Thanh niên Việt bị cảnh sát Nhật bắt vì ăn trộm 400 chiếc quần lót nữ

Để sở hữu bộ sưu tập đồ lót lên tới 400 cái, nam sinh này đã phải mất công "mò mẫm" tới 20 lần.

Theo Yahoo Japan, hôm qua 3/8, cảnh sát tỉnh Hyogo (phía nam Nhật Bản) cho biết,  Sở cảnh sát Higashinada đã bắt giữ một thanh niên người Việt, 22 tuổi ở Nada-ku để điều tra tình nghi liên tục ăn trộm chiếc quần lót nữ.

Thanh niên Việt bị cảnh sát Nhật bắt vì ăn trộm 400 chiếc quần lót nữ-1
Toàn bộ số đồ lót nữ bị thu giữ tại nhà nghi phạm

Trước đó, vào khoảng 13h40' ngày 1/8, nam sinh này bị bắt quả tang khi đang trộm 2 quần lót của một nữ hàng xóm (chưa rõ Nhật hay Việt, 23 tuổi) đang treo trên hiên tầng 1 chung cư ở phía nam Higashinada.

Cảnh sát cho biết, trước đó có một phụ nữ nhận thấy một bóng nam khả nghi và gọi 911, nhưng người đàn ông phát hiện rồi tẩu thoát.

Ngày hôm sau, cảnh sát Hyogo tăng cường lực lượng tuần tra thì phát hiện một thanh niên đi xe đạp lảng vảng quanh khu vực này nên đã tra hỏi anh ta. Và phát hiện anh ta là kẻ ăn trộm quần lót và tiến hành bắt giữ.

Sau khi bị bắt, thanh niên này thừa nhận khai nhận sở thích “sưu tầm” của bản thân và đã thực hiện hành vi này được 20 lần. Khi đến nhà nghi phạm, cảnh sát tìm thấy khoảng 400 chiếc quần lót của phụ nữ.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra thêm vì nghi ngờ có liên quan tới các vụ mất trộm quần lót nữ 2 năm trở lại đây ở cùng khu vực phía nam quận Higashinada.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet


biến thái trộm cắp

Tin tức mới nhất