Thanh Thanh Huyền lên tiếng giữa ồn ào kém sắc tại Miss Charm 2023

Hành trình tham dự Miss Charm 2023 của Thanh Thanh Huyền cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan sắc đẹp trong nước trong đó có cả lời chê kém sắc.

Tối 4/2, Ban tổ chức Miss Charm 2023 - cuộc thi quốc tế do Việt Nam làm chủ và tổ chức chính thức trao sash cho dàn thí sinh tham gia cuộc đua tranh vương miện năm nay.

Là một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Charm 2023, siêu mẫu Lan Khuê cũng có mặt tại sự kiện trao sash và thay mặt ban tổ chức gửi những phần quà đặc biệt đến các thí sinh.

Qua những hoạt động đầu tiên của Miss Charm 2023, các người đẹp đã bắt đầu làm quen với nhau, cùng chia sẻ về những trải nghiệm mới tại Việt Nam. Đại diện của nước chủ nhà là   cũng nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh quốc tế.

Những ngày qua, hành trình tham dự Miss Charm 2023 của Thanh Thanh Huyền cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan sắc đẹp trong nước. Mới đây, mạng xã hội lan truyền video cận cảnh gương mặt của người đẹp sinh năm 1996 dưới ống kính camera thường từ đó khiến cô nhận nhiều lời bàn tán, chê bai nhan sắc.

Thanh Thanh Huyền lên tiếng giữa ồn ào kém sắc tại Miss Charm 2023-1
Nhan sắc của Thanh Thanh Huyền được cho là kém sắc, không lung linh như ảnh tự đăng.

Phản hồi về vấn đề này, Thanh Thanh Huyền thẳng thắn: “Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi như thế nào. Còn hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình cứ thể hiện tốt nhất về bản thân. Đôi khi có những người họ không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy mình tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi”.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023 nói thêm: “Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng họ tự thấy rằng mình không hoàn hảo, mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ và đó là lẽ đương nhiên. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền”.

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế (tiếng anh: Miss Charm) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế lần đầu tiên được tổ chức lại tại Việt Nam vào năm 2023 do Tổ chức Hoa hậu Quốc tế Thế giới thực hiện. Tổ chức này đã tiếp quản cuộc thi và mua bản quyền tên gọi, chọn Việt Nam là điểm đến phát triển thông qua đối tác toàn diện là Công ty Elite Việt Nam do bà Nguyễn Thị Thúy Nga điều hành.Đây cũng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế đầu tiên do người Việt Nam sáng lập.

Miss Charm dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 17.2.2023 tại thành phố Hồ Chí Minh. Dàn giám khảo chuyên môn có Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna, Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu... Thí sinh giành chiến thắng chung cuộc Miss Charm 2023 cơ hội nhận phần thưởng trị giá 100.000 USD (khoảng 2,48 tỉ đồng).

Theo Công Thương 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://congthuong.vn/thanh-thanh-huyen-len-tieng-giua-on-ao-kem-sac-tai-miss-charm-2023-241258.html?fbclid=IwAR0ZRSwx29Hb0nTlbJo-69kRSjZFMpO9GXz48hSd9mL2PNhixImej8_P5z8

Miss Charm MC Thanh Thanh Huyền