Thành tích học tập ấn tượng của quý tử nhà Đăng Khôi

Vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh đã xuất hiện trên sân khấu để biểu diễn trong lễ tốt nghiệp tiểu học của quý tử đầu lòng.

Nhân dịp bế giảng năm học của hai con trai, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi và Thủy Anh đã có mặt tại trường học và cùng con trình diễn một tiết mục văn nghệ. Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng này cùng con biểu diễn trên sân khấu nhà trường. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thủy Anh không khỏi xúc động trước dấu mốc đặc biệt của con trai: “Hôm nay là lần đầu tiên bố mẹ được hát cùng Ken trên sân khấu. Và mẹ mong rằng ngày hôm nay sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời con cùng với các bạn, các thầy cô giáo tại mái trường tiểu học. Mong con yêu luôn mạnh mẽ, vững vàng và trưởng thành hơn trong những năm tháng sắp tới nhé!”.


Đăng Khôi và vợ cùng con trai biểu diễn trong lễ bế giảng.

Bài viết của Thủy Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Có thể thấy, dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Thủy Anh vẫn thể hiện tốt giọng hát cùng ông xã và con trai với ca khúc Cho con. Phần trình diễn của gia đình Đăng Khôi và Thủy Anh khiến nhiều người thích thú.

Khán giả còn đặc biệt ấn tượng với thành tích học tập của bé Đăng Khang - con trai đầu lòng nhà Đăng Khôi, Thủy Anh. Theo đó, sau 5 năm học tại một trường công lập ở TP.HCM, bé Đăng Khang đạt kết quả xuất sắc. 

Thành tích học tập ấn tượng của quý tử nhà Đăng Khôi-1
Con trai Đăng Khôi giành giải nhì phần thi lắp ráp và điều khiển robot cấp quận.

Ngoài ra cậu bé còn giành giải nhì phần thi lắp ráp và điều khiển robot cấp quận. Với những thành tích này, quý tử nhà Đăng Khôi được tuyên dương trước toàn trường trong buổi bế giảng.

Không chỉ vậy, Đăng Khang còn nhận chứng chỉ ngoại ngữ vượt cấp và đạt điều kiện vào ngôi trường cấp 2 mơ ước. Vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh không giấu niềm hạnh phúc và tự hào về cậu con trai cả. 

Thành tích học tập ấn tượng của quý tử nhà Đăng Khôi-2
Đăng Khang còn nhận chứng chỉ ngoại ngữ vượt cấp.

Được biết, trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của con trai, Thủy Anh và Đăng Khôi luôn đồng hành, động viên con. 

Thủy Anh cho biết mỗi khi tới kỳ thi, cô luôn cùng con trai phân chia thời gian học hợp lý, ôn tập từ sớm.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/thanh-tich-hoc-tap-an-tuong-cua-quy-tu-nha-dang-khoi-ar785745.html?fbclid=IwAR0cv_jKrKHZhekE4izFr03yV0-Lqa0TMwEQ1CjPZ3_YGVA82S-0ikgaJfo

Thủy anh Đăng Khôi

Tin tức mới nhất