Thảo Trang thoát mác 'xấu lạ' sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy

Nữ ca sĩ Thảo Trang ngày càng mặn mà, sắc sảo không chỉ ở nhan sắc mà còn là giọng hát.

Thời gian qua, không ít khán giả đã nhận ra sự thay đổi về nhan sắc của Thảo Trang, cũng như đặt nghi vấn cô có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt.

Không lảng tránh câu hỏi, nữ ca sĩ thẳng thắn thừa nhận có chỉnh sửa mũi để thay đổi phong thủy, cũng như tích cực chăm sóc vẻ ngoài nhiều hơn.

Sự thay đổi nhan sắc rõ rệt của Thảo Trang cũng khiến nhiều người thích thú, có khán giả đã bình luận rằng Thảo Trang bây giờ đã thoát mác xấu lạ.

Thảo Trang thoát mác xấu lạ sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy-1Thảo Trang thoát mác xấu lạ sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy-2
Hình ảnh Thảo Trang đã khác trước rất nhiều


MV "Dù Đã Có" - Thảo Trang

Song song với việc bất ngờ tung hình ảnh mới mẻ, Thảo Trang còn gửi tặng đến những khán giả yêu mến mình một bản tình ca buồn mang tên Dù đã có chỉ sau dòng “nhá hàng” ngắn gọn trên facebook cá nhân: “Nghe nói hôm nay có bài mới!”.

Sau thành công của Come and get it, Thảo Trang một lần nữa hợp tác với ca nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh trong ca khúc này. Đây là một ca khúc theo phong cách R&B nhẹ nhàng, hoà âm phối khí của Dương Khắc Linh làm tăng thêm phần da diết trong cách thể hiện của Thảo Trang.

Thảo Trang thoát mác xấu lạ sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy-3Thảo Trang thoát mác xấu lạ sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy-4
Sau khi chỉnh sửa mũi, Thảo Trang không ngại ngần che giấu mà thẳng thắn nhận mình đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Chọn một ngày mưa gió để ra mắt ca khúc mới, Thảo Trang chia sẻ: “Từng lời từng chữ trong ca khúc sẽ rất thấm nếu nghe trong một đêm mưa. Tôi vốn không giỏi tính toán thời điểm ra bài hay tính chiến lược, tôi chỉ muốn những người sống tình cảm sẽ có thêm một điểm tựa chia sẻ cảm xúc.

Nếu đã đau lòng một chuyện tình, thì đừng cố quên, cứ thả trôi cảm xúc với những nỗi buồn, đến một lúc nào đó mọi thứ sẽ được thời gian xoa dịu, đối diện với chính nỗi buồn của mình mới là cách vượt qua nhanh nhất!”.

Thảo Trang thoát mác xấu lạ sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy-5Thảo Trang thoát mác xấu lạ sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy-6
Thảo Trang đã hoàn toàn "thoát mác" xấu lạ

MV được thực hiện đơn giản, mộc mạc nhất, đối với cô những gì muốn truyền tải cho khán giả đã nằm ở giọng hát và cách xử lý. “Một ca khúc chứa đựng nhiều tâm tư như 'Dù đã có' thì chỉ cần khán giả lắng nghe đã đã đủ hiểu tình cảm đong đầy, không cần một MV quá cầu kỳ, drama để lột tả thêm nữa!”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thao-trang-thoat-mac-xau-la-sau-khi-chinh-mui-doi-phong-thuy-n-167483.html

Ca sĩ Thảo Trang thảo trang