Thảo Trang 'Xấu Lạ' bị mỉa mai thay bạn trai như thay áo

Trước những bàn luận trái chiều về đời tư, Thảo Trang vẫn vui vẻ đón nhận.

Sau 4 tháng hẹn hò bí mật, Thảo Trang gần đây công khai bạn trai mới. Anh tên Phil Kelly, mang quốc tịch New Zealand, là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình. Người tình Thảo Trang sở hữu gương mặt điển trai, body 6 múi. 

Nữ ca sĩ và nửa kia vừa có kỳ nghỉ ngọt ngào ở Phú Quốc. Được biết anh tháp tùng Thảo Trang đi diễn, sau đó kết hợp nghỉ dưỡng hâm nóng tình yêu. 

Thảo Trang Xấu Lạ bị mỉa mai thay bạn trai như thay áo-1

Hình ảnh đời tư viên mãn của nữ ca sĩ đã thu hút sự quan tâm. Bên cạnh lời chúc mừng, Thảo Trang cũng vấp phải những ý kiến ngược chiều. Không chỉ mang nhan sắc nữ ca sĩ và bạn trai lên bàn cân so sánh, họ còn lục lại quá khứ và kết luận cô "thay người tình như thay áo". 

Trước những phán xét đời tư, nữ ca sĩ có nickname "Xấu Lạ" vui vẻ đón nhận. Cô đọc những bình luận thiếu tích cực như một cách thức giải trí. 

"Có vài mối tình vắt vai mà nỡ lòng nào bảo tôi thay người tình như thay áo. Bạn tôi giờ gọi tôi là 'Trang thay áo'. Đang nghiên cứu làm sao viết cuốn sách chia sẻ bí kíp", Thảo Trang hài hước.

Thảo Trang Xấu Lạ bị mỉa mai thay bạn trai như thay áo-2
Thảo Trang Xấu Lạ bị mỉa mai thay bạn trai như thay áo-3
Thảo Trang Xấu Lạ bị mỉa mai thay bạn trai như thay áo-4
Thảo Trang vui vẻ tiếp nhận những lời bình phẩm.

Trước khi đến với bạn trai hiện tại, Thảo Trang từng trải qua 3 mối tình dang dở.

Cụ thể, năm 2015, nữ ca sĩ xác nhận chia tay mối tình 4 năm với bạn trai người Mỹ dù đã tính chuyện kết hôn. Không thể chung sống nhưng Thảo Trang vẫn quyết định hạ sinh con trai Alex. Đây là trái ngọt tình yêu của cô và anh trong thời gian còn mặn nồng. Không may, bố bé Alex qua đời năm 2019 vì tai nạn giao thông.

Thảo Trang Xấu Lạ bị mỉa mai thay bạn trai như thay áo-5
Con trai của Thảo Trang và bạn trai cũ.

Thảo Trang có một bạn trai cũ khác là người Australia. Khi về Việt Nam sinh sống, anh gặp Thảo Trang trong một lần đi chơi. Tuy nhiên, người bạn trai này của Thảo Trang cũng gặp tai nạn và qua đời khi du lịch nước ngoài.

"Tôi đơ hết cảm xúc trong một thời gian khá dài dù hiểu rằng chuyện đã rồi. Sau đó tôi về Australia dự đám tang của anh. Đau buồn là dĩ nhiên nhưng vẫn phải tỉnh táo để tiếp tục sống và làm việc nữa", Thảo Trang từng cho hay.

Năm 2019, Thảo Trang gặp và yêu một chàng trai Việt kiều làm về bất động sản. Họ bén duyên khi nữ ca sĩ sang Australia lưu diễn. Mối tình này "đứt gánh giữa đường" bởi cặp đôi không vượt qua được trở ngại về địa lý. 

Thảo Trang Xấu Lạ bị mỉa mai thay bạn trai như thay áo-6
Thảo Trang và tình cũ Việt kiều.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thao-trang-xau-la-bi-mia-mai-thay-ban-trai-nhu-thay-ao-n-255781.html

thảo trang