Thanh Thảo chưa từng được bao nuôi, tặng nhà, tặng xe

Thậm chí, Thanh Thảo còn trắng tay, mất đi tài sản và sự nghiệp gây dựng bao năm vì tin người tưởng là thân.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng là ngày sinh nhật mình, Thanh Thảo có đôi lời trải lòng.

Cho rằng mình là "người nghèo nhất" so với đồng nghiệp hay bạn bè đồng trang lứa, nữ ca sĩ cũng tiết lộ lý do bản thân như vậy, là vì... không coi trọng đồng tiền, tất cả kinh tế đều dồn vào đầu tư nghệ thuật. 

Tuy nhiên, khiến dân mạng quan tâm đặc biệt là tiết lộ bí mật đời tư sau ánh hào quang từ Thanh Thảo. Với tài năng cùng danh tiếng, mỗi ngôi sao làng giải trí sẽ có nhiều "vệ tinh" giàu có vây quanh, sẵn sàng vung tiền đầu tư cho họ. Tuy nhiên, Thanh Thảo cho biết bản thân lại đi ngược số đông.

Giọng ca Búp Bê Con Trai thừa nhận chưa một lần được người đàn ông nào nuôi nấng hay bao bọc về tài chính, cũng chẳng ai mua nhà, tặng xe cho cô. Thậm chí, không ít lần Thanh Thảo còn trắng tay, mất đi tài sản và sự nghiệp gây dựng bao năm vì tin tưởng những người tưởng là thân.

Thanh Thảo chưa từng được bao nuôi, tặng nhà, tặng xe-1
Thanh Thảo chưa từng được bao nuôi, tặng nhà, tặng xe-2
Chia sẻ của Thanh Thảo.

"Có lẽ do tôi mạnh mẽ và tự lập quá, họ nghĩ rằng tôi không cần một nơi nương tựa về vật chất mà chỉ cần tinh thần được vui vẻ, hạnh phúc. Mà đúng thật, cứ để tôi được đầu tư vào nghệ thuật, cháy hết mình với đam mê ca hát, bỏ tiền tỷ vào liveshow thì tôi lại thích hơn là mua nhà, đầu tư bất động sản.

Nói ra thì có người sẽ cười tôi dại, dại nhất là có tiếng chứ chẳng được miếng nào. Anh em, bạn bè thành đạt trong kinh doanh nhiều lắm, nhưng tôi chẳng nhờ được gì ở họ, cũng chẳng đến với họ vì lợi lộc vì tôi không có khiếu về kinh doanh.

Và vì không biết gì về các con số nhảy múa, nên mở cái gì ra cũng nhờ người mình thân đứng tên điều hành giùm và có lần 'người mình tưởng là thân' điều đi mất cả tài sản và sự nghiệp mình gầy dựng bao năm. Có một cái tội là tin người mà sửa mãi không xong", Thanh Thảo trải lòng.

Thanh Thảo chưa từng được bao nuôi, tặng nhà, tặng xe-3

Trải qua đủ hỷ nộ ái ố trong cuộc sống, Thanh Thảo tự nhủ: "Tầm tuổi này mới nhận ra không có gì quý hơn hạnh phúc gia đình mình đang có bây giờ, với một người chồng tốt, với con cái thông minh, ngoan ngoãn.

Một cuộc sống bình an, mỗi ngày trôi qua thật nhẹ nhàng, mỗi show hát vẫn cháy hết mình cùng khán giả và vẫn được yêu thương cổ vũ, không cần gồng mình lên để nổi tiếng bằng mọi cách nữa, không còn cần bon chen kiếm tiền với ai nữa, đó chính là điều quan trọng nhất ngay lúc này. 

Và chỉ mong cho đến tận sau này, cuộc sống vẫn bình yên như thế, với sức khỏe dồi dào, không bệnh tật cho cả mình và người thân của mình, vẫn còn được hát chỉ để thỏa niềm đam mê ca hát, vẫn còn được dắt tay người yêu đi du lịch khắp nơi.

Còn nghèo thì cũng đã nghèo rồi, tầm này còn giàu với ai nên thôi đành một lần trong đời, buông sự mạnh mẽ xuống để làm con mèo ngoan cho người đàn ông hiện tại bảo bọc và yêu thương vậy. Nhưng chắc chắn một điều là Thanh Thảo không bao giờ nghèo về tình cảm".

Thanh Thảo chưa từng được bao nuôi, tặng nhà, tặng xe-4

Thanh Thảo sinh năm 1977, là ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Xinh đẹp và tài năng, song cuộc sống của cô lại gặp nhiều trắc trở từ đời tư đến công việc.

Trải qua nhiều sóng gió, Thanh Thảo đang có tổ ấm viên mãn bên ông xã doanh nhân tên Tom Han. Họ có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy ở Mỹ.

Thanh Thảo chưa từng được bao nuôi, tặng nhà, tặng xe-5
Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng. Cặp đôi có một con gái nhỏ.

Hà My
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/thanh-thao-chua-tung-duoc-bao-nuoi-tang-nha-tang-xe-n-298625.html

Thanh Thảo

Tin tức mới nhất