Thanh niên số hưởng review cuộc sống 'chạn vương': ở nhà 4 tỷ, tặng 2 sổ đỏ nhờ nhà vợ giàu

"Biết cuộc sống 'chạn vương' sướng vậy đã lấy vợ sớm anh em à", thanh niên số hưởng chia sẻ.

Sức mạnh về kinh tế được cho là một trong những yếu tố quan trọng cho sự bền vững của một cuộc hôn nhân. Và thật tuyệt vời nếu giữa bộn bề lo toan ấy, gia đình đôi bên lại hỗ trợ đôi chút tiền bạc.

Chẳng hạn như anh chồng trẻ mới đây đã có những review chân thực và chi tiết về cuộc sống "chạn vương" màu hồng khi có bố mẹ vợ… giàu. Theo đó, nam chính và vợ "bén duyên" từ khi còn học lớp 10. Ngày ấy không có tiền nhưng bù lại tình cảm, yêu thương nhau. 

Thanh niên số hưởng review cuộc sống chạn vương: ở nhà 4 tỷ, tặng 2 sổ đỏ nhờ nhà vợ giàu-1
Kể từ sau khi kết hôn, nam chính có một cuộc sống "chạn vương" màu hồng.(Ảnh minh họa).

"Lúc chuẩn bị lấy nhau, tôi chưa có nhà Hà Nội, vợ cũng không nói gì. Hôm ấy ngồi ăn cơm, bố vợ hỏi:

- 2 đứa lấy nhau xong sống ở đâu. Có tiền mua nhà chưa?

- Con chưa ạ, nhà con chỉ cho con 1 ít thôi.

- Cho bao nhiêu?

- Có 300 thôi ạ.

- Vậy 2 đứa lên đây, chủ động tìm căn nào 3 phòng ngủ, rộng rộng tí mua mà ở, ổn định cuộc sống.

Sau đó, vợ tôi chọn luôn căn chung cư 3 phòng ngủ, gần 4 tỷ. Nhà tôi góp 300 triệu, còn lại là nhà vợ".

An cư mới lạc nghiệp nên có nhà rồi hai vợ chồng nghĩ đến xe. Một hôm, anh này nằm thỏ thẻ với vợ muốn có một chiếc "4 bánh" để đi lại cho thoải mái. Bản thân anh cũng tiết kiệm được hơn 200 triệu rồi.

Thương chồng vất vả, vợ lại về thưa gửi với bố mẹ. Không ngờ bố vợ "chốt" câu: "Cứ chọn đi, loanh quanh 1 tỷ bố mẹ lo được". Vậy là hai vợ chồng nhanh chóng tậu chiếc xe hơi 1,3 tỷ về.

Đỉnh điểm của câu chuyện còn nằm ở việc hai vợ chồng lo lắng không biết bao giờ sẽ giàu, sau này còn phải có kinh tế lo cho con cái. 

Chỉ sau một câu "để em tính" của vợ và nhìn bố vợ đưa ra 2 quyển sổ đỏ kèm câu nói: "2 cái lô này, 1 lô mua 750 triệu, 1 lô mua 900 triệu, giờ 2 lô bán phải được hơn 4 tỷ. Hai đứa xem bán đi mà lấy vốn làm ăn hay tiết kiệm gì thì tuỳ, bố mẹ cho".

Thanh niên số hưởng review cuộc sống chạn vương: ở nhà 4 tỷ, tặng 2 sổ đỏ nhờ nhà vợ giàu-2
Đến nay, cuộc sống của hai vợ chồng anh tạm ổn định với 1 nhà, 1 xe, 2 tỷ gửi ngân hàng và 2 tỷ đầu tư nhà đất. (Ảnh minh họa).

Vậy là đến nay, cuộc sống của hai vợ chồng anh gọi là tạm ổn định với 1 nhà, 1 xe, 2 tỷ gửi ngân hàng và 2 tỷ đầu tư nhà đất. Cuối bài viết, chính chủ không quên bộc bạch: "Ban đầu nghĩ vui vui là thôi bố mẹ cho căn nhà là tốt lắm rồi chứ ai ngờ như này. Biết cuộc sống 'chạn vương' sướng vậy đã lấy vợ sớm anh em à". 

Những chia sẻ thật lòng của nam chính trong câu chuyện nhanh chóng gây chú ý. Bên cạnh những ý kiến hóm hỉnh, nhiều người lại bày tỏ anh chồng không có chí tiến thủ, bị lép vế và không có tiếng nói trong gia đình. 

Thanh niên số hưởng review cuộc sống chạn vương: ở nhà 4 tỷ, tặng 2 sổ đỏ nhờ nhà vợ giàu-3Thanh niên số hưởng review cuộc sống chạn vương: ở nhà 4 tỷ, tặng 2 sổ đỏ nhờ nhà vợ giàu-4
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh cap màn hình). 

"Chạn cũng có chạn this chạn that. Do ông anh vớ phải quả chạn dát vàng đính kim thôi chứ đa số toàn tre với gỗ. Kể ra chui vào thế này cũng sướng. Các cụ nói cấm có sai: Sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ bố vợ", bạn D.T.H hóm hỉnh.

Bạn T.A chia sẻ: "Đàn ông con trai như này vứt đi. Dù tôi có cưới chồng giàu, tôi cũng chỉ xin một chút gọi là có vốn làm ăn. Còn hai vợ chồng phải tự lực cánh sinh. Chứ hở tí nằm tâm sự cho vợ nghe để được hưởng thì hay ho gì".

"Chung quy lại là người ta giàu hay nghèo cũng không muốn con gái khổ, thế thôi", một bạn khác bình luận.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thanh-nien-so-huong-review-cuoc-song-chan-vuong-vi-nha-vo-giau-n-257998.html

chuyện vợ chồng hôn nhân

Tin tức mới nhất