì ly hôn' từng kết đôi gái xinh ở show khác

Tại gameshow này, Công Hoàng được nữ chính xinh đẹp lựa chọn để kết đôi, cùng nhau nắm tay ra về.

Câu chuyện về chàng trai tên Công Hoàng (30 tuổi) lên sóng chương trình Hành Lý Tình Yêu và có phát ngôn gây sốc "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai" khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích.


Quan điểm của chàng trai gốc Huế khiến dư luận bức xúc

Theo lời Công Hoàng, phong tục của gia đình anh nói riêng và quê hương anh nói chung, phụ nữ luôn ngồi mâm dưới, nếu có tiệc thì những của ngon vật lạ phải dâng lên mâm trên - nơi các đấng mày râu ngồi và tất cả những người trong gia đình đều chấp nhận điều đó.

Sau khi khẳng định bản thân sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai, nam thanh niên 30 tuổi còn mong muốn con cái sau này cũng giống mình, tiếp nối truyền thống gia đình.

Thanh niên không sinh con trai thì ly hôn từng kết đôi gái xinh ở show khác-1
Công Hoàng đang khiến dân mạng dậy sóng những ngày qua

Những chia sẻ ấy khiến cộng đồng mạng liên tục chỉ trích, trong đó bức xúc nhất phải kể đến những người dân xứ Huế. Thậm chí, ngay cả Bí thư Thành uỷ Huế - ông Phan Thiên Định cũng phải lên tiếng bày tỏ sự không đồng tình trước quan điểm của chàng trai này.

Ấy thế mà mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra một thời gian ngắn trước khi lên sóng Hành Lý Tình Yêu, Công Hoàng cũng vừa tham gia gameshow hẹn hò khác có tên gọi Cho Phép Được Yêu.

Tập có sự tham gia của Công Hoàng lên sóng vào ngày 1/5/2021. Đáng nói tại đây, anh chàng còn rất thành công khi được nữ chính xinh đẹp lựa chọn để kết đôi và cùng nhau ra về.

Thanh niên không sinh con trai thì ly hôn từng kết đôi gái xinh ở show khác-2
Trước đó không lâu, Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò Cho phép được yêu

Thanh niên không sinh con trai thì ly hôn từng kết đôi gái xinh ở show khác-3
Và nam thanh niên đã được nữ chính xinh đẹp lựa chọn

Thanh niên không sinh con trai thì ly hôn từng kết đôi gái xinh ở show khác-4
Khoảnh khắc ngọt ngào của Công Hoàng với nữ chính

Bởi vậy, nhiều người không khỏi bức xúc trước sự "hám fame" của nam thanh niên khi tham gia hết chương trình này đến gameshow khác, nhiều người để lại bình luận:

- Anh chàng Công Hoàng này cày từ Cho phép được yêu qua Hành lý tình yêu ngộ ghê ha

- Thấy ông này là nhớ tới câu "em không sinh được con trai anh sẽ ly dị", nổi da gà

- Ôi, hám fame thực sự, trước ông này làm diễn viên chuyên đóng mấy vai phụ nên toàn tham gia mấy gameshow để nổi đây mà...

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/choang-truoc-khi-len-show-hen-ho-phat-ngon-khong-sinh-duoc-con-trai-thi-ly-hon-thanh-nien-hue-vua-ket-doi-thanh-cong-voi-gai-xinh-o-gameshow-khac-2284412.html

hẹn hò

Tin tức mới nhất