Thanh xuân của Leonardo DiCaprio trên phim trường 'Titanic'

Những bức ảnh chưa từng công bố về phim trường "Titanic" đang thu hút sự chú ý. Nhiều ảnh có sự xuất hiện của hai diễn viên chính trong phim - Leonardo DiCaprio và Kate Winslet.


Thanh xuân của Leonardo DiCaprio trên phim trường "Titanic" (Video: New York Post).

Những bức ảnh chụp trên phim trường bộ phim bom tấn Titanic (1997) vừa được công bố. Ở thời điểm phim bắt đầu bấm máy hồi mùa hè năm 1996, hai diễn viên chính của phim - Leonardo DiCaprio và Kate Winslet - mới ngoài 20 tuổi.

Bộ phim chủ yếu được quay tại phim trường Fox Baja nằm ở thị trấn Rosarito, bang Baja California, Mexico. Tại đây, các bối cảnh ấn tượng đã được dựng lên để phục vụ hoạt động quay phim. Mức kinh phí đầu tư cho việc dàn dựng bối cảnh lên tới 40 triệu USD. Đây được xem là con số rất lớn ở thời điểm bấy giờ.

Thanh xuân của Leonardo DiCaprio trên phim trường Titanic-1
Hai diễn viên chính của "Titanic" - Leonardo DiCaprio và Kate Winslet - mới ngoài 20 tuổi khi bắt đầu tham gia dự án phim.

Thanh xuân của Leonardo DiCaprio trên phim trường Titanic-2
Leonardo DiCaprio trên phim trường "Titanic".

Những bức ảnh hiếm vừa được công bố thuộc quyền sở hữu của một nhà sưu tập người Anh. Giờ đây, những bức ảnh này sẽ được đem ra bán đấu giá tại Anh. Những bức ảnh này được chụp bởi một thành viên của đoàn làm phim bằng máy ảnh cá nhân. Các bức ảnh này không có tính chuyên nghiệp cao, nhưng lại rất chân thực và không hề sắp đặt.

Titanic là bộ phim ăn khách nhất trong thế kỷ 20. Phim nằm trong top những phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Titanic còn được đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật, từng giành về 11 giải Oscar từ 14 đề cử. Trong đó có giải Oscar cho Phim xuất sắc nhất.

Hai diễn viên chính của Titanic đã trở thành bạn thân lâu năm sau khi bước ra khỏi dự án phim. Phim điện ảnh Titanic có độ dài 195 phút. Đây được xem là độ dài gây sửng sốt đối với thế giới điện ảnh hồi thập niên 1990.

Chia sẻ về việc tham gia dự án phim Titanic, tài tử Leonardo DiCaprio cho biết đối với anh và bạn diễn Kate Winslet, Titanic là một dự án phim có tính thử nghiệm. Trước đó, cả hai người vốn chỉ từng đóng các phim độc lập kinh phí thấp, chưa từng đóng phim bom tấn kinh phí lớn.

Thanh xuân của Leonardo DiCaprio trên phim trường Titanic-3
Bộ phim chủ yếu được quay tại phim trường Fox Baja nằm ở thị trấn Rosarito, bang Baja California, Mexico.

Thanh xuân của Leonardo DiCaprio trên phim trường Titanic-4
Mức kinh phí đầu tư cho việc dàn dựng bối cảnh lên tới 40 triệu USD. Đây được xem là con số rất lớn ở thời điểm bấy giờ.

"Tôi vốn đã rất thích Kate trong vai trò một nữ diễn viên. Khi chúng tôi gặp nhau, cô ấy nói: 'Chúng ta hãy đóng phim này với nhau, chúng ta có thể làm được'. Sau cùng, bộ phim đã trở thành một hiện tượng ở mức độ mà chúng tôi không bao giờ có thể hình dung trước được", tài tử Leonardo DiCaprio chia sẻ.

Ở thời điểm thực hiện, dự án phim Titanic được xem là dự án phim lớn nhất, tiêu tốn bộn tiền nhất trong lịch sử điện ảnh. DiCaprio biết rằng khi ấy, có những kỳ vọng rất lớn đặt ra cho anh.

Về phần Kate Winslet, nhìn lại vai diễn trong Titanic, cô thấy tự hào: "Thật tuyệt vời khi được là một phần của bộ phim. Bộ phim vừa là một phần ký ức của nhiều người xem, vừa cộng hưởng với công chúng đương đại theo cách riêng. Thật vinh dự cho chúng tôi khi công chúng vẫn tiếp tục yêu thích bộ phim cho tới hôm nay".

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/thanh-xuan-cua-leonardo-dicaprio-tren-phim-truong-titanic-20231019115738295.htm

titanic

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao